Lắp đặt máy chấm công ở Hà Nội chất lượng nhất

Lắp đặt máy chấm công ở Hà Nội chất lượng nhất

Lắp đặt máy chấm công ở Hà Nội chất lượng nhất

10/13/2016 13:24:00 / Đăng bởi Web Master / (0) Bình luận

Tư vấn lựa chọn và mua máy chấm công ở Hà Nội chất lượng nhất

Máy chấm công được biết đến là một trong những giải pháp tối ưu trong việc lưu trữ dữ liệu của cán bộ nhân viên và công nhân trong việc quản lý thời gian làm việc của họ như: thời gian đi làm, nghỉ phép, thời gian tăng ca, đi sớm về muôn ra sao, … đều được máy chấm công lưu trữ trong hệ thống bộ nhớ có kết nối với máy tính để làm cơ sở tính lương cho nhân viên hàng tháng. Máy chấm công ở Hà Nội hiện nay rất phổ biến với nhiều nhà cung ứng, phân phối và bao gồm cả dịch vụ lắp đặt cho dòng sản phẩm này, nhưng để tìm đượ địa chỉ tin cậy hẳn không phải là điều dễ dàng gì. Hiện nay, cái tên Công ty TNHH Công Nghệ GTE Việt Nam là một trong những công ty có uy tín trong việc cung cấp các dòng máy chấm công và các thiết bị bảo vệ an ninh cho cơ sở, doanh nghiệp, công ty, … tại Hà Nội.

Sau đây để cho các bạn có cái nhìn rõ hơntrần thạch cao về các dòng máy chấm công mà công ty đang chú trọng phát triển, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số dòng máy chấm công mới nhất hiện nay.

 

máy chấm công ở Hà Nội

 

Xem thêm tin tức liên quan:

1. Các dòng máy chấm công dùng thẻ mới và phổ biến nhất hiện nay.

2. Hướng dẫn lắp đặt và cài đặt máy chấm công dấu vân tay.

Máy chấm công dùng thẻ.

Đối với dòng máy chấm công này thì hiện có 2 dòng máy chính đó là: máy chấm công dùng thẻ cảm ứng từ và máy chấm công dùng thẻ giấy.

Dòng máy chấm công dùng thẻ cảm ứng từ được biết đến với kết cầu: một đầu thu bộ sóng truyền vô tuyến được lắp đặt bên trong máy chấm công dùng thẻ cảm ứng, còn về thẻ, trên thẻ có một chip điện tử để khi chúng ta đưa thẻ đến gần thông thường khoảng cách này từ 0-20 cm hoặc xa hơn tùy thuộc vào yêu cầu. Khi thẻ vào máy giao tiếp với nhau thì bộ điều khiển sẽ tự động ghi nhận đó là một lần quét chấm công. Nhờ áp dụng công nghệ thẻ cảm ứng, việc sử dụng thẻ trở nên dễ dàng hơn, chúng ta có thể đeo thẻ trong dây đeo, trong ví, trong túi sách, … mà vẫn có thể quẹt thẻ được.

Đây là dòng sản phẩm máy chấm công ở Hà Nội được rất nhiều công ty, nhà máy lựa chọn.

Dòng máy chấm công dùng thẻ giấy có tính năng và kết cầu không thua kém gì các dòng máy dùng thẻ từ: Công nghệ In kim, in 04 cột vào ra, tự động cuốn thẻ vào in và đẩy thẻ lên, tự động cập nhật lại ngày giờ khi xảy ra mất điện, phân biệt mặt thẻ khi in nên tránh trường hợp chấm công sai ngày, tự động in ký hiệu * khi đi trễ hoặc về sớm, quản lý (người sử dụng) : 100 nhân viên, nguồn lưu trữ dự phòng khi cúp điện (Pin sạc), thích hợp cho chấm công nhân viên văn phòng, cài đặt chuông nhạc báo giờ.

Máy chấm công dấu vân tay.

Đây là dòng máy chấm công ở Hà Nội mới ra đời nhưng có sức hút không hề nhỏ, bởi những tính năng và ưu điểm nổi trội của nó. Đây là sản phẩm sử dụng vân tay của nhân viên để chấm công, máy có kết nối đến máy tính có cài đạt phần mền quản lý hoặc các thiết bị kiểm soát khác. Vì vân tay là duy nhất nên không có tình trạng chấm công giúp nhau, hạn chế nhân viên có thể mất thẻ, quên thẻ. Dung lượng chấm công lớn, quản lý được nhiều người dùng. Dễ dàng sử dụng và lắp đặt. Máy chấm công vân tay rất phù hợp với những văn phòng công ty và nhà xưởng có đội ngũ nhân viên tay sạch sẽ không bị bào mòn vân tay do tính chất công việc.

Trên đây là một số dòng máy chấm công tiêu biểu mà GTE cung cấp và phân phối trên thị trườnh Hà Nội nói riêng và thị trường cả nước nói chung. Nếu lựa chọn và đang tì kiếm dòng máy chấm công ở Hà Nội thì hãy đến với chúng tôi:

Công ty TNHH Công Nghệ GTE Việt Nam

Địa chỉ: P604, Tòa Nhà CT5ĐN4, KĐT Mỹ Đình 2, P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0934.39.59.89

Website: http://www.info@gte.com.vn

Gửi bình luận:

Tin tức mới nhất

Dịch Vụ

Lắp đặt khóa tủ locker giá rẻ
Cung cấp lắp đặt khóa liên động cho phòng sạch
Thi công hệ thống mạng - điện thoại
Lắp đặt máy chấm công tích hợp chuông báo giờ tự động
Lắp đặt máy chấm công ở Hà Nội chất lượng nhất
Tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị , lắp đặt hoàn thiện hệ thống camera giám sát

KÊNH YOUTUBE GTE VIETNAM

0934395989