Thiết bị chống ghi âm P40

Thiết bị chống ghi âm P40

40.000.000₫

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

 

Liên hệ: Trung 0903.329.568 / Long 0934.39.59.89

Thiết bị chống ghi âm P40 (П40) là sản phẩm mới được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học từ Liên Bang Nga năm 2018, có thể nói là hiện đại nhất trong thời điểm hiện tại. Mục đích bảo vệ an toàn thông tin ngôn luận cho người sử dụng trước rủi ro cuộc nói chuyện quan trọng trong công việc hay xã giao có thể bị người tham dự cố ý hoặc vô ý ghi âm trái phép để tung lên mạng nhằm thu hút dư luận hoặc dùng cho các mục đích gây bất lợi trái với các chuẩn mực đạo đức và pháp luật khác.

Chống ghi âm cũng như bất kỳ sản phẩm "Anti" nào khác từ phần mềm anti virus cho đến hệ thống phòng thủ tên lửa chúng đều chỉ bảo vệ được một mức độ nhất định chứ không thể đảm bảo tuyệt đối do những thứ mà chúng phải đối mặt quá phức tạp, đa dạng và khó lường trước. 

P40 sử dụng công nghệ nhiễu siêu âm phức tạp khác với các loại máy đời cũ có ít đầu phát (chỉ có 4, 6, 8, 9, 12, 18, 20, 24 đầu phát) sử dụng một hoặc một số loại nhiễu siêu âm một chiều (có hiệu quả không cao) P40 phát ra cùng lúc rất nhiều loại nhiễu âm thanh (đòi hỏi phải có nhiều đầu phát nhiễu) ở tần số mà tai người không thể nghe thấy, tác động lên micro thu âm của "máy ghi âm" trực tiếp hoặc do phản xạ nhiều hướng khác nhau từ tường hoặc các nội thất khác trong phòng từ đó tạo ra trên màng rung của microphone thu âm một bức tường âm thanh được trộn bởi khoảng 20,000 loại âm thanh khác nhau, bức tường âm thanh này có tác dụng triệt tiêu hầu hết các âm thanh khác trong đó có lời nói của con người khi chúng đi vào micro thu âm từ đó vô hiệu hóa khả năng ghi âm của điện thoại hoặc các máy ghi âm. P40 hoàn toàn không ảnh hưởng đến bất kỳ loại sóng thông tin nào khác như GSM, CDMA, Wifi, 3G, 4G... giống như các loại máy phá sóng vô tuyến (dải rộng) đang được bán trên thị trường ( Máy phá sóng vô tuyến dải rộng hiện nay chỉ có cơ quan chức năng liên quan mới được sử dụng và bắt buộc phải có giấy phép sử dụng  đang được một số công ty buôn bán trái phép với tên gọi dễ hiểu nhầm là: Máy Phá Sóng Ghi Âm - Xin lưu ý những máy này không phải là máy chống ghi âm và không có chức năng chống ghi âm )

File ghi âm do bị máy chống ghi âm P40 làm hỏng sẽ không thể khôi phục, tách lọc bằng các phần mềm lọc âm thanh do chúng là kết quả bởi sự trộn lẫn bởi khoảng 20,000 loại âm thanh khác nhau trong ngưỡng nghe của con người do đó không thể phân biệt được âm thanh lời nói và âm thanh nền của môi trường từ đó không thể tách lọc.

P40 là loại máy chống ghi âm loại nhỏ cơ động có số lượng đầu phát nhiễu nhiều nhất hiện nay (40 đầu phát nhiễu) từ đó gia tăng độ dày, chồng lấn của nhiễu và làm tăng hiệu quả chống ghi âm lên cao hơn so với các loại máy chống ghi âm có ít đầu phát nhiễu hơn. Việc gia tăng số đầu phát nhiễu đòi hỏi phải tính toán tăng thêm số lượng nhiễu âm, đây không phải là vấn đề tuyến tính mà đòi hỏi tính toán kỹ thuật hết sức phức tạp.

Bằng kết quản thực nghiệm thì máy chống ghi âm P40 là loại máy chống ghi âm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

- Chống ghi âm được hầu hết các loại ghi âm từ điện thoại thông minh

- Chống ghi âm được hầu hết ghi âm từ máy ghi âm chuyên dụng

- Chống ghi âm các loại máy tính bảng

- Chống ghi âm bằng các loại bút ghi âm chất lượng cao (Ghi MP3 trở lên)

- Chống thu âm khi quay camera bằng điện thoại thông minh.(Chỉ ghi được hình, không ghi được tiếng)

Hiệu quả kiểm nghiệm thực tế máy chống ghi âm P40 chống ghi âm hiệu quả trên 95% các loại thiết bị ghi âm trên thị trường. Là thế hệ tiếp theo của MÁY CHỐNG GHI ÂM BB 20 với nhiều cải tiến về công nghệ nhiễu âm thanh phức tạp được tích hợp trong thiết bị chống ghi âm P40 giúp thiết bị này bảo vệ thông tin đàm phán, thông tin cuộc họp một cách hiệu quả nhất.

máy phá sóng chống ghi âm

Hình ảnh thực tế của máy chống ghi âm P40

Thông số kỹ thuật máy chống ghi âm P40
* Tích hợp 40 đầu phát nhiễu chống ghi âm
* Chống ghi âm được hầu hết các loại Smathphone phổ biến như Iphone; Samsung, Sony, Nokia; HTC; LG, Oppo, Huawei, Blackberry.... 
* Chống ghi âm được khá nhiều các loại máy ghi âm chuyên dụng như Sony, Olympus, edicmini; JVJ và các máy ghi âm chuyên dụng khác.
* Chống ghi âm thanh khi quay video, chỉ có hình ảnh còn phần âm thanh bị nhiễu
* Chống ghi âm: Từ 1 - 20 mét, phụ thuộc vào thiết bị ghi âm và môi trường sử dụng ( chúng tôi khuyến cáo nên đặt máy trong phạm vi 1-3 mét để đảm báo hiệu quả tốt nhất )

* Thời gian hoạt động liên tục khi pin đầy: 3 giờ 30 phút.

* Thời gian sạc pin: 3 giờ 45 phút.

* Có Remote để bật / tắt từ xa.

* Có màn hình báo dung lượng pin

* Dung lượng pin: 3500mA (Hỗ trợ thay pin <có tính phí> khi pin chai dần sau 2-5 năm hoạt động)
* Điện áp sạc 12.6VDC-1A
* Chất liệu vỏ bằng hợp kim nhôm a nốt hóa, bền đẹp, chắc chắn.
* Màu sắc: màu đen - trắng

* Không chống nước

* Kích thước: Dài 21cm x Cao 12,5cm x Sâu 5,2cm

* Trọng lượng: 1,4 kg.

BẢO HÀNH: Hầu hết các máy chống ghi âm đều được áp dụng các biện pháp chống copy công nghệ việc tự ý tháo mở, sữa chữa đều có thể gây hỏng máy không thể khắc phục, vì vậy chúng tôi bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật vĩnh viễn cho các sản phẩm chống ghi âm mà chúng tôi cung cấp.

Bảo hành 1 đổi 1 trong 01 năm tính từ ngày mua đối với tất cả các lỗi trong điều kiện hình thức bên ngoài máy không bị biến dạng vật lý, tem bảo hành không có dấu hiệu rách vỡ do tự ý tháo mở máy.

Video Clip test hiệu quả thực tế máy chống ghi âm P40 với máy tính bảng Ipad

Test máy chống ghi âm P40 với máy ghi âm chuyên dụng Sony TX650 bỏ trong túi quần Jean (Trường hợp này các máy chống ghi âm 4,5,7,8,9,12,24 đầu phát không thể chống được) 

Test thiết bị chống ghi âm nghe len P40 với điện thoại Iphone 6s bỏ trong túi quần Jean

 

 

Để được tư vấn hiệu quả nhất và hỗ trợ tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ : 
Mr Trung: 0903.329.568 | trungns@gtevietnam.com  
Mr Long: 0934.39.59.89  ( zalo | viber | SMS ) | E-mail : longtq@gtevietnam.com

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.