Thiết bị chống ghi âm P40 mini

Thiết bị chống ghi âm P40 mini

Chống ghi âm, phá sóng máy ghi âm, nghe lén. Gây nhiễu máy ghi âm, phá ghi âm nghe lén. Là một trong những thiết bị chống ghi âm tốt nhất dành cho cá nhân. Bảo vệ an toàn trước các nguy cơ ghi âm nghe lén

(Không còn sản xuất do không có thị trường - Không có khách)

Liên hệ

Thiết bị chống ghi âm P40-mini là phiên bản nhỏ gọn của máy chống ghi âm P40 cùng với TOPOL3x được thiết kế chuyên dụng cho nhóm nhân viên chính phủ, cán bộ lãnh đạo, có thể chống ghi âm tại phòng làm việc, tại nhà riêng, tại văn phòng của đối tác hoặc người ngồi cùng trên băng ghế sau xe hơi.

Liên hệ: 0903.329.568 ; 0934.39.59.89 

******

Khác với hầu hết các máy chống ghi âm trên thị trường chủ yếu được thiết kế cho việc chống ghi âm trên mặt bàn họp, chủ yếu phục vụ các doanh nghiệp chúng chống được khoảng 60-90% các loại điện thoại, máy ghi âm phổ biến trên thị trường trong một vài tình huống sử dụng cơ bản như:

 • * Cả máy chống ghi âm và máy ghi âm đều đặt trên mặt bàn. (Đối với Iphone đời cao tương đối khó chống khi phần đầu của iphone quay về hướng máy chống ghi âm)
 • * Một vài tình huống cầm máy ghi âm trên tay. (Đối với một vài máy iphone đời cao sẽ khó chống hơn so với Samsung, Oppo, Sony, LG, Xiaomi, Blackberry.....)

Vì vậy tính hiệu quả của nó là không đảm bảo, tồn tại rủi ro rất lớn, tuy nhiên vẫn được các doanh nghiệp sử dụng bảo vệ trong các cuộc họp, đàm phán - Đối với cả người ghi âm và chống ghi âm đều không đề cao nguyên tắc tuyệt đối, phía doanh nghiệp thì hạn chế được chút nào hay chút đó, không chống được cũng chẳng sao, còn đối với người ghi âm cũng ghi được thì tốt, không ghi được cũng chẳng sao. 

******

Trong khi đó nhu cầu chống ghi âm cho cán bộ, công chức, đặc biệt là cán bộ lãnh đạo khó khăn hơn rất nhiều, người chống ghi âm đòi hỏi hiệu quả phải tiếp cận với sự bảo vệ tuyệt đối trước những loại máy ghi âm, điện thoại thường thấy, và cả những tình huống ghi âm giả định có thể xảy ra trong thực tế. Còn về phía người ghi âm thì hầu hết không dám ghi âm công khai (đặt máy ghi âm, điện thoại trên bàn) mà họ ghi âm một cách lén lút, bí mật, thận chí bỏ điện thoại, máy ghi âm trong túi quần, áo... do đó hầu hết các máy chống ghi âm hiện có trên thị trường sản xuất đại trà đều không đáp ứng được yêu cầu bảo vệ cao như vậy.

Thiết bị chống ghi âm P40 mini (P40, TOPOL3x) là thiết bị chống ghi âm P40 được giảm bớt kích thước vỏ ngoài để đảm bảo nhỏ gọn, cơ động, nó được thiết kế để chống ghi âm chủ yếu cho nhóm nhân viên chính phủ, với yêu cầu chống ghi âm đạt tới mức độ hiệu quả rất cao (Cả trường hợp điện thoại, máy ghi âm được bỏ trong túi quần) tại ghế sa lông, sofa tiếp khách, với kích thước nhỏ gọn (nhỏ hơn 1/2 tờ giấy A4) P40 có thể sử dụng cả ở phòng làm việc của VIP, phòng làm việc của đối tác, và sử dụng tại phòng khách ở nhà riêng (ngoài giờ làm việc).

Nó hoàn toàn được các nhà khoa học LB Nga chế tạo thủ công với số lượng hạn chế theo đơn đặt hàng cho đối tác lâu năm, không được bán rộng rãi trên thị trường.

- Với 1 máy chống ghi âm P40mini bạn cần được chúng tôi hướng dẫn về kỹ thuật sử dụng mới có thể khai thác nó hiệu quả (Hướng dẫn này chỉ khách hàng cuối cùng đã mua sản phẩm mới có thể biết) 

- Đối với tối thiểu 2 máy hoặc hệ thống tổ hợp chống ghi âm chuyên dụng thiết kế và chế tạo theo yêu cầu riêng của mỗi khách hàng thì chúng tôi có thể đảm bảo tiếp cận đến mức bảo vệ tuyệt đối, bao gồm:

 1. Chống được hầu hết các chủng loại smathphone, máy ghi âm chuyên dụng, máy tính bảng, một số máy nghe lén, bút ghi âm, bút quay camera
 2. Chống những thiết bị trên trong hầu hết các tình huống ghi âm thực tế: Đặt trên bàn, cầm trên tay, bỏ túi áo, túi quần

 

phá sóng ghi âm nghe lén

Thiết bị chống ghi âm P40mini có túi ngụy trang (Khách hàng có thể tự may theo hướng dẫn, hoặc chúng tôi có thể may theo yêu cầu riêng với màu sắc, chất liệu, kích thước theo sở thích) giống với túi xách cần tay nam (Clutch) hoặc nữ, thuận tiện cầm trên tay, đặt bên cạnh người, hoặc đặt trên bàn...mà vẫn đảm bảo tính bí mật, gây hiệu quả bất ngờ làm thất bại mọi âm mưu, thủ đoạn, phương thức, phương tiện ghi âm trái phép của đối phương. P40mini không cần đặt máy lộ liễu ra ngoài như những máy khác mà hoàn toàn có thể đặt trong túi ngụy trang vẫn sử dụng tốt. 

Nó hoạt động cực êm, có thể coi là hoàn toàn im lặng, gần như rất khó có thể phát hiện ra nó đang hoạt động nếu không quan sát đèn Led báo. Bỏ trong túi ngụy trang thì gần như không phát hiện ra nó đang chạy hay không.

P40 khi sử dụng đúng kỹ thuật có thể chống được hầu hết ghi âm trên các loại điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy ghi âm chuyên dụng, kể cả loại khó chống như Iphone XS Max, Iphone 11...

CÓ KHẢ NĂNG BẢO VỆ ĐỐI VỚI GHI ÂM ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH TRONG CÁC TÌNH HUỐNG SAU:

máy phá sóng ghi âm điện thoại

CÓ KHẢ NĂNG BẢO VỆ ĐỐI VỚI MÁY TÍNH BẢNG, LAPTOP... VÀ MÁY GHI ÂM CHUYÊN DỤNG CÁC TÌNH HUỐNG SAU:

phá sóng ghi âm tại văn phòng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 1. * Thời gian hoạt động liên tục khi pin đầy: 3 giờ 30 phút.
 2. * Thời gian sạc pin: 3 giờ 45 phút. / màn hình báo dung lượng pin
 3. * Có Remote để bật / tắt từ xa.
 4. * Dung lượng pin: 3500mA (Hỗ trợ thay pin <có tính phí> khi pin chai dần sau 2-5 năm hoạt động)
 5. * Điện áp sạc 12.6VDC-1A
 6. * Chất liệu vỏ bằng hợp kim nhôm a nốt hóa, bền đẹp, chắc chắn.
 7. * Màu sắc: màu đen - trắng
 8. * Không chống nước
 9. * Kích thước: Dài 20.6 cm x Cao 12,5cm x Sâu 5,5cm
 10. * Trọng lượng: 1,4 kg.

BẢO HÀNH

* 1 đổi 1 trong 01 năm tính từ ngày mua đối với tất cả các lỗi trong điều kiện hình thức bên ngoài máy không bị biến dạng vật lý, tem bảo hành không có dấu hiệu rách vỡ do tự ý tháo mở máy.

* Bảo hành 02 năm

* Hỗ trợ kỹ thuật, sửa chữa trọn đời sản phẩm

Video Clip test hiệu quả thực tế máy chống ghi âm P40 với máy tính bảng Ipad

 

Liên hệ tư vấn: 0903.329.568 ; 0934.39.59.89 

 1. Giới thiệu giải pháp chống ghi âm cho phòng họp
 2. Giải pháp chống ghi âm cho Lãnh đạo - Tại văn phòng và nhà riêng
 3. Đặc vụ KGB hướng dẫn cách phát hiện camera quay lén trong nhà nghỉ
 4. 4 loại máy chống ghi âm mạnh nhất hiện nay
 5. Giới thiệu Chống live stream, chống ghi âm ghi hình như thế nào
 6. Nghe lén và Phát hiện nghe lén như thế nào?
 7. Chống ghi âm hay phá sóng ghi âm ? thiết bị bảo vệ thông tin ngôn luận bạn cần biết
 8. NHẬN DIỆN CÁC LOẠI MÁY CHỐNG GHI ÂM CỦA TRUNG QUỐC
 9. THIẾT BỊ CHỐNG GHI ÂM KHÁC

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

0934395989