Tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị, lắp đặt hệ thống kiểm soát truy cập

Tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị, lắp đặt hệ thống kiểm soát truy cập

Tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị, lắp đặt hệ thống kiểm soát truy cập

04/19/2016 17:14:00 / Đăng bởi Trương Quốc Long / (0) Bình luận

      Ngày nay việc trang bị lắp đặt hệ thống kiểm soát truy cập – cùng với hệ thống camera giám sát đã trở nên phổ biến và được áp dụng ở hầu như tất cả các nhà máy, xí nghiệp, tòa nhà văn phòng, văn phòng công ty, biệt thự nhà riêng, ga tàu, bến xe, cảng hàng không, sân bay… vì nhưng lợi ích thiết thực của việc lắp đặt hệ thống kiểm soát truy cập mang lại cho các nhà quản lý.

      Với tầm quan trọng của việc lắp đặt hệ thống kiểm soát truy cập có ý nghĩa về an ninh rất lớn đối với các nhà quản lý, các chủ đầu tư, các cơ quan nhà nhước, các tổ chức kinh tế……Nên việc lựa chọn giải pháp và thiết bị trong hệ thống kiểm soát truy cập là rất quan trong để đảm bảo hệ thống kiểm soát truy cập hoạt động ổn định và đảm bảo an ninh ở mức cao nhất.

      Có một thực tế mà trong quá trình kinh doanh lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa chúng tôi đã rút ra là có rất nhiều các cơ quan, nhà máy, xí nghiệp vì chọn nhầm đói tác cung cấp giải pháp thi công hệ thống kiểm soát cửa, nên sảy ra trường hợp các hệ thống kiểm soát cửa manh mún bị sé lẻ, khó quản lý tập chung, không đồng bộ, gây ra rất nhiều khó khăn cho người quản trị hệ thống, và gay phiền hà cho người sử dụng. Ví dụ: 1 người phải mang 2 đến 5 cái thẻ khác nhau để dùng cho việc truy cập các cửa khác nhau hoặc dùng cho hệ thống kiểm soát thang máy

      Công ty GTE cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống kiểm soát truy cập từ những hệ thống đơn giản đến những hệ thống có yêu cầu phức tạp và an ninh nhất. gồm có: 
      Hệ thống kiểm soát cho cửa ra vào phòng làm việc
      Hệ thống kiểm soát lối vào đại sảnh 
      Hệ thống kiểm soát cổng ra vào cơ quan
      Hệ thống kiểm soát thang máy

hệ thống kiểm soát cửa ra vào
Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào đảm bảo an ninh cho doanh nghiệp

      Ưu điểm của các giải pháp công ty GTE cung cấp cho khách hàng 1 hệ thống đồng bộ hợp nhất dễ dàng quản lý tập chung, và đáp ứng nhu cầu về an ninh ở múc cao, hoạt động ổn định.
      Quý khách chỉ cần đưa cho chúng tôi yêu cầu và các thông tin cơ bản như: số lượng cửa ra vào, số lượng cổng, các sảnh cần lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa. Sau đó cán bộ kỹ thuật công ty GTE sẽ đi khảo sát thực tế và sau đó công ty GTE sẽ gửi cho quý khách các giải pháp khác nhau cung với bản thông số kỹ thuật của thiết bị và thuyết minh kỹ thuật cho các phương án khác nhau.

 

Gửi bình luận:

Tin tức mới nhất

Dịch Vụ

Lắp đặt khóa tủ locker giá rẻ
Cung cấp lắp đặt khóa liên động cho phòng sạch
Thi công hệ thống mạng - điện thoại
Lắp đặt máy chấm công tích hợp chuông báo giờ tự động
Lắp đặt máy chấm công ở Hà Nội chất lượng nhất
Tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị , lắp đặt hoàn thiện hệ thống camera giám sát

KÊNH YOUTUBE GTE VIETNAM

0934395989