Lắp đặt khóa tủ locker giá rẻ

Lắp đặt khóa tủ locker giá rẻ

Lắp đặt khóa tủ locker giá rẻ

03/28/2019 22:39:00 / Đăng bởi Web Master / (0) Bình luận

Tủ Locker | cabinet là tủ để đồ cá nhân dùng cho nhân viên trong văn phòng công ty, nhà máy sản xuất hoặc tủ để đồ cá nhân dùng cho khách hàng ở các điểm dịch vụ như nhà hàng, khu vui chơi giải trí, tủ đề đồ bể bơi, dịch vụ sauna massage......

Với sự phát triển của công nghệ thẻ thì ngày ngay việc lắp đặt khóa tủ locker dùng thẻ trở nên phổ biến và được ứng dụng rất rộng dãi vì những lợi ích của việc lắp đặt hệ thống khóa tủ đồ dùng thẻ mạng lại. Trên thế giới có 2 loại hệ thống khóa tủ locker dùng thẻ sau.

      1 - Hệ thống quản lý tủ locker dùng thẻ sử dụng khóa tủ locker hoạt động độc lập. các khóa này chạy pin và gắn trực tiếp lên cánh cửa tủ locker. Ưu điểm của hệ thống này là lắp đặt đơn giản, không cần chạy dây nhưng cũng có những nhược điểm rất lớn như: quản lý thẻ khó khăn, phải thay pin định kỳ, hay bị kẹt cửa khóa tủ locker dùng thẻ này có giá trên thị trường ~ 1.000.000 VNĐ/ 1 chiếc 

 

 

Khóa tủ kocker hoạt động đọc lập dùng pin

      2 - Hệ thống khóa tủ locker sử dụng đầu đọc thẻ , bộ điều khiển và khóa tủ locker riêng biệt và kết nối với nhau bằng cáp nguồn, cáp tín hiệu. hệ thống này sử dụng trực tiếp điện 220V AC thông qua bộ đổi nguồn 220V sang 12VDC.

      Với hệ thống này quý khách hàng có thể tùy chọn rất nhiều tính năng để phù hợp với các hệ thống khác của mình như là lựa chọn công nghệ thẻ đang sử dụng, lựa chọn khóa cho tủ, tích hợp thêm LED chỉ dẫn vị trí tủ, lấy dữ liệu truy cập khi cần thiết. Hệ thống quản lý tủ đồ cho nhân viên này đáp ứng từ hệ thống nhỏ nhất đáp ứng cho 04 ô tủ locker --> cho tới hệ thống hàng ngàn ô tủ locker.

      Hệ thống gồm có các thiết bị sau :

* Đầu đọc thẻ: khách hàng có thẻ tùy chọn sử dụng đầu đọc thẻ RFID, đầu đọc thẻ Mifare, đầu đọc thẻ HID....tùy theo nhu cầu tích hợp thẻ với các hệ thống khác.

* Trung tâm điều khiển khóa: có trung tâm điểu khiển 04 khóa tủ cho tới trung tâm quản lý 32 ô tủ ( khả năng mở rộng 128 ô tủ )

* Khóa điện cho ô tủ: Có 2 sự lựa chọn cho khách hàng là sử dung khóa điện thường ( khi quẹt thẻ người dùng phải tự mở cửa tủ, và khóa tự động mở cửa ô tủ.

*  Các phụ kiện khác như: adapter 12VDC ( hoặc bộ nguồn backup 12VDC ) , thẻ từ, LED chỉ dẫn ....

GTE Việt Nam nhập khẩu phân phối, cung cấp thiết bị và lắp đặt hệ thống kiểm soát tủ locker. Thiết bị được nhập khẩu chính hãng chất lượng đảm bảo, giá cạnh tranh. Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tốt nhất: Hotline: 0934395989 - info@gte.com.vn

Gửi bình luận:

Tin tức mới nhất

Dịch Vụ

Lắp đặt khóa tủ locker giá rẻ
Cung cấp lắp đặt khóa liên động cho phòng sạch
Thi công hệ thống mạng - điện thoại
Lắp đặt máy chấm công tích hợp chuông báo giờ tự động
Lắp đặt máy chấm công ở Hà Nội chất lượng nhất
Tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị , lắp đặt hoàn thiện hệ thống camera giám sát

KÊNH YOUTUBE GTE VIETNAM

0934395989