Giải pháp quản lý khóa khách sạn

Giải pháp quản lý khóa khách sạn

Giải pháp quản lý khóa khách sạn

02/27/2019 22:57:00 / Đăng bởi Web Master / (0) Bình luận

      Hiện nay việc sử dụng hệ thống khóa thẻ từ, khóa cảm ứng hay khóa vân tay cho các khách sạn đã trở nên phổ biến, không phải chỉ được áp dung vào các khách sạn hạng sang mà đã được áp dụng ở tất cả các khách sạn nhỏ, thậm chí cả nhà nghỉ cũng lắp đặt khóa khách sạn để quản lý phòng khách sạn . Việc đầu tư lắp đặt hệ thống khóa khách sạn có một số ưu điểm mang lại:

Tiết kiệm điện
      Với tính năng tự động tắt, bật điện mỗi lần ra vào phòng khi dùng khoá từ sẽ giúp chủ khách sạn tiết kiệm khoảng 25% chi phí tiền điện mỗi tháng.

Giảm thất thoát
      Toàn bộ hoạt động check-in, check-out giờ đây đều cần nhập vào phần mềm mới mở được cửa phòng nghỉ và có điện trong phòng sẽ giúp chủ khách sạn giảm thiểu thất thoát hiệu quả.

Tăng độ chuyên nghiệp
      Khách sạn của bạn sẽ thực sự chuyên nghiệp trong mắt khách lưu trú nhờ hệ thống khoá từ thông minh, tạo cảm giác an toàn cho khách du lịch.

      Khoá khách sạn sử dụng thẻ thông minh là hệ thống mới, hoạt động không dây, thông minh dùng để mở cửa phòng cho khách sạn khách sạn bằng thẻ thay vì bằng chìa khoá cơ khí thông thường. Là chọn lựa tốt nhất để quản lý khách sạn một cách an toàn, thuận tiện và văn minh


 

Hệ thống khóa bằng thẻ từ gồm có:

      1 - Khóa khách sạn: 

      Hệ thống khóa thông minh không dây, dùng để thực hiện các chức năng điều khiển cũng như mở cửa. Khóa hoạt động độc lập, được điều khiển bởi chương trình chứa sẵn bên trong khóa và được kích hoạt bằng các loại thẻ thích hợp được phát hành từ máy tính của bạn. Dễ dàng lắp đặt cũng như sử dụng và đặc biệt có thể thay thế cho hệ thống khóa chìa cơ 
Phần cứng của khóa được đúc bằng thép không gỉ hoặc hợp kim chịu lực nguyên khối, có khả năng chịu lực cao. Bộ khóa bao gồm một chốt thép, một chốt chống mở khóa và 02 lá chốt chéo.
Bộ nhớ của khóa có thể nhớ được hơn 200 mã số thẻ mở cửa lần sau cùng để tiện việc kiểm tra khi cần thiết.
Hoạt động đáng tin cậy và chi phí thấp. Khóa được cấp nguồn bởi từ 4 đến 6 cục pin AA/AAA kiềm tiêu chuẩn. Tiêu thụ điện năng thấp (hoạt động từ 1 đến 2 năm mới phải thay pin), không cần phải chăm sóc hay bảo trì trong thời gian dài.
·         Có cảnh báo gần hết nguồn.
·         Có chế độ mở thường trực khi hội họp.
·         Thích hợp cho biệt thự, khách sạn cao cấp, cơ quan và bệnh viện.
·         Có chìa mở khẩn cấp khi cần thiết, chốt cài bên trong.
·         Hệ thống khóa được sản xuất theo công nghệ của Đức.
·         Bộ nhớ lưu trữ thông tin bảo đảm tính bảo mật cao.
·         Chức năng báo động: chức năng báo động bằng tiếng Beep kéo dài trong trường hợp xâm nhập trái phép hoặc cửa chưa đóng hoàn toàn.
·         Có hai CPU được thiết kế ở phía trước và sau khóa hoạt động ổn định, không cần bảo trì trong thời gian dài.
·         Cửa sẻ tự động khóa khi đóng cửa và chỉ mở cửa khi có thẻ chìa khóa.
·         Trong trường hợp khóa chốt bên trong cài chưa đúng sẽ có đèn LED màu đỏ nhấp nháy báo cho khách bên trong phòng biết tình trạng trên.

 

 

 

      2 - Bộ tiết kiệm điện

      Thiết bị tiết kiệm điện được thiết kế riêng biệt cho khách sạn/ resort. Giúp an toàn hơn, tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí. Bộ tiết kiệm điện ( Energy Saving ) được lắp bên trong phòng khách sạn. Khi mở cửa phòng, khách đặt thẻ vào thiết bị tiết kiệm điện. Khi đó hệ thống mới kích hoạt điện trong phòng. Khi rút thẻ khỏi thiết bị, hệ thống tự ngắt điện trong vòng 15 giây.
Mỗi phòng khách sạn sử dụng khoảng 2.000 watt. Nếu quên tắt điện sẽ dẫn tới lãng phí điện rất lớn bởi vậy chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng sử dụng thiết bị này.

      3 - Bộ mã hóa thẻ 

Dùng để mã hóa thẻ trước khi sử dụng , Thiết bị này mã hóa cho thẻ để tương thích với từng khóa khách sạn ở từng phòng. Bộ mã hóa thẻ có thể sử dụng để lấy dữ liệu từ khóa khách sạn về phần mềm quản lý khi cần thiết.

 

 

      4 - Thẻ từ 

      Thẻ từ sử dụng cho hệ thống quản lý khóa khách sạn thường sử dụng thẻ TEMIC hoặc thẻ Mifare - cả 2 công nghệ thẻ này đều hỗ trợ mã hóa đọc - ghi nhiều lần. Thẻ có thể in theo yêu cầu của quý khách hàng.

 

 

      5 - Phần mềm quản lý hệ thống

      Phần mềm được cài đặt trực tiếp trên máy tính của nhân viên lễ tân, quản lý toàn bộ hệ thống khóa của khách sạn, và cấp phát thẻ cho khách hàng.

 

Quy trình của hệ thống quản lý khóa khách sạn

GTE Việt Nam nhập khẩu phân phối, cung cấp lắp đặt hệ thống khóa từ cho khách sạn. Thiết bị nhập khẩu chính hãng bảo hành chu đáo lắp đặt chuyên nghiệp. Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ - Cam kết giá rẻ nhất Việt Nam

Gửi bình luận:

Tin tức mới nhất

Dịch Vụ

Lắp đặt khóa tủ locker giá rẻ
Cung cấp lắp đặt khóa liên động cho phòng sạch
Thi công hệ thống mạng - điện thoại
Lắp đặt máy chấm công tích hợp chuông báo giờ tự động
Lắp đặt máy chấm công ở Hà Nội chất lượng nhất
Tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị , lắp đặt hoàn thiện hệ thống camera giám sát

KÊNH YOUTUBE GTE VIETNAM

0934395989