Giải Pháp chống copy thẻ dùng cho hệ thống kiểm soát truy cập

Giải Pháp chống copy thẻ dùng cho hệ thống kiểm soát truy cập

Giải Pháp chống copy thẻ dùng cho hệ thống kiểm soát truy cập

12/10/2018 10:39:00 / Đăng bởi Web Master / (0) Bình luận

Ngày nay việc lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào, kiểm soát lối đi dùng Flap Barrier, và lắp đặt hệ thống kiểm soát thang máy đã trở nên rất thông dụng và cần thiết để hỗ trợ công việc quản lý và hỗ trợ đảm bảo an ninh cho tòa nhà, văn phòng thậm chí là căn hộ...
Về công nghệ nhận dạng dùng trong lắp đặt hệ thống kiểm soát truy cập hiện nay có rất nhiều phương thức nhận dạng để xác minh đối được cấp quyền truy cập vào khu vực có lắp đặt hệ thống kiểm soát an ninh. Nhưng ở Việt Nam thì hệ thống kiểm soát truy cập nói chung hay hệ thống kiểm soát cửa cũng như hệ thống kiểm soát thang máy thường dùng 2 công nghệ nhận dạng đó là:
Hệ thống kiểm soát dùng thẻ từ 
Hệ thống kiểm soát dùng vân tay
Hệ thống kiểm soát truy cập dùng vân tay có những ưu điểm hơn so với hệ thống kiểm soát truy cập dùng thẻ, tuy nhiên giá thanh của việc lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa dùng vân tay có giá thành cao nên hiện nay hệ thống kiểm soát truy cập dùng nhận dạng bằng thẻ từ vẫn còn rất phổ biến và có thể bắt gặp ở bất kỳ nơi đâu như tòa nhà, văn phòng, bãi giữ xe....
Có một nhược điểm của lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa / hệ thống kiểm soát truy cập dùng thẻ đó là hiện tượng quẹt thẻ hộ và đặc biệt nghiêm trọng là hiện tượng copy thẻ từ. Đối với hệ thống kiểm soát dùng thẻ của văn phòng công ty, cơ quan, nhà máy ... thì hiện tượng copy thẻ từ của hệ thống kiểm soát ít gặp. Mà hiện tượng copy thẻ từ sảy ra phổ biết nhất ở các khu vực chung ( khu vực công cộng ) có trang bị hệ thống kiểm soát truy cập như: Thẻ kiểm soát truy cập tòa nhà chung cư, bệnh viện, trường học.....
Việc copy thẻ kiểm soát gây ra hậu họa khôn lường về công tác đảm bảo an ninh trật tự của tòa nhà, và gây ra khó khăn rất lớn khi có sự việc sảy ra không thể xác định đối tượng bằng cách truy xuất dữ liệu ID thẻ người dùng từ hệ thống kiểm soát truy cập. và đặc biệt khó khăn cho việc quản lý thẻ người dùng đối với các hệ thống kiểm soát thang máy không có kết nối mới phần mềm quản lý trên máy tính ( Trên 80% các hệ thống kiểm soát thang máy hiện nay tại các tòa nhà đều sử dụng hoạt động độc lập và không có kết nối với phần mềm quản lý trên máy tính )

Search thử cụm từ copy thẻ từ thang máy Google cho kết quả Khoảng 8.930.000 kết quả (0,49 giây)  với muôn vàn weebsite. blog đăng tin dịch vụ copy thẻ từ thang máy chung cư và các tin giao bán máy copy thẻ ( máy sao chép thẻ từ )

Làm sao để chống copy thẻ từ thang máy cho chung cư? làm sao để chống copy thẻ từ ? giải pháp chống copy thẻ từ ? chống sao chép thẻ từ thang máy làm thế nào ?giải pháp chống sao chép thẻ từ ?

 

GTE Việt Nam đã lo lắng hộ quý khách hàng và chúng tôi đã hoàn thiện giải pháp chống copy thẻ từ để áp dụng cho hệ thống kiểm soát thang máy - đảm bảo an ninh an toàn cho tòa nhà lắp đặt hệ thống kiểm soát thang máy.

Trong quá trình nhiều năm cung cấp lắp đặt hệ thống kiểm soát truy cập, lắp đặt hệ thống kiểm soát thang máy chúng tôi gặp rất nhiều khách hàng yêu cầu giải pháp chống copy thẻ từ cho thang máy. Hiện tại các hãng sản xuất có thương hiệu trên thế giới có giải pháp kiểm soát truy cập chống copy thẻ. như giá thành rất đắt đỏ thêm vào đó phải sử dụng thẻ phôi nhập từ hãng nên rất khó khăn trong việc in thẻ, và cá nhân hóa thẻ theo yêu cầu của khách hàng.

Tin vui cho tất cả khách hàng chuẩn bị lắp đặt hệ thống kiểm soát thang máy, khách hàng đang sử dung hệ thống kiểm soát thang máy là Công ty GTE Việt Nam đã hoàn thành dự án giải pháp kiểm soát truy cập, kiểm soát thang máy sử dụng công nghệ thẻ bảo mật chống copy thẻ, chống sao chép thẻ từ  với công nghệ mã hóa tiên tiến chống copy thẻ, và đặc biệt là giá thành của hệ thống kiểm soát thang máy chống sao chép thẻ từ của chung tôi có giá thành rất rẻ.
Thiết bị kiểm soát thang máy với công nghệ mã hóa chống copy thẻ của công ty GTE Phát triển đáp ứng tương đối đầy đủ nhu cầu của hệ thống kiểm soát thang máy như: Lắp đặt hệ thống kiểm soát thang máy không phân tầng và lắp đặt hệ thống kiểm soát thang máy có phân tầng

Thông số cơ bản của thiết bị chính - Đầu đọc thẻ tích hợp trung tâm kiểm soát truy cập với công nghệ mã hóa chống copy thẻ 
Phần cứng của Đài Loan, nên có phần mềm quản lý hệ thống
- Đầu đọc thẻ không có bàn phím 
- Bộ nhớ quản lý 16.000 thẻ người dùng và lưu trừ 32.000 sự kiện khi offline
- Giao tiếp truyền thông: TCP/IP | RS-485 | Wiegand Input / Output để kết nối thêm đầu đọc phụ hoặc controller hoặc bộ điều khiển phân tầng thang máy.
- Có đầy đủ tính năng access control
- Kích thước: 20x75x115mm
Mã hàng: GS-16Mi

ĐẦU ĐỌC THẺ CÔNG NGHỆ CHỐNG COPY SAO CHÉP THẺ MS-RD19

Thẻ tương thích: thẻ bảo mật
Khoảng cách đọc thẻ: 4~7cm
Thời gian đọc thẻ: 100ms
Giao tiếp: WG26/34bits kết nối được với tất cả các bộ trung tâm kiểm soát , và hầu hết các bộ điều khiển kiểm soát phân tầng thang máy
Điện áp hoạt động: 5VDC~16VDC
LED hiển thị trạng thái: có
Nhiệt độ hoạt động:     0℃~55℃ - tiêu chuẩn ngoài trời IP66
Kích thước: 80x43x13mm

Cách chống sao chép thẻ từ thang máy ?

GTE Việt Nam cung cấp tổng thể các giải pháp kiểm soát truy cập trong đó có hệ thống kiểm soát thang máy, với nhiều năm king nghiệm với những sự án lớn đã triển khai như : 18 thang máy bệnh viện nhi TW, 12 thang tòa K-park - Văn Phú..... chúng tôi đảm báo cung cấp cho quý khách hàng hệ thống tốt nhất với giả thành phải chăng. Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0934395989 - 02437525268 | E-mail info@gte.com.vn để được hỗ trợ tốt nhất.

Gửi bình luận:

Tin tức mới nhất

Dịch Vụ

Lắp đặt khóa tủ locker giá rẻ
Cung cấp lắp đặt khóa liên động cho phòng sạch
Thi công hệ thống mạng - điện thoại
Lắp đặt máy chấm công tích hợp chuông báo giờ tự động
Lắp đặt máy chấm công ở Hà Nội chất lượng nhất
Tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị , lắp đặt hoàn thiện hệ thống camera giám sát

KÊNH YOUTUBE GTE VIETNAM

0934395989