Giải pháp chống ghi âm - phá sóng ghi âm chuyên nghiệp

Giải pháp chống ghi âm - phá sóng ghi âm chuyên nghiệp

Giải pháp chống ghi âm - phá sóng ghi âm chuyên nghiệp

7/17/2019 2:13:00 PM / Đăng bởi Mr Trung / (2) Bình luận


Tại Việt Nam, GTE là những người thứ 2 mang máy chống ghi âm về (Sau các anh bên cty TNHH Kỹ Thuật An Ninh- Sau khi mang 3 mẫu máy triển lãm Security thì họ đã bỏ không làm nữa - Thuật ngữ: Máy chống ghi âm là do cty này gọi theo cách gọi trong bài viết của Báo CAND năm 2006, các thuật ngữ khác như Máy phá sóng ghi âm, thiết bị gây nhiễu máy ghi âm là do chúng tôi đặt ra khi vẫn còn chưa hiểu biết gì về lĩnh vực Chống ghi âm từ nhiều năm trước). Không chỉ cung cấp, GTE còn từng tham gia phối hợp cùng một số đơn vị chuyên môn về chế áp điện tử của Bộ Quốc Phòng nghiên cứu chế tạo thử thiết bị chống ghi âm trong suốt 2 năm, sau đó lại tư vấn cho M1-Viettel khi nhà máy này tìm hiểu để nghiên cứu sản xuất phục vụ Quân đội.

Trước khi làm chống ghi âm, những thành viên của nhóm đều có thời gian dài hoạt động chuyên sâu về kỹ thuật - công nghệ An ninh, trong đó có những dự án kéo dài như Tiểu dự án xây dựng cơ sở sản xuất công cụ hỗ trợ (P6 - E16 - TCVI - Bộ Công An); Dự án chuyển giao công nghệ xây dựng Nhà máy điện tử nghiệp vụ chuyên dụng E111 - (H56, B909) TCIV - Bộ Công An; Dự án chuyển giao công nghệ lắp ráp, sản xuất thiết bị soi chiếu kiểm tra an ninh (H56 - TCIV - Bộ Công An)...

Hơn 10 năm cung cấp, tư vấn giải pháp, nghiên cứu chế tạo... đội ngũ của chúng tôi chứng kiến sự tham gia rồi từ bỏ lĩnh vực CHỐNG GHI ÂM của nhiều công ty chuyên sâu về kỹ thuật An ninh, Quốc phòng trong đó có những đơn vị có tiền lực kỹ thuật và tài chính lớn như M1- Viettel , rồi GTEL-ICT của Bộ Công An, ngay bản thân chúng tôi cũng mất vô số tiền ngu - chỉ riêng số máy chống ghi âm mà chúng tôi mua về rồi vứt đi đã lên đến hàng chục loại máy để thấy rằng chống ghi âm là lĩnh vực xương xẩu như thế nào.

Nhóm chống ghi âm của GTE đều đã đọc qua vô số các công trình nghiên cứu về lĩnh vực này từ các nhà khoa học, chuyên gia của Nga, Belarus, Ucraina, Ba Lan... cuối năm 2018 khi N.Roy công bố luận án Tiến sĩ khoa học về Chống ghi âm tại ĐH Illinois - Hoa Kỳ thì sau khi nghiên cứu chúng tôi đều không kỳ vọng quá nhiều vào những ý tưởng của Roy mặc dù ông có nhiều phát hiện mới và đã chỉ ra những lỗ hổng mang tính bản chất của công nghệ ghi âm hiện đại để công nghệ chống ghi âm có thể khai thác bổ khuyết cho những kỹ thuật vốn có do các nhà khoa học LB Nga phát minh ra. Cho đến thời điểm hiện tại các kết quả thực nghiệm của Roy đều chưa thành công như mong đợi.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp chống ghi âm sau:

 

1. GIẢI PHÁP CHỐNG GHI ÂM PHÒNG LÀM VIỆC CỦA LÃNH ĐẠO

Phòng làm việc của lãnh đạo thường là nơi tiềm ẩn nguy cơ bị ghi âm lớn nhất trong khi nội thất thường nhiều vật dụng và vách tường thường được thiết kế bằng vật liệu hấp thu âm thanh tốt do đó đòi hỏi phức tạp hơn rất nhiều trong việc đưa ra giải pháp chống ghi âm hiệu quả đối với vị trí khách ngồi làm việc và vị trí bàn nước tiếp khách.

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm test sản phẩm trong các điều kiện môi trường khác nhau, điều kiện môi trường luôn tồn tại những nhân tố có khả năng ảnh hưởng đến hiệu quả của việc ghi âm cũng như chống ghi âm.

Giải pháp chống ghi âm cho phòng làm việcgiải pháp chống ghi âm cho phòng làm việc của lãnh đạo

Khi trang bị hệ thống chống ghi âm thì không chỉ ghi âm mà quay camera trong phòng làm việc cũng chỉ quay được hình - không có tiếng

2. GIẢI PHÁP CHỐNG GHI ÂM CHO PHÒNG HỌP

Phòng họp ở đây bao gồm là phòng làm việc chung dùng để tiếp đàm phán, thương lượng, tiếp dân....

Việc ghi âm lời nói của bạn cho dù là đối thủ cạch tranh, gián điệp công nghiệp hay khách đến làm việc đều tiền ẩn nguy cơ có thể gây bất lợi cho tổ chức hoặc cá nhân khi những nội dụng ghi âm đó được dùng làm tài liệu cạnh tranh phi pháp hoặc đơn giản chỉ là chia sẻ lên mạng xã hội tạo ra ảnh hưởng không lường trước được. 

Với kinh nghiệm hơn 6 năm cung cấp và lắp đặt thiết bị chống ghi âm chúng tôi am hiểu công nghệ và hầu hết các sản phẩm chống ghi âm đã được thương mại hóa trên thế giới. Chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp các sản phẩm đáp ứng yêu cầu của từng khách hàng.

Đối với những không gian rộng và khả năng nhiều người ghi âm cùng lúc như phòng họp, đòi hỏi am hiểu hiệu quả của từng loại máy chống ghi âm mới có thể tính toán đưa ra giải pháp về số lượng và vị trí bố trí đạt tới khả năng chống ghi âm tốt nhất.

giải pháp chống ghi âm cho phòng họpgiải pháp chống ghi âm cho phòng họp

2.1. Chống ghi âm cho phòng họp nhỏ:

giải pháp chống ghi âm phòng họp

 

2.2. Chống ghi âm cho phòng họp lớn: (Mô phỏng theo thùy nhiễu giữa)

hệ thống chống ghi âm phòng họp

3. GIẢI PHÁP CHỐNG GHI ÂM CƠ ĐỘNG BÊN NGOÀI VĂN PHÒNG VÀ TRÊN XE HƠI

Nhu cầu chống ghi âm cơ động bên ngoài văn phòng đòi hỏi thiết bị nhỏ gọn, ngụy trang tốt giống các đồ vật thường mang theo người, dễ dàng triển khai và bật/tắt trong các môi trường như: Xe hơi, nơi công cộng, văn phòng của đối tác... với khoảng cách chống ghi âm hiệu quả từ 0,5-2,5m và thời lượng pin đảm bảo tối thiểu hoạt động liên tục 03h đồng thời ít gây ra sự chú ý cho đối tác và người xung quanh. 

CHỐNG GHI ÂM CƠ ĐỘNGCHỐNG GHI ÂM TRONG XE HƠI

Liên hệ tư vấn: Mr Trung: 0903.329.568; Mr Long: 0934.39.59.89

Email: maychongghiam@gmail.com

 

THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT KHÁC VỀ CHỐNG GHI ÂM, DÒ CAMERA, MÁY NGHE LÉN

  1. Chống ghi âm - phá sóng ghi âm - gây nhiễu máy ghi âm là gì?

  2. Giải pháp chống ghi âm cho Lãnh đạo - Tại văn phòng và nhà riêng

  3. Đặc vụ KGB hướng dẫn cách phát hiện camera quay lén trong nhà nghỉ

  4. 4 loại máy chống ghi âm mạnh nhất hiện nay

  5. Chống live stream, chống ghi âm ghi hình như thế nào

  6. NHẬN DIỆN CÁC LOẠI MÁY CHỐNG GHI ÂM CỦA TRUNG QUỐC

  7. XEM THÊM THIẾT BỊ CHỐNG GHI ÂM KHÁC

 

Bình luận:

Minh Nguyen

1/7/2020 1:56:29 PM

20 triệu có làm chống ghi âm một phòng họp được không ? Có thì liên hệ em 0166 838 3583

Thiện Đức

11/10/2018 11:29:05 PM

Giá bao nhiêu zay

Gửi bình luận:

Tin tức mới nhất

Dịch Vụ

Lắp đặt khóa tủ locker giá rẻ
Khóa liên động cho phòng sạch
Thi công hệ thống mạng - điện thoại
Lắp đặt máy chấm công tích hợp chuông báo giờ tự động
Lắp đặt máy chấm công ở Hà Nội chất lượng nhất
Tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị , lắp đặt hoàn thiện hệ thống camera giám sát