Vali chống ghi âm

Vali chống ghi âm

Chống ghi âm chuyên dụng, phá sóng máy ghi âm, nghe lén. Gây nhiễu máy ghi âm, phá ghi âm nghe lén.

Liên hệ

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

 1. Giới thiệu giải pháp chống ghi âm cho phòng họp.
 2. Giải pháp chống ghi âm cho Lãnh đạo - Tại văn phòng và nhà riêng
 3. Đặc vụ KGB hướng dẫn cách phát hiện camera quay lén trong nhà nghỉ
 4. 4 loại máy chống ghi âm mạnh nhất hiện nay
 5. Giới thiệu Chống live stream, chống ghi âm ghi hình như thế nào
 6. Nghe lén và Phát hiện nghe lén như thế nào?
 7. Chống ghi âm hay phá sóng ghi âm ? thiết bị bảo vệ thông tin ngôn luận bạn cần biết
 8. NHẬN DIỆN CÁC LOẠI MÁY CHỐNG GHI ÂM CỦA TRUNG QUỐC
 9. THIẾT BỊ CHỐNG GHI ÂM KHÁC

 

Liên hệ: 0903.329.568 / 0934.39.59.89

Thiết bị chống ghi âm ngụy trang vali thế hệ 3, với 60 sensor phát nhiễu gồm cả loại sensor lớn và bé

Đây là thiết bị sáng tạo này trong lĩnh vực bảo mật thông tin. Tạo tín hiệu gây nhiễu độc đáo thay đổi động (biến) trong thời gian. Hiệu quả bảo vệ chống nghe lén và ghi âm. Bảo vệ các cuộc hội thoại bí mật, các cuộc họp, hội nghị kinh doanh và các cuộc họp bí mật chống nghe lén. Thiết bị là phiên bản cải tiến lần thứ 3 của Ba Lan. 

Trong rất nhiều năm thì thiết bị này luôn giữ vị trí là chiếc máy chống ghi âm đắt nhất thế giới. Hiện nay nó và máy chống ghi âm Topol-3X là 2 máy chống ghi âm tốt nhất thế giới.

Đến nay đã qua 3 lần cải tiến nâng cấp từ 20 đầu phát to > cải tiến lên 40 đầu phát > cải tiến lên 60 đầu phát

Tại Việt Nam hiện nay chỉ mới có duy nhất 2 chiếc máy này được một đơn vị trực thuộc của Bộ Công An mua với mục đích nghiên cứu, đây là máy chống ghi âm hiệu quả rất cao, hiện nay trên thế giới chỉ có thiết bị này và máy chống ghi âm TOPOL-3X của LB Nga là có clip test đầy đủ với Iphone X và Iphone XS Max. 

Tuy nhiên nhược điểm là hình thức và trọng lượng rất lớn (Nặng 7kg; Dài 44cm x cao 33cm) , và để chống ghi âm hiệu quả vẫn phải đặt máy trên bàn hoặc kệ giá cao , bạn không thể đặt máy dưới đất hay dưới gầm bàn để chống ghi âm được vì vậy việc đặt cả 1 chiếc vali lên bàn là rất bất tiện. Ngoài ra còn một số máy ghi âm khó chống, buộc phải áp sát máy ghi âm ở khoảng cách gần <1m mới chống được thì sử dụng thiết bị chống ghi âm Vali này bất tiện hơn rất nhiều so với máy Topol 3x nhỏ gọn của LB Nga. 

(Lưu ý đây là 2 dòng máy duy nhất trên thế giới sử dụng nhiễu siêu âm phức tạp động với nhiều loại đầu phát nhiễu to + nhỏ được bố trí xem kẽ nhau, trong khi các loại máy chống ghi âm khác thường chỉ sử dụng duy nhất 1 loại đầu phát nhiễu to hoặc nhỏ mà thôi)  Khác nhau ở chỗ:
- TOPOL -3X sử dụng 30 đầu phát nhiễu (16 to; 14 đầu nhỏ)  ( Có túi xách ngụy trang có 1 mặt lưới để nhiễu siêu âm có thể xuyên qua từ trong túi)
- Máy ngụy trang vali sử dụng 60 đầu phát nhiễu (30 to, 30 nhỏ)  (Bọc vải Ê Căng thường dùng che loa thùng ở ngoài để che các đầu phát nhiễu siêu âm)

máy phá sóng chống ghi âm
Máy chống ghi âm TOPOL-3X của LB Nga test IPhone XS Max khoảng cách 2,5m Máy chống ghi âm chuyên dụng dạng vali của Ba Lan test Iphone XS Max xa 2m

Máy chống ghi âm này chặn hiệu quả hầu hết các thiết bị nghe và ghi âm khác nhau ở khoảng cách trung bình 0,5 đến 3 mét, chẳng hạn như

 • Máy ghi âm cassette, điện thoại di động cũ như Nokia, Samsung, LG, Ericsson ...
 • Máy ghi âm analog có micrô hoặc micrô tích hợp trên cáp, máy ghi âm kỹ thuật số, máy ghi âm kỹ thuật số loại chuyên nghiệp EDIC, Gnome, Olympus, Gnome DR, Paccorus ...
 • Recordesr được tích hợp vào điện thoại thông minh như iPhone, HTC, SONY, LG, HUAWEI, SAMSUNG ...
 • Micrô không dây, micrô, máy ghi âm thanh video, micrô trong máy ảnh không dây, micrô nghe, máy đọc sách chuyên nghiệp ẩn trong máy ghi thẻ tín dụng.
 • Dictaphones cũ và mới và máy ghi âm trong một trường hợp kim loại. Thiết bị gây nhiễu Infratornado® cũng ngăn chặn sự rò rỉ thông tin thông qua các máy nghe lén tương tự, kỹ thuật số, ống nghe, v.v.

Sản phẩm được ngụy trang trong một chiếc cặp và có khả năng làm việc ổn định và di động.

Đặc điểm:

 • Thiết bị sử dụng một hệ thống ban đầu để tạo tín hiệu gây nhiễu thay đổi động (biến) theo thời gian. Các thử nghiệm so sánh được thực hiện cho thấy hệ thống này cung cấp hiệu quả gây nhiễu lớn hơn khoảng 30% cho các thiết bị nghe từ các thiết bị gây nhiễu tương tự.
 • Thiết kế độc đáo cho phép giảm nhiễu âm (có hại) của sóng siêu âm phát ra. Do đó, thiết bị đạt được hiệu suất gây nhiễu cao hơn với đầu ra tín hiệu ít hơn. Âm lượng của tín hiệu nhiễu là khoảng 80 dB ở khoảng cách 1 m , tương tự như bên trong một nhà hàng lớn. Đối với người lớn, thiết bị thực tế không nghe thấy được từ khoảng cách 1 m.
 • Một thiết bị gây nhiễu khác có âm lượng từ 90 đến 117 dB, tương đương với máy bay trực thăng cưa xích hoặc rôto ở khoảng cách khoảng 5 m. Tiếp xúc lâu dài với tiếng ồn từ 85 đến 120 dB gây tổn thương đầu và thính giác. Hiện tại bạn đang bất tỉnh. Siêu âm một người đàn ông không thể nghe thấy, nhưng cường độ cao của họ mang lại những ảnh hưởng tiêu cực tương tự như âm thanh.
 • Thiết bị không có bộ xử lý lập trình với bộ nhớ dễ bay hơi và không bay hơi, ví dụ ROM, PROM, EPROM hoặc EEPROM! (Ngụy trang rất tốt, không điều khiển từ xa, không có chìa khóa).
 • An toàn, hệ thống sạc pin đệm với tín hiệu của quá trình sạc và trạng thái sạc đầy pin. Theo dõi tình trạng pin.
 • Built-in hệ thống tự kiểm tra đối với các hoạt động chính xác của thiết bị. Khi bật nguồn, đèn LED màu xanh lam nhấp nháy, có nghĩa là trạng thái chờ, nhưng không có tín hiệu gây nhiễu. Sau khi kích hoạt thiết bị gây nhiễu, diode sẽ tắt và thiết bị phát ra tín hiệu gây nhiễu. Trong quá trình hoạt động của thiết bị, việc giảm hiệu quả gây nhiễu hoặc thiếu thiết bị ngay lập tức được báo hiệu bằng đèn LED tự kiểm tra nhấp nháy màu xanh lam. Nó cũng có thể có nghĩa là pin đã xả và tự động tắt tín hiệu gây nhiễu.

Đặc điểm kỹ thuật:

 • Phạm vi tối đa: không xác định (tùy thuộc vào máy ghi âm)
 • Hướng hoạt động của thiết bị : 60 ° trong mặt phẳng ngang và dọc + sóng phản xạ từ các bức tường và cửa sổ.
 • Nguồn điện: pin tích hợp + bộ chuyển đổi nguồn chính 110-230V bên ngoài
 • Tổng thời gian làm việc từ pin tích hợp: tối đa 6 giờ
 • Khuyến cáo rằng sau 45 phút hoạt động của thiết bị, hãy nghỉ ngơi khoảng 15 phút nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với những người ở trong phạm vi Infratornado®.
 • phạm vi hoạt động ở 0 ° đến + 40 ° C (32-104 Fahrenheit)
 • Thời gian sạc: 6-8 giờ,
 • Trọng lượng: 7 kg,
 • Kích thước: 44 x 33 x 10 cm, Bảo hành: 2 năm.

Liên hệ: 0903.329.568 / 0934.39.59.89

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

0934395989