Máy chống ghi âm P40

Máy chống ghi âm P40

 • HIỆN KHÔNG CÒN SẢN XUẤT DO KHÔNG CÓ THỊ TRƯỜNG
 • =>Công nghệ chống ghi âm hiện đại, rất mạnh nhưng hoạt động cực êm.
 • =>Tới 40 đầu phát nhiễu siêu âm nhưng nhỏ gọn như 1 cuốn sách.
 • =>Xử lý 95% các loại máy ghi âm, điện thoại, máy tính bảng.
 • =>Bảo hành tới 5 năm
Liên hệ

TỔNG QUAN VỀ MÁY CHỐNG GHI ÂM P40

P40 là một thiết bị chống ghi âm chuyên dụng hiện đại, hiệu quả cao với 40 đầu phát nhiễu siêu âm nhưng lại có kích thước nhỏ gọn được ngụy trang trong một túi xách tay. Máy phá sóng ghi âm P40 sử dụng công nghệ hiện đại thế hệ 5 của LB Nga - công nghệ chống ghi âm bằng nhiễu siêu âm phức tạp có khả năng làm hỏng bản ghi âm trái phép một cách không thể phục hồi - Giúp bạn bảo vệ an toàn thông tin lời nói của mình trước các hành vi ghi âm , ghi hình trái phép

Khi sử dụng tốt máy phá sóng chống ghi âm P40 thì gần như có thể tiếp cận đến mức bảo vệ rất cao mà công nghệ chống ghi âm hiện nay có thể đạt tới, có thể chống ghi âm cả trong các tình huống khó như người ghi âm giấu điện thoại, máy ghi âm trong túi quần áo - Đây là tiêu chuẩn mà rất ít thiết bị chống ghi âm hiện đại có thể làm được.

Với máy phá sóng ghi âm P40 bạn như có thêm một công cụ mạnh mẽ, tin cậy để bảo vệ bản thân mình, máy chống ghi âm P40 hoạt động hoàn toàn im lặng, nó là máy chống ghi âm hoạt động cực êm và im lặng nhất mà chúng tôi test được trong suốt hơn 10 năm qua, nó hoạt động còn êm hơn cả những máy chống ghi âm rất nhỏ chỉ có 4-5 đầu phát như: Máy phá sóng ghi âm 4 đầu phát của Trung Quốcmáy chống ghi âm 5 đầu phát của LB Nga (cũ)

Khi đặt trong túi ngụy trang giống như một túi xách tay nhỏ, đảm bảo tính bí mật rất cao, và gần như bạn rất khó phát hiện nó đang hoạt động nếu không quá chú ý hoặc mở túi ra để quan sát đèn led báo. 

P40 là chiếc máy hoạt động im lặng nhất mà chúng tôi từng test trong nhiều năm qua, tuy nhiên hiệu quả thì nó vẫn yếu hơn so với máy chống ghi âm thế hệ mới Topol-3x ra đời sau nó gần 1 năm.

TÍNH NĂNG TÁC DỤNG CỦA MÁY CHỐNG GHI ÂM P40

(Với 40 đầu phát nhiễu P40 nó mạnh và hiệu quả gấp nhiều lần so với những máy chống ghi âm chỉ có 4,5, 6,7 đầu phát nhiễu mà bạn đang thấy trên thị trường)

 

 

ỨNG DỤNG THỰC TẾ CỦA MÁY PHÁ SÓNG GHI ÂM P40

Chống ghi âm tại phòng khách nhà riêng - Tình huống Ipad pro 2018

 

ĐẶC ĐIỂM & THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY CHỐNG GHI ÂM P40

Đặc điểm

 • - Cơ động xách tay theo người như xách một ví cầm tay clutch.
 • - Bật tắt linh hoạt bằng điều khiển từ xa và công tắc cố định;
 • - Khóa điện an toàn cho thiết bị khi không sử dụng hoặc vận chuyển;
 • - Cách sử dụng đơn giản, chỉ cần bấm nút bật và tắt;
 • - Có màn hình báo mức pin;
 • - Là máy phá sóng ghi âm im lặng và êm nhất trong các loại máy phá sóng ghi âm trên thế giới.

Thông số kỹ thuật

 • - Điện áp sạc 12.6V DC; 1 - 1.5 A
 • - Hoạt động liên tục hơn 3 giờ với pin Lithium 3.400mAh (Panasonic-Japan);
 • - Chỉ sử dụng nhiễu âm thanh trong khoảng cách ngắn, không ảnh hưởng đến các sóng vô tuyến khác như GSM, CDMA, 3G, 4G, Wifi, UHF, VHF, L1, L2…
 • - Kích thước: 220(H)x135(L)x60(W) mm (Dài 22cm* Cao 13,5cm * Rộng 6cm)
 • - Trọng lượng: 1,4kg
 • - SX: LB Nga

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CỦA MÁY CHỐNG GHI ÂM P40 :

Bảo hành: 02 năm.

GTE bảo hành bất kể lý do kỹ thuật (Miễn bạn không cố tình phá hỏng, không đem cho người khác tháo mở chọc phá) thì chúng tôi đều chấp nhận bảo hành, kể cả một số lỗi chủ quan trong quá trình sử dụng của bạn.

Áp dụng chế độ 1 đổi 1: 

Trong năm đầu tiên sau khi mua máy - Trừ cố tình phá ra thì chúng tôi bảo hành bất kể lý do chủ quan, khách quan. (Tem bảo hành không có dấu vết bị tháo mở)

Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời:

Hỗ trợ thay pin (có tính phí) sau 1~2 năm sử dụng pin sẽ chai một phần làm giảm hiệu quả của máy. (Ghép nối tiếp 3 viên pin 18650 Panasonic - Japan để tăng điện áp lên 12.6 V, điều này đòi hỏi rất khắt khe về pin với các chỉ số dung lượng, nội trở... trên 3 viên pin đều phải bằng nhau - và được đo cẩn thận.

XEM THÊM CÁC CLIP TEST MÁY CHỐNG GHI ÂM P40

Lưu ý: Trong các clip khi bật máy chống ghi âm file video sẽ có tiếng nhiễu ồ ồ không nghe được vì bản thân điện thoại dùng để quay clip khi đó cũng bị phá phần ghi âm thanh. Trong thực tế, P40 hoạt động là hoàn toàn im lặng.

Chống ghi âm với Iphone bỏ túi quần Jeans

 

 

Liên hệ tư vấn: 0903.329.568 ; 0934.39.59.89 (Giờ nào cũng được) 

 1. Giới thiệu giải pháp chống ghi âm cho phòng họp

 2. Giải pháp chống ghi âm cho Lãnh đạo - Tại văn phòng và nhà riêng

 3. Đặc vụ KGB hướng dẫn cách phát hiện camera quay lén trong nhà nghỉ

 4. 4 loại máy chống ghi âm mạnh nhất hiện nay

 5. Giới thiệu Chống live stream, chống ghi âm ghi hình như thế nào

 6. Nghe lén và Phát hiện nghe lén như thế nào?

 7. Chống ghi âm hay phá sóng ghi âm ? thiết bị bảo vệ thông tin ngôn luận bạn cần biết

 8. NHẬN DIỆN CÁC LOẠI MÁY CHỐNG GHI ÂM CỦA TRUNG QUỐC

 9. THIẾT BỊ CHỐNG GHI ÂM KHÁC

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

0934395989