Bộ thiết bị chống ghi âm TOPOL Sliver

Bộ thiết bị chống ghi âm TOPOL Sliver

Liên hệ

Giới thiệu Bộ thiết bị chống ghi âm, chống nghe lén, chống ghi âm trộm Topol Sliver 

Với nền tảng công nghệ chủ đạo là máy chống ghi âm TOPOL 3X  phát triển lên đáp ứng thực tiễn về việc các tình huống chống ghi âm trong thực tế nhiều năm tư vấn và cung cấp thiết bị bảo vệ thông tin - chống ghi âm, nghe lén. Ý tưởng phát triển bộ thiết bị chống ghi âm, nghe lén được nhà sản xuất hỗ trợ  hoàn thành với sứ mệnh đảm bảo an toàn cao nhất cho khách hàng.

Bộ thiết bị chống ghi âm TOPOL 3X VIP I
Bộ thiết bị chống ghi âm TOPOL SLIVER gồm có:

* Thiết bị chính - Máy chống ghi âm Topol 3X - 1 chiếc
* Túi ngụy trang dùng cho Topol 3X - 1 chiếc
* Modul mở rộng Topol M20 - 1 chiếc
* Thiết bị cấp nguồn cho Modul M20 - 1 chiếc
* Sạc pin Lithium cho Topol 3X - 1 chiếc
* Điều khiển từ xa tắt / bật thiết bị - 01 chiếc
* Khóa điện dùng chìa cơ - 1 chiếc 

Các phụ kiện khác như: dây tín hiệu, adapter 12V....

      1 - MÁY CHỐNG GHI ÂM THẾ HỆ MỚI TOPOL3X là thiết bị chủ lực chính của bộ sản phẩm thiết bị chống ghi âm - nghe trộmTopol Sliver với hiệu suất mạnh mẽ và khẳ năng chống ghi âm một cách linh hoạt - cơ động vì kích thước nhỏ gọn đựng trong túi ngụy trang kín đáo, bên trong tích hợp pin Lithium cho phép máy chống ghi âm hoạt động chủ động không cần nguồn điện , và rất tiện dùng cho việc mang thiết bị theo bên mình để bảo vệ an toàn thông tin lời nói - thông tin ngôn luận. Có thể hoạt động độc lập linh hoạt theo từng tình huống và hoàn cảnh cụ thể hoặc kết hợp với Modul Chống ghi âm Topol  M20 tạo thành 1 hệ thống  chống ghi âm đáng tin cậy nhất để bảo vệ an toàn thông tin trong đàm phán.

 

máy chông ghi âm - nghe trộm Topol 3X

Máy chông ghi âm Topol 3X và túi ngụy trang để dử dụng thiết bị kín đáo 

Thông số kỹ thuật máy chống ghi âm Topol 3X
Khoảng cách điều khiển từ xa    10~14m
Cường độ Db: 80 Decibel ở khoảng cách 1m
Khoảng cách chống:    Tối đa 15 mét - khuyên dùng < 3 mét là tốt nhất
Số đầu phát nhiễu :  30 trong đó 14 đầu phát nhỏ, 16 đầu phát lớn
Số lượng nhiễu    30 loại nhiễu khi va đập vào màng rung của micro tạo thành 18000 tần số
Thời gian hoạt động    3,5-4 giờ
Màu sắc            Đen ( tùy chọn đặt hàng )
Vật liệu vỏ        Nhôm anot hóa
Pin Lithium     3400mAh (Panasonic - Japan) - Pin cực tốt
Kích thước:    220(H)x135(L)x60(W) mm
Trọng lượng    1,2kg.

      2 - Modul chống ghi âm mở rộng Topol M20 - Bản chất là thiết bị chống ghi âm Topol 3X  đưuọc tối giản về kích thước mà không làm giảm hiệu xuất của máy chống ghi âm Topol M20. Modul chống ghi âm M20 được gắn cố định tại vị trí được thiết kế trước và được tinh chỉnh đồng bộ với thiết bị chính - Thiết bị chống nghe lén Topol 3X để đạt hiệu xuất cao nhất và tốt nhất khi cả 2 thiết bị chống ghi âm cùng hoạt động.

Máy chống ghi âm topol M20

Thông số kỹ thuật máy chống ghi âm Topol M20
Khoảng cách điều khiển từ xa    10~14m
Cường độ Db: 80 Decibel ở khoảng cách 1m
Khoảng cách chống:    Tối đa 15 mét - khuyên dùng < 3 mét là tốt nhất
Số đầu phát nhiễu :  20 trong đó 10 đầu phát nhỏ, 12 đầu phát lớn
Số lượng nhiễu    30 loại nhiễu khi va đập vào màng rung của micro tạo thành 18000 tần số
Màu sắc            Đen ( hoặc tùy chọn đặt hàng )
Vật liệu vỏ        Nhôm anot hóa
Kích thước:    160(H)x135(L)x60(W) mm
Trọng lượng    0.8kg.

Tại sao phải sử dụng bộ sản phẩm chống ghi âm Topol Sliver?

Do một số tính chất về công nghê  đặc biệt và nhu cầu  của việc sử dụng máy chống ghi âm trong thực tế tại Việt Nam và trên thế giới nên trong nhiều trường hợp việc sử dụng 1 thiết bị độc lập không thể tiếp cận hết được các vị trí điểm mù - vị trí khuất do bị che chắn bởi các vật dụng trong văn phòng làm việc. Do vậy cần thiết phải có thêm Modul chống ghi âm mở rộng M20 để đảm bảo việc chống ghi âm đạt hiệu quả tối ưu nhất.


 

Ở bức ảnh trên chúng ta có thể thấy 2 vệt màu - Xanh dương ( blue ) và xanh lá ( green ) được phân tách bởi mặt bàn làm việc. Vì tính chất của thiết bị chống ghi âm hoạt động trong chế độ im lặng hoặc phụ thuộc vào nội thất và kiến trúc của phòng làm việc mà có thể có sác xuất mặc dù rất nhỏ ( khoảng 1%~2% ) trong tình huống này - Máy ghi âm đặt ở vị trí tay hoặc đùi của cô thư ký kia vẫn sẽ ghi âm được. xin nhắc lại là xác xuất ghi được mặc dù rất nhỏ nhưng vẫn có trong trường hợp này.  Không phải do Máy chống ghi âm topol 3X yếu mà là do tính chất giới hạn về công nghệ. Trường hợp này chúng tôi khẳng định rằng không có 1 thiết bị nào có thể đảm bảo chống ghi âm tốt ở  cả 2 vùng không gian - Trên mặt bàn và phí dưới mặt bàn.

 

bộ sản phẩm chống ghi âm cho phòng họp lanh đạo

 

Tham khảo kho video test thiết bị chống ghi âm mời quý khách tham khảo trên kênh youtube của công ty GTE Việt Nam 

Liên hệ tư vấn mua máy chống ghi âm (Giờ nào cũng được)
0903.329.568 (Trung), Email: maychongghiam@gmail.com
0934.39.59.89 (Long), Email: truongquoclong@gte.com.vn

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

0934395989