Cho thuê hệ thống camera giám sát

Cho thuê hệ thống camera giám sát

Cho thuê hệ thống camera giám sát

04/19/2016 17:14:00 / Đăng bởi Trương Quốc Long / (0) Bình luận

Hiện nay Hệ thống camera giám sát đã trở nên phổ biến được áp dụng để hỗ trợ công tác an ninh, quản lý cho các công ty, nhà máy , công trường....và  Hệ thống camera giám sát đã trở thành một trong những hệ thống an ninh không thế thiếu đối với 1 công ty hoặc doanh nghiệp, và vì lý do nào đó mà công ty, nhà máy, văn phòng của bạn chưa trang bị hệ thống camera giám sát.

Công ty quý khách chuẩn bị đón tiếp đối tác và bạn muốn có hệ thống camera giám sát trong thơi gian tiếp khách để đảm bảo an ninh và hình ảnh công ty được đối tác đánh giá tốt hơn.

Công ty, gia đình bạn chuẩn bị có sự kiện lớn và bạn luôn lư trữ video làm kỷ niệm ?

Công ty bạn là công ty xây dựng và thường xuyên có các công trình xây dựng ở khắp nơi, và bạn cần hệ thống camera giám sát từ xa qua mạng để đảm bảo an ninh và hỗ trợ công tác quản lý ?

Công ty của bạn là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và yêu cầu bảo vệ mục tiêu luông luôn thay đổi và bạn cần lắp đặt hệ thống camera giám sát để hỗ trợ các nhân viên an ninh trực mục tiêu ?

Công ty, gia đình bạn chuẩn bị có một kỳ nghỉ lễ dài và bạn cảm thấy hệ thống camera giám sát ghi hình tại chỗ và xem từ xa qua mạng internet tự nhiên trở nên vô cùng hữu dụng ? 

bạn đã tìm kiếm và liên hệ các công ty lắp đặt camera giám sát và bạn cảm thấy chi phí đầu tư cho hệ thống camera giám sát là lớn và đắt đỏ so với nhu cầu chỉ sử dụng trong một thời gian ngắn hạn của bạn. Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Công ty Công nghệ GTE Việt Nam đơn vị đi đầu trong việc cung cấp giải pháp và thiết bị an ninh điện tử tại Việt Nam – cung cấp gói dịch vụ cho thuê camera giám sát.

Hệ thống camera giám sát cho thuê của chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng từ hệ thống đơn giản nhất chỉ sử dụng – 01 camera cho cửa hàng nhỏ tới các hệ thống lớn hơn tới hàng trăm cameras.

 Hình ảnh camera IP 1.0M giá rẻ 

Về công nghệ chúng tôi luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ mới, tiên tiến nhất trên thế giới để gửi đến quý khách những sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe và phức tạp nhất của khách hàng.

 

 

 

Hệ thống camera giám sát của dịch vụ cho thuế camera của chúng tôi gồm có:

 

  • Hệ thống camera HD Analogue gồm có: Hệ thống camera HD-AHD, Hệ thống camera HD-CVI, Hệ thống camera HD-SDI, Hệ thống camera HD-TVI. Hệ thống camera HD Analogue đáp ứng các nhu cầu thông dụng nhất. các cameras có độ phân giải cao nhất Full HD – 1080P.
  • Hệ thống camera IP hay còn gọi là Camera Mạng ( Network camera ) – hệ thống camera này đáp ứng các yêu cầu cao cấp hơn về độ phân giải của camera. Các camera IP thông thường có độ phân giải từ HD ( 720P ), full HD ( 1080P ) đến độ phân giải Ultra HD  4096x2160 px ( hay còn gọi là độ phân giải 4K, hoặc độ phân giải U HD ), hoặc thậm chí camera IP với độ phân giải siêu cao 167MP hoặc 295MP chuyên dụng cho giải pháp giám sát video cho quảng trường lớp, giải pháp cho bến cảng, giải pháp camera cho sân bay......

​Quy trình của dịch vụ cho thuê hệ thống camera giám sát cũng tương tự như cung cấp lắp đặt mới bao gồm:

  1. Tiếp nhận yêu cầu trực tiếp từ quý khách hàng thông qua điện thoại , e-mail.
  2. Khảo sát và tư vấn trực tiếp với quý khách hàng để lựa chọn giải pháp phù hợp và đáp ứng.
  3. Lên báo giá cấu hình thiết bị và chi phí thi công hệ thống camera giám sát.
  4. Demo online, hoặc demo trực tiếp ( nếu cần )
  5. Tiến hành triển khai thi công và hướng dẫn sử dụng hệ thống

Chi phí dịch vụ sau khi quý khách nhận được bàn giao hệ thống và hướng dẫn sử dụng hệ thống quý khách phải thanh toán các chi phí sau:

  1. Tiền đặt cọc có giá trị từ 50% đến 100% giá trị của phần thiết bị của bản báo giá đã được duyệt tùy theo thiết bị cũ hay mới 100%. Tiền đặt cọc này sẽ được trả lại sau khi hết thời hạn sử dụng thiết bị của quý khách.
  2. Tiền nhân công lắp đặt camera, và vật tư lắp đặt hệ thống camera giám sát.

Hết thời gian thuê hệ thống quý khách được hoàn trả lại số tiền đã đặt cọc ban đầu và thanh toán tiền thuê thiết bị, chi phí này tùy thuộc vào yêu cầu ban đầu của quý khách và loại thiết bị sử dụng. chi phí này sẽ được đàm phán trực tiếp với quý khách và thống nhất trướng khi lắp đặt hệ thống camera giám sát.

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GTE VIỆT NAM
Địa chỉ: Phòng 704, tòa nhà CT5D, Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Phạm Hùng, Hà Nội
Tel: 04-37525268  - Fax: 0437878295
Y!D / Skype: work_by_heart  - Hotline: 0934395989

Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera,Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera,Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera,Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera,Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera,Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera,Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera,Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera,Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera,Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera,Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera,Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera,Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera,Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera,Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera,Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera,Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera,Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera,Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera,Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera,Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera,Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera,Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera,Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera,Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera,Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera,Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera,Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera,Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera, Cho thuê hệ thống camera

 

Gửi bình luận:

Tin tức mới nhất

Dịch Vụ

Lắp đặt khóa tủ locker giá rẻ
Cung cấp lắp đặt khóa liên động cho phòng sạch
Thi công hệ thống mạng - điện thoại
Lắp đặt máy chấm công tích hợp chuông báo giờ tự động
Lắp đặt máy chấm công ở Hà Nội chất lượng nhất
Tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị , lắp đặt hoàn thiện hệ thống camera giám sát

KÊNH YOUTUBE GTE VIETNAM

0934395989