Giải pháp chống ghi âm hiệu quả nhất

Giải pháp chống ghi âm hiệu quả nhất

Giải pháp chống ghi âm hiệu quả nhất

6/13/2019 12:13:00 AM / Đăng bởi Web Master / (0) Bình luận

Chống ghi âm - bảo vệ an ninh thông tin là yếu tố sống còn vì sự tồn tại và phát triển của bạn!

Tại sao phải làm giải pháp chống ghi âm ?

Trên thế giới hầu hết các thiết bị chống ghi âm đều sử dụng 2 loại công nghệ đó là:  Máy chống ghi âm bằng cách phát tiếng ồn ( có rất nhiều công nghệ phát tiếng ồn như tiếng ồn trắng, tiếng ồn hồng, tiếng ồn đỏ....) - tức là khi sử dụng thiết bị chống ghi âm sẽ nghe thấy âm thanh của thiết bị chống ghi âm phát ra. Thiết bị này gây ra những khó chịu nhất định của cuộc đàm phán và chỉ phù hợp cho một số rất ít trường hợp cụ thể.  Loại thứ 2 là máy chống ghi âm - nghe trộm sử dụng công nghiệ nhiễu âm thanh siêu âm , với thuật toán tiên tiến pha trộn nhiều loại tạp âm cùng một lúc ở một dải tần số mà tai con người không nge thấy được. Tức là khi máy chống ghi âm này hoạt động là hoàn toàn in lặng và không gây tiếng ồn khó chịu cho cuộc đàm phán. Hầu hết khách hàng trên thế giới và 100% khách hàng tại Việt Nam cần oại thiết bị chống ghi âm loại này. vì yêu cầu chống ghi âm bí mật không muốn cho đối tác biết việc sử dụng máy chống ghi âm.

Hầu hết các hãng sản xuất thiết bị chống ghi âm hiện nay là làm ra các máy chống ghi âm dạng đóng gói cho 1 máy. Mà thiết bị chống ghi âm với chế độ hoạt động im lặng gặp một số giới hạn về công nghệ mà người dùng phải đánh đổi ( muốn hiệu xuất cao nhất --> thì tăng công xuất --> máy có kích thước to , khó ngụy trang.....) công thêm với điều kiện thực tế khi tiếp khách hoặc tham gia cuộc đàm phán thiết bị chống ghi âm này còn bị một số hạn chế về nội thất, vị trí tiếp cận thiết bị ghi âm......và chịu sự chi phối của các quy luật vật lý. Do vậy việc sử dụng máy chống ghi âm đơn giản cần sự khéo léo và tinh tế của người sử dụng để đạt hiệu suất cao nhất.

 

 

Máy chống ghi âm loại cơ động tốt nhất hiện nay - thiết bị chống ghi âm TOPOL 3X

Vì một số vấn đề hạn chế của dòng máy chống ghi âm loại đóng gói sẵn từ nhà sản xuất trong quá trình sử dụng, cộng thêm trải qua quá trình tác nghiệp hơn 10 năm nghiên cứu phát triển thiết bị chống ghi âm tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi đã làm việc với hãng và được hỗ trợ cung cấp giải pháp chống ghi âm tại thị trường Việt Nam.

Vậy giải pháp chống ghi âm là gì?

Giải pháp chống ghi âm là việc sử dụng nhiều modul gây nhiễu máy ghi âm riêng rẽ kết hợp với nhau tạo thành một hệ thống chống ghi âm đạt hiệu suất cao nhất. Các modul gây nhiễu máy ghi âm này có thể tùy biến hình dáng bên ngoài tùy theo từng phòng làm việc cụ thể và các modul gây nhiễu máy ghi âm này có thể tùy chọn cho nhiều vị trí khác nhau theo tư vấn thiết kế của các chuyên gia chống ghi âm hàng đầu thế giới. Giải pháp chống ghi âm cho phòng họp, phòng làm việc thường có các Modul sau :

      * Modul gây nhiễu máy ghi âm ngụy trang loa nghe nhạc treo trần - lắp đặt - chống ghi âm cho phòng họp, phòng làm việc mà không có trần giả 

 

 

      * Modul chống ghi âm ngụy trang loa nghe nhạc âm trần  - dùng cho các phòng làm việc, phòng họp có trần giả 

 

 

      * Modul chống ghi âm ngụy trang loa nghe nhạc - gắn gầm bàn họp , bàn làm việc hoặc salon tiếp khách

 

 

Tất cả các modul chống ghi âm này được kết nối về 1 bộ điều khiển trung tâm và hoạt động đồng bộ với nhau theo các thuật toán nhiễu rất phức tạp được cấu hình sẵn cho từng modul để bảm bảo hiệu quả tốt nhất khi chúng hoạt động đồng bộ với nhau. Giải pháp chống ghi âm này bản chất là 1 sản phầm đồng bộ được cấu hình từ trước bởi các chuyên gia nó khác biệt hoàn toàn so với với việc sử dụng nhiều máy độc lập 

Với những phòng làm việc dạng như thế này thì không một loại máy chống ghi âm đọc lập nào có thể đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho quý khách - mà nên trang bị giải pháp thành hệ thống chống ghi âm để đảm bảo những bí mật kinh doanh của quý khách không bị lội ra bên ngoài cho các dối thủ của mình biết được.

Mô hình giải pháp chống ghi âm cho phòng họp nhỏ 

 

Mô hình giải pháp chồng ghi âm cho phòng họp lớn

Xin nhắc lại giải pháp chống ghi âm này là 1 hệ thống đồng bộ không phải là nhiều máy rời rạc lắp vào các vị trí đó. Các Modul trong hệ thống được tinh chỉnh sao cho chúng hoạt động tương trợ và kết hợp với nhau cho hiệu xuất chống ghi âm tốt nhất. Trang bị giải pháp chống ghi âm là cách duy nhất để đạt hiệu xuất chống ghi âm - bảo vệ thông tin đàm phán cao nhất. không phải riêng chúng tôi mà tất cả các nhà sản xuất khác trên thế giới từ các nước có công nghệ tiên tiến bậc nhất như: Canada, Nga, Balan, Ytalia, Hàn Quốc.....cũng đang và sẽ áp dụng giải pháp chống ghi âm này cho khách hàng của họ.

Giải pháp chống ghi âm của GTE Việt Nam có gì khác biệt?

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong việc tùy chọn các modul chống ghi âm trong hệ thống này, từ chất liệu, màu sắc, số lượng.... để phù hợp và hài hòa với nội thất của các văn phòng VIP của quý khách 

Chúng tôi hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn vận hành và đặc biệt chính sách bảo hành tốt nhất trên thế giới mà không một hãng nào có được - Bảo Hành 5 Năm

Chúng tôi hỗ trợ nâng cấp hệ thống nếu có giải pháp công nghệ chống ghi âm tiên tiến hơn - hiệu quả hơn

Liên hệ để được hỗ trợ và giải thích rõ hơn: hotline : 0934395989 | 0903.329.568

 

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Gửi bình luận:

Tin tức mới nhất

Dịch Vụ

Lắp đặt khóa tủ locker giá rẻ
Khóa liên động cho phòng sạch
Thi công hệ thống mạng - điện thoại
Lắp đặt máy chấm công tích hợp chuông báo giờ tự động
Lắp đặt máy chấm công ở Hà Nội chất lượng nhất
Tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị , lắp đặt hoàn thiện hệ thống camera giám sát