4 Thiết bị chống ghi âm - Bảo vệ lời nói tốt nhất thế giới

4 Thiết bị chống ghi âm - Bảo vệ lời nói tốt nhất thế giới

4 máy phá sóng chống ghi âm tốt nhất thế giới hiện nay.

Liên hệ

Liên hệ tư vấn: 0903.329.568 / 0934.39.59.89

---------------------------------------------------------

Chống ghi âm cũng như dò tìm máy nghe lén chúng đều là những thiết bị thuộc nhóm sản phẩm "Anti" - nhiệm vụ của chúng là chống lại vô số những sản phẩm khác trong vô vàn tình huống gây bất lợi khác nhau, thực tế không có sản phẩm "Anti" nào là tuyệt đối, từ các phần mềm anti-virus, vacxin phòng dịch bệnh cho đến những hệ thống phòng thủ tên lửa của Mỹ cũng không ai có thể đảm bảo chúng có thể bảo vệ được một cách tuyệt đối.

Trên thế giới do các nước Châu Âu và Mỹ hệ thống pháp luật bảo vệ các quyền riêng tư hiệu quả, việc ghi âm trái phép ít xảy ra nên thị trường thiết bị chống ghi âm là vô cùng nhỏ hẹp, có rất nhiều công ty kinh doanh, sản xuất thiết bị chống ghi âm hoạt động không hiệu quả, không có kinh phí nghiên cứu, phát triển phải chuyển sang làm các lĩnh vực kỹ thuật khác. Ngay cả những công ty có kinh nghiệm hơn 20 năm sản xuất thiết bị chống ghi âm trong 2-3 năm gần đây cũng  trở nên im lìm, trên website của họ không hề có thêm bất kỳ clip test hay cũng cấp thông tin liên tục như vài năm trước.

Tại Việt Nam, một số các Công ty chuyên kinh doanh các Trang thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ, thậm chí cả GTEL-ICT cũng từng tìm hiểu, mua thử làm thử thiết bị chống ghi âm nhưng đến nay hầu hết đều bỏ không làm nữa vì không có hiệu quả, trong thực tế hoàn toàn không có một thiết bị chống ghi âm hoàn hảo như khách hàng mong muốn, kể cả những thiết bị tốt nhất thì để bảo vệ hiệu quả vẫn phụ thuộc vào kỹ năng, sự hiểu biết của chính người sử dụng. Không có 1 thiết bị nào đặt ở góc phòng mà chỉ cần bật lên là có thể bảo vệ tốt trong cả căn phòng.

Hiệu quả của máy chống ghi âm: Trên lý thuyết, máy chống ghi âm công nghệ mới nhất của Nga, EU, Canada đều có thể chống được gần như tất cả các thiết bị ghi âm hiện đại như smarthphone, máy ghi âm kỹ thuật số, máy tính bảng, laptop... và các thiết bị có tính năng ghi âm nhỏ gọn khác trên cơ sở khai thác sâu vào những đặc tính riêng của microphone Mems - được dùng để thu âm trong hầu hết các thiết bị điện tử cá nhân nhỏ gọn hiện nay kể cả máy nghe lén.

*************

Nhưng thực tế không giống lý thuyết, khi chế tạo điện thoại và máy ghi âm có rất nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan khiến việc chống ghi âm trở nên khó khăn hơn rất nhiều, thậm chí chống không hiệu quả. Khó khăn lớn nhất là việc cải tiến điện thoại như nâng cấp Pin, camera... sẽ khiến cho không gian trong vỏ điện thoại bị thay đổi, có lúc mic thu âm bị giấu rất sâu, hoặc việc nâng cấp khả năng chống nước cũng khiến nhiều nhà sản xuất điện thoại che chắn, bít kín vỏ điện thoại (1 vài loại điện thoại thôi) khiến nhiễu siêu âm từ máy chống ghi âm không thể xâm nhập hoặc chỉ xâm nhập hiệu quả ở 1 hoặc 2 hướng do đó việc chống ghi âm trở nên khó khăn hơn rất nhiều so với những gì trên lý thuyết. Nếu mỗi điện thoại đều ghi âm bằng mic ngoài  (mic gắn cổ áo hoặc mic trên tai nghe) thì việc chống ghi âm sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Trong thực tế cũng không có chiếc điện thoại máy máy ghi âm nào là giống nhau hoàn hảo, trong quá trình sử dụng chúng bị rơi vỡ, sửa chữa, bám bụi bẩn, dùng bao da, ốp lưng...cũng đều ảnh hưởng đến chất lượng ghi âm và chống ghi âm đối với chúng.

*************

Một nhân tố khách quan khác là tiếng Việt không có nhiều âm gió như tiếng Nga hay Anh, tiếng Việt đa số chỉ có 1 nguyên âm, dù 2 nguyên âm thì cũng sẽ đọc quy về một nguyên âm do đó lời nói là rất rõ ràng, nó cũng khiến cho những trường hợp chống ghi âm tới 60%-70% vẫn có thể hiểu được nội dung.

Nguyên nhân chủ quan khiến chống ghi âm khó khăn là cách ghi âm bất quy tắc của những người không chuyên. Đa số người Việt nam đều không am hiểu về kỹ thuật ghi âm để có thể ghi một bản ghi chất lượng, nhưng nhiều nhất là phương thức ghi âm lén lút, bí mật. 

Nhân tố con người, cũng như các nghiệp vụ phòng, chống, bảo vệ khác, mọi máy móc, trang bị kỹ thuật chỉ là công cụ, để khai thác, sử dụng hiệu quả trong công tác bảo vệ thì người sử dụng cần làm chủ, nắm chắc kỹ thuật, hiểu rõ tình huống thực tế từ đó có thể sáng tạo ra những cách dùng thiết bị hiệu quả.

Việc Việt Nam là nước duy nhất trên thế giới có thể dùng tên lửa SAM2 bắn rơi B52 Mỹ là minh chứng rõ ràng nhất, một điều tưởng không thể làm được nhưng bằng sự hiểu biết, sự sáng tạo thì lực lượng vũ trang của Việt Nam vẫn có thể làm được những điều tưởng như không thể.

Sự sáng tạo trong khai thác, sử dụng thiết bị:  Việt Nam chưa bao giờ  phóng duy nhất 1 quả tên lửa để bắn rơi B52, việc chống ghi âm cũng vậy có lẽ chúng ta cần thoát ly khỏi tư tưởng chỉ dùng duy nhất 1 cái máy. Có rất nhiều tình huống dùng 1 máy chống ghi âm sẽ chống không hiệu quả, nhưng nếu dùng cùng lúc 2 hoặc 3 máy hoặc 1 hệ thống thì hiệu quả tăng lên rất nhiều, nhưng thực tế gần như không có khách hàng chấp nhận việc này, đây cũng là lý do hầu hết các Công ty chuyên về  Trang thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ đến nay đều phải bỏ không còn kinh doanh thiết bị chống ghi âm nữa.

 

                                                                                                   *************

4 máy phá sóng chống ghi âm tốt nhất hiện nay trên thế giới
Chỉ tiêu Máy trong túi xách tay của LB Nga Máy chống ghi âm ngụy trang Vali Ba Lan Máy chống ghi âm ngụy trang Vali Ba Lan Máy ngụy trang dạng loa Canada
Tính năng
  • - Chống ghi âm bằng máy ghi âm băng từ, máy ghi chuyên dụng, điện thoại, và các loại thiết bị ghi âm khác
  • - Chống máy nghe lén bí mật có dây hoặc không dây bằng cách vô hiệu hóa khả năng thu âm
  • - Chống thu âm từ xa qua thiết bị nghe lén laser chuyên dụng 
  • - Chống nghe lén xuyên tường bằng máy nghe xuyên vật cản hoặc ống nghe điện tử
  • - Chống thu âm thanh khi quay Camera, Live stream... (Chỉ có hình, không có tiếng)
Lịch sử phát triển qua các thế hệ trước phiên bản mới nhất. máy chống ghi âm đắt nhất

(Nhà sản xuất mới)

máy chống ghi âm ngụy trang vali

 

Là công ty thương mại và dịch vụ TSCM (Chuyên làm dịch vụ dò bọ rệp, camera bí mật, máy nghe lén)

Mới nhận được hợp đồng chỉ định thầu cung cấp máy chống ghi âm cho FBI sau khi rùm beng vụ Tổng thống  Trump ghi âm các cuộc nói chuyện của cựu giám đóc FBI.

(Do Mỹ không sản xuất máy chống ghi âm, và những cơ quan như FBI sẽ tuyệt đối không dùng hàng Nga)

máy chống ghi âm xa nhất
thiết bị chống ghi âm tốt nhất máy chống ghi âm của Mỹ
Ảnh phiên bản mới nhất. máy phá sóng ghi âm mạnh nhất máy chống ghi âm chuyên dụng audio jammer máy phá sóng máy ghi âm

Xuất xứ

Giá BH

LB Nga - 2020

2900 USD ~68tr  ( giá tại Việt Nam ) - BH 5 năm

Ba Lan - 2018

13.900 USD ~ 325tr (giá tại Ba Lan cho Dealer )- BH 3 năm

Ba Lan - 2018

15.000 USD ~350tr (giá tại Ba Lan cho Dealer )- BH 2 năm

Canada - 2019

8.000 USD ~188tr ((giá tại Canada cho Dealer ) -BH 2 năm

Ý tưởng thiết kế Không cần làm quá lớn để đảm bảo tính cơ động, tiếp cận. Nếu cần mạnh hơn thì 2 chiếc Topol3x sẽ mạnh hơn nhiều bất kỳ một chiếc vali nào với tổng chí phí vẫn chỉ bằng 1/2 Càng mạnh, càng nhiều đầu phát  càng tốt Càng mạnh, càng nhiều đầu phát  càng tốt Đa năng gắn trần, gắn tường, gắn trên tripod
Công nghệ

Hiện đại nhất hiện nay

Nhiễu siêu âm phức tạp động theo thời gian vô hiệu hóa micro, đánh lừa AGC của máy ghi âm
Đồng thời giảm bức xạ Decibel từ 120Db xuống 80Db để đảm bảo an toàn sức khỏe

Tương đối Hiện đại

Nhiễu siêu âm phức tạp vô hiệu hóa micro thu âm, tuy nhiên mức áp lực siêu âm cao

Hiện đại nhất hiện nay

Nhiễu siêu âm phức tạp động theo thời gian vô hiệu hóa micro, đánh lừa AGC của máy ghi âm.

Đồng thời giảm bức xạ Decibel từ 120Db xuống 80Db để đảm bảo an toàn sức khỏe

Tương đối Hiện đại 

Nhiễu siêu âm phức tạp vô hiệu hóa micro thu âm,  tuy nhiên mức áp lực siêu âm cao

Dexibel - 1m

77~80 Db


117 ~ 120 Db

(Có thể gây khó chịu khi ở gần)

77~ 81 Db


90 ~117 Db

(Có thể gây khó chịu khi ở gần )

 

Kinh nghiệm

Kinh nghiệm 25 năm trong lĩnh vực chống ghi âm

Phát minh ra hầu hết các công nghệ - kỹ thuật chống ghi âm trên thế giới.

Ít hơn 3 năm

(Công nghệ học lại của LB Nga)

Kinh nghiệm 20 năm hoạt động trong lĩnh vực chống ghi âm.

Cải tiến thành công công nghệ nhiễu siêu âm phức tạp của LB Nga tạo ra công nghệ nhiễu động (biến động liên tục) sử dụng cùng lúc nhiều loại đầu phát nhiễu to nhỏ và thông số khác nhau.

Kinh nghiệm thấp nhất 1-2 năm
Bắt đầu tự nghiên cứu và sản xuất từ đầu năm 2018, trước đó mua sản phẩm gốc OEM từ Ucraina, CH Séc và LN Nga và dán thương hiệu của mình.
Tầm xa hiệu quả

1-3m

(Tầm xa tối đa 20-25m càng xa thì cường độ nhiễu càng yếu)

1-3m

(Tầm xa tối đa 23m (do chỉ sử dụng đầu phát loại nhỏ) càng xa thì cường độ nhiễu càng yếu)

1-3m

(Tầm xa tối đa 20-25m càng xa thì cường độ nhiễu càng yếu)

1-3m

(Tầm xa tối đa 8-10m, máy Canada yếu hơn máy Nga và Ba Lan do dùng đầu phát nhiễu loại nhỏ và bị lưới sắt cản trở)

Góc hiệu quả

80° - 180°

80° - 180°

80° - 180°

360°

tuy nhiêu cường độ nhiễu mỏng hơn, giảm hiệu quả chống ghi âm do phải dàn đều số lượng đầu phát nhiễu ra nhiều hướng

Sử dung Cơ động, mang theo người Cơ động, mang theo người Cơ động, mang theo người Lắp cố định, hoặc được bố trí lắp đặt sẵn
Kích thước

Dài: 22 cm

Cao 12.5cm

Dày: 6cm

Trọng lượng 1.5Kg

Dài 46cm

Cao 38cm

Dày 13cm

Trọng lượng 5.9 Kg

Dài 44cm

Cao 33cm

Dày 10cm

Trọng lượng 7 Kg

Lắp cố định trong phòng
Bật/tắt Remote + Nút bấm trực tiếp Remote Remote Remote + nút bấm trực tiếp
Di chuyển

(Thuận tiện khi mang theo người lên máy bay, thiết bị này buộc phải xách tay theo người)

(Bất tiện khi mang theo người lên máy bay, thiết bị này buộc phải xách tay theo người)

(Bất tiện khi mang theo người lên máy bay, thiết bị này buộc phải xách tay theo người)

 
Pin Sử dụng 3,5 giờ - Sạc đầy trong 3-4 giờ Sử dụng 4 giờ - Sạc đầy 5 giờ Sử dụng 6 giờ - Sạc đầy 6-8 giờ Nguồn điện trực tiếp
CLIP TEST CHỐNG GHI ÂM CỤ THỂ
Test Iphone XS Max từ 2-2,5m Hiện nay chưa có clip test công khai từ hãng

Chưa có clip test chống, phá sóng ghi âm, nghe lén cụ thể từ nhà sản xuất.

Một số clip chỉ mang tính "diễn" để quảng cáo thì khỏi đăng

Chống Iphone X (khá dễ chống)    
Chống ghi âm bằng Ipad , MTB      
Chống ghi âm laptop      
Chống ghi âm cửa kính - máy nghe lén từ xa (Xem clip test)   Có (Xem clip)  
Chống ghi âm với máy nghe lén bí mật Có (Đang làm clip)  
Chống ghi âm với bút ghi âm Có  (Đang làm clip)  
Chống thu âm từ ghi âm tích hợp của camera an ninh của quán cafe, nhà hàng Có  (Đang làm clip)  
Chống  ghi âm bằng máy ghi âm chuyên dụng  

 

Tham khảo kho video test thiết bị chống ghi âm mời quý khách tham khảo trên kênh youtube của công ty GTE Việt Nam 


0903.329.568 |  Mr Long: 0934.39.59.89  ( zalo | viber | SMS ) | E-mail : info@gte.com.vn Skype ID : work_by_heart

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

0934395989