Các loại máy chống ghi âm của Trung Quốc

Các loại máy chống ghi âm của Trung Quốc

Các loại máy chống ghi âm của Trung Quốc

08/12/2019 17:17:00 / Đăng bởi Mr Trung / (0) Bình luận

Liên hệ: Mr Trung: 0903.329.568; Mr Long: 0934.39.59.89 - Chúng tôi am hiểu rất sâu về tất cả máy chống ghi âm trên thế giới

Email: maychongghiam@gmail.com

Nếu bạn từng làm Tư vấn thiết kế cho những dự án mua sắm trang bị cho dự án thuộc nhóm AN - QP của Bộ Công An hoặc Bộ Quốc phòng thì điều đáng sợ nhất đối với nhà tư vấn là nếu chấm thầu theo thông số kỹ thuật ghi trên Catalog thì trên thế giới không có thiết bị của nước nào thắng nổi hàng hóa Trung Quốc, bởi những nhà sản xuất Trung Quốc thường ghi bừa những tính năng và chỉ tiêu kỹ thuật tốt nhất vào sản phẩm của họ. Đó cũng là lý do mà những đơn vị mua sắm hoặc kỹ thuật chuyên nghiệp của 2 cơ quan này đến giờ vẫn chấm thầu theo hệ số K đối với chỉ tiêu xuất xứ, hoặc loại thẳng xuất xứ Trung Quốc ra ngay từ đầu.

 

Máy chống ghi âm ra đời đến nay gần 30 năm, tuy nhiên chỉ khoảng vài năm gần đây một số nhà nghiên cứu Trung Quốc mời bắt đầu sản xuất máy chống ghi âm, Bởi vì hầu hết các máy chống ghi âm của LB Nga và Ba Lan đều áp dụng kỹ thuật chống copy công nghệ vì vậy máy chống ghi âm của Trung Quốc đến nay vẫn chỉ tiếp cận được những kỹ thuật sơ đẳng bề ngoài của chống ghi âm. 

Tại Mỹ và nhiều nước phương Tây máy chống ghi âm không được phát triển vì họ có hệ thống pháp luật bảo vệ tốt các quyền riêng tư cá nhân cũng như tính minh bạch của các giao dịch trong xã hội, mãi đến 2019 một công ty tư nhân của Canada sau nhiều năm bán các sản phẩm từ LB Nga và Ucraina mới bắt đầu sản xuất loại thiết bị này với 52 đầu phát và ngay lập tức được FBI ký hợp đồng trang bị sau sự kiện mập mờ tổng thống Donald Trump tuyên bố ghi âm các cuộc nói chuyện giữa ông và cựu giám đốc FBI James Comey. Canada được chọn vì Mỹ không có và các cơ quan như FBI của Mỹ sẽ không bao giờ dùng sản phẩm của LB Nga dù nó tốt đến đâu đi nữa.

Test thực tế cho thấy máy chống ghi âm Trung Quốc có chất lượng kém rất xa máy chống ghi âm của Nga và Châu Âu đặc biệt là tính triệt để, máy của TRung Quốc bị lọt tiếng vào rất nhiều. Do trình độ còn thấp Trung Quốc không thể sản xuất được các máy chống ghi âm Công nghệ nhiễu phức tạp, và nhiễu siêu âm động theo thời gian với nhiều đầu phát và nhiều chủng loại đầu phát khác nhau trên cùng một máy. Hầu hết các máy chống ghi âm của Trung quốc chỉ sử dụng rất ít đầu phát nhiễu âm, một số máy có số lượng từ 9-16 đầu phát thì đã có kích thước rất lớn (To như chiếc lò vi sóng) do công nghệ lạc hậu, linh kiện kém chất lượng nên tản nhiệt cao và hiệu năng thấp vì thế kích thước rất lớn, phải có quạt tản nhiệt để làm mát y như cây máy tính để bàn, hình thức và nút bấm thường thô kệch rất xấu, nút bấm thường giống công tắc điện rẻ tiền thường có vỏ hộp bằng vali nhựa giống các máy loại máy khoan, máy bắn vít, vặn ốc của Trung Quốc. 

Vì không thể sản xuất đại trà số lượng lớn, chi phí nghiên cứu cao và khách hàng hẹp nên máy chống ghi âm Trung Quốc có giá rất đắt đỏ, thậm chí có những model là đắt nhất thế giới mặc dù số đầu phát nhiễu cũng như hiệu quả thấp hơn rất nhiều so với máy Nga và Ba Lan. 

*********

Dưới đây là các mẫu máy chống ghi âm của Trung Quốc hiện có trên thị trường được chúng tôi liệt kê để giúp các bạn có thể phân biệt và nhận diện chúng tránh bị lừa hoặc mua phải máy chất lượng thấp.

1. Máy chống ghi âm 4 đầu phát của Trung Quốc (Trên thế giới ngày nay chỉ mỗi TQ làm máy chống ghi âm ít đầu phát nhiễu như vậy bởi vì chống ghi âm không phải là tuyến tính nên làm nhiều đầu phát nhiễu là việc rất khó về mặt kỹ thuật) giá khoảng 28 triệu VND Giá trên taobao - trang bán hàng online của Trung Quốc (Thiết bị này không có nhiều giá trị trong thực tế sử dụng) 

 

2. Máy chống ghi âm 1 đầu phát của Trung Quốc Giá 4700 NDT ~ 16 triệu VND (Thiết bị này không có nhiều giá trị trong thực tế sử dụng)

 

3. Máy chống ghi âm 2 đầu phát của Trung Quốc Giá 12000 NDT ~ 40 triệu VND (Thiết bị này không có nhiều giá trị trong thực tế sử dụng)

 

4. Máy chống ghi âm 3 đầu phát của Trung Quốc Giá 6800 NDT ~ 24 triệu VND (Thiết bị này không có nhiều giá trị trong thực tế sử dụng)

 

5. Máy chống ghi âm 6 đầu phát của Trung Quốc Giá 11000 NDT ~ 36,5 triệu VND (Thiết bị này không có nhiều giá trị trong thực tế sử dụng)

 

6. Máy chống ghi âm 6 đầu phát thân dài của Trung Quốc Giá 15000 NDT ~ 50 triệu VND (Thiết bị này không có nhiều giá trị trong thực tế sử dụng)

 

7. Máy chống ghi âm 6 đầu phát thân dài của Trung Quốc Giá 35000 NDT ~ 84,7 triệu VND (Thiết bị này không có nhiều giá trị trong thực tế sử dụng)

 

8. Máy chống ghi âm 9 đầu phát thân dài của Trung Quốc Giá 33000 NDT ~ 110 triệu VND

 

9. Máy chống ghi âm 9 đầu phát thân dài của Trung Quốc Giá 35000 NDT ~ 116 triệu VND

10. Máy chống ghi âm của Trung Quốc Giá 14800 NDT ~ 49 triệu VND

11. Máy chống ghi âm ngụy trang laptop phát ra tiếng ồn trắng của Trung Quốc tuy nhiên thiết bị này qua test thực tế chỉ chống được ghi âm bằng máy ghi băng từ và một số ít các loại máy ghi âm, còn với điện thoại đời mới thì không chống được.)  Dòng máy này chính là loại máy chống ghi âm đầu tiên của TQ được mang về VN do một cty đối tác của Bộ Công An đưa về nhưng test thực tế quá chán xong rồi vứt đi luôn.

 

12. Máy chống ghi âm ngụy trang loa của Trung Quốc Giá 58000 NDT ~ 192,5 triệu VND

 

13. Máy chống ghi âm ngụy trang loa 16 đầu phát của Trung Quốc Giá 35000 NDT ~ 116 triệu VND

14. Máy chống ghi âm ngụy trang loa 16 đầu phát của Trung Quốc Giá 5200 USD ~ 122 triệu VND

 

Clip Test máy chống ghi âm 16 đầu phát giá 122 triệu của Trung Quốc (Khoảng cách 2-2,5m). Nếu là máy TOPOL3x của Nga hoặc máy Vali của Ba Lan thì ngay cả cái điện thoại được dùng để quay clip cũng sẽ bị phá phần âm thanh khi quay. Khi bật máy chống ghi âm chỉ có thể nghe tiếng Ù Ù mà không thể nghe được lời người test.

 

Liên hệ: Mr Trung: 0903.329.568; Mr Long: 0934.39.59.89

Email: maychongghiam@gmail.com

 

THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT KHÁC VỀ CHỐNG GHI ÂM, DÒ CAMERA, MÁY NGHE LÉN

  1. Giới thiệu giải pháp chống ghi âm cho phòng họp
  2. Giải pháp chống ghi âm cho Lãnh đạo - Tại văn phòng và nhà riêng
  3. Đặc vụ KGB hướng dẫn cách phát hiện camera quay lén, nghe lén
  4. 4 loại máy chống ghi âm mạnh nhất hiện nay
  5. Chống live stream, chống ghi âm ghi hình như thế nào
  6. Chống ghi âm hay phá sóng ghi âm ? thiết bị bảo vệ thông tin ngôn luận bạn cần biết
  7. NHẬN DIỆN CÁC LOẠI MÁY CHỐNG GHI ÂM CỦA TRUNG QUỐC
  8. THIẾT BỊ CHỐNG GHI ÂM KHÁC

Gửi bình luận:

Tin tức mới nhất

Dịch Vụ

Lắp đặt khóa tủ locker giá rẻ
Cung cấp lắp đặt khóa liên động cho phòng sạch
Thi công hệ thống mạng - điện thoại
Lắp đặt máy chấm công tích hợp chuông báo giờ tự động
Lắp đặt máy chấm công ở Hà Nội chất lượng nhất
Tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị , lắp đặt hoàn thiện hệ thống camera giám sát

KÊNH YOUTUBE GTE VIETNAM

0934395989