Máy chống ghi âm thế hệ mới Topol3x

Máy chống ghi âm thế hệ mới Topol3x

Chống ghi âm thế hệ mới là công nghệ chống ghi âm hiện đại nhất và cả tư duy thiết kế mới. Hơn 20 năm qua đã có rất nhiều tư duy sai lầm trong chống ghi âm, khiến các nhà sản xuất chạy đua theo những ảo tưởng không thiết thực như cố tăng khoảng cách chống thật xa, hoặc tăng góc chống ghi âm thật rộng - lên đến 360 độ,  trong khi nhiệm vụ chính là chống ghi âm sao cho triệt để ngay ở phạm vi gần lại không làm được.

Liên hệ

Vì sao gọi là máy chống ghi âm thế hệ mới ?

Có bốn nội dung:

=> Công nghệ chống ghi âm hiện đại nhất

=> Tư duy thiết kế chống ghi âm mới, hướng vào tăng tính hiệu quả lên cao nhất.

=> Ra đời lần đầu vào giữa năm 2019, kiểu dáng, công nghệ độc nhất vô nhị - không có sản phẩm nào có những giá trị tương đương

=> Ngụy trang trong cặp công tác, túi xách tay đảm bảo bí mật, kín đáo - có thể bỏ máy trong túi ngụy trang vẫn chống ghi âm tốt.

Công nghệ chống ghi âm hiện đại nhất:

Máy chống ghi âm thế hệ mới Topol-3x sử dụng công nghệ gây nhiễu siêu âm độc đáo, với 15 kênh nhiễu phức tạp thay đổi động theo thời gian với 3 chủng loại đầu phát nhiễu siêu âm được kết hợp cùng nhau trên một thiết bị TOPOL3x khắc phục đáng kể nhược điểm của các máy chống ghi âm cũ chỉ sử dụng một chủng loại đầu phát nhiễu, khiến vùng nhiễn siêu âm dày đặc và phi tuyến làm tăng hiệu quả chống ghi âm lên tới 20% so với các thiết bị cũ, đặc biệt là tính triệt để và không thể phục hồi file ghi âm hỏng dù có sử dụng phần mềm xử lý âm thanh chuyên dụng. (Click vào ảnh dưới nếu muốn tìm hiểu thêm về các công nghệ chống ghi âm)

Máy chống ghi âm thế hệ mới Topol 3X

Hình 1: Các công nghệ chống ghi âm, thứ tự từ lạc hậu (1) đến hiện đại (8)

Tư duy thiết kế mới:

TOPOL-3x là máy chống ghi âm thế hệ mới ra đời đầu năm 2019 được thiết kế riêng theo đặt hàng của GTE Vietnam để phù hợp nhất với các điều kiện chống ghi âm oái oăm tại Việt Nam, thiết kế này hướng Topol-3x tới vai vai trò "Kẻ bảo vệ ẩn giấu" đảm bảo 3 yếu tố của một thiết bị chống ghi âm hiệu quả cao nhất:

> Sức mạnh - đảm bảo khả năng đánh bại mọi máy ghi âm và điện thoại, máy tính bảng phổ biến trên thị trường.

> Sự tin cậy (An toàn và hoạt động ổn định)

> Khả năng ẩn giấu (Giấu trong vỏ ngụy trang dạng túi xách tay , clutch)

Thiết kế của máy phá sóng ghi âm thế hệ mới

Hình 2: Thiết kế hợp lý của máy chống ghi âm thế hệ mới Topol-3x

Nếu bạn cần mạnh hơn nữa bạn có thể dùng cùng lúc 2 chiếc Topol-3x đặt 2 hướng khác nhau, nó mạnh và hiệu quả hơn bất kỳ một chiếc máy chống ghi âm cỡ lớn nào nhưng Tổng chi phí vẫn chưa bằng 50% của một chiếc máy cỡ lớn nào hiện có trên thế giới.

Sức mạnh của máy chống ghi âm thế hệ mới Topol-3x 

Trong nhiều lần chúng tôi test thử thì chỉ với 1 chiếc Topol - 3x nó chiến nguyên cả cái phòng họp rộng 70m2 này, tất nhiên là vẫn sẽ khó chống đối với một số ít loại máy điện thoại khó chống (chỉ 3-4 loại thôi trong càng hàng ngàn loại ). Mà những con khó chống đó ngoài chống ghi âm tiếp cận thì có lắp cả 15 cái máy lớn xung quanh khắp phòng cũng không chống được, điều này để bạn thấy nó mạnh như thế nào.

Lưu ý là một phòng họp chuẩn trong một tòa nhà văn phòng chống ghi âm tốt hơn nhiều lần so với các không gian sát mặt đường như quán cafe

Tạm bỏ qua yếu tố công nghệ, chỉ về số lượng đầu phát nhiễu nó đã mạnh tương đương với nhiều lần các máy chống ghi âm loại nhỏ khác. Trong thực tế với 15 kênh nhiễu động thì nó đã tương đương với 15 chiếc máy chống ghi âm loại nhỏ 2 -3 đầu phát nhiễu.

so sánh các loại máy phá sóng ghi âm hiện nay

Hình 3: Máy chống ghi âm Topol-3x không lớn hơn bao nhiêu nhưng nó mạnh gấp nhiều lần các máy nhỏ khác

Mặc dù chỉ nhỏ chưa bằng 1/3 và nhẹ bằng 1/4 máy chống ghi âm loại lớn của Trung Quốc nhưng máy phá sóng ghi âm thế hệ mới Topol của LB Nga lại mạnh gấp 5 lần với 30 đầu phát nhiễu so sánh 6 đầu phát nhiễu (tạm bỏ qua yếu tố công nghệ hiện đại hơn rất nhiều lần)

so sánh máy phá sóng ghi âm Nga và China

Hình 4: Máy phá sóngghi âm Topol-3x chỉ nhỏ = 1/4 máy chống ghi âm 6 đầu phát của China, mà nó mạnh tối thiểu là gấp 5 lần

Đối với máy chống ghi âm cỡ lớn ngụy trang Vali của Ba Lan thì kích thước có Topol chỉ bằng 1/6 và trọng lượng chỉ = 1/4 lần, nhưng lại có sức mạnh tối thiểu bằng 2/3 lần.

so sánh máy phá sóng ghi âm của Nga và Ba Lan

Hình 5: So sánh máy phá sóng thế hệ mới và vali chống ghi âm của Ba Lan

Chính sách bán hàng đặc biệt đối với máy chống ghi âm Topol-3x 

Xin đừng nhầm lẫn Topol-3x với các loại máy lởm khởm khác trên thị trường. GTE áp dụng chính sách riêng đối với sản phẩm này, trong vòng 6 tháng sau khi mua sản phẩm nếu khách hàng tìm được bất kỳ một sản phẩm chống ghi âm khác trên thế giới thỏa mãn các điều kiện:

> Chống ghi âm tốt hơn Topol-3x

> Kích thước tương đương hoặc nhỏ hơn

> Giá bán cuối cùng Cao gấp 3 lần giá Topol-3x trở xuống.

GTE sẽ hoàn lại 100% tiền mua hàng và tặng không cho quý khách thiết bị chống ghi âm Topol-3x hoặc bất kỳ một thiết bị chống ghi nào khác mà chúng tôi có.

Ngoài ra GTE chấp nhận đổi lại Topol -3x sau 01 năm sử dụng để lấy thiết bị mới hiện đại hơn nếu nó được phát minh ra sau này (phụ thêm tiền không đáng kể). Hoặc đổi sang thiết bị khác (GTE có) mà bạn cho là phù hợp hơn trong vòng 01 năm kể từ khi mua sản phẩm để tránh việc bạn lo sợ bị mua nhầm sản phẩm.

Bảo hành 5 năm, nhưng thực tế ngoài chúng tôi ra ở Việt Nam cũng chẳng ai sửa chữa, hiệu chỉnh được nó. Vì vậy nếu trường hợp không phát sinh chi phí quá đáng kể thì chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí vĩnh viễn cho bạn bất kể lý do chủ quan, khách quan đối với các máy do GTE cung cấp.

Thiết bị có thể chống ghi âm tốt ngay cả khi đã bỏ trong túi ngụy trang (Đây là túi cũ ) mà không cần phải lấy máy ra ngoài như những thiết phá sóng ghi âm bị khác.

đây là máy chống ghi âm, thiết bị chống nghe trộm , audio jammer hiệu quả tốt hiện nay nên sử dụng

Đây là hình ảnh thức tế - Máy chống ghi âm, thiết bị chống ghi âm trộm tốt nhất hiện nay trên thế giới 

máy chống ghi âm loại nhỏ mà hiệu quả, đựng trong túi ngụy trang kín đáo

Tính năng ưu việt của máy chống ghi âm thế hệ mới Topol-3x

Thực tế Topol3x chống ghi âm tốt với:

 • - Điện thoại, (Bao gồm cả chống ghi âm và chống thu âm khi quay camera, live stream)
 • - Máy ghi âm chuyên dụng,
 • - Máy tính bảng,
 • - Laptop,
 • - Micro ghi âm gắn cổ áo,
 • - Ống nghe điện tử, nghe lén xuyên tường
 • - Thiết bị nghe từ xa qua laser chiếu vào kính cửa sổ
 • - Máy nghe lén bí mật (Đã test thực tế tình huống gắn dưới gầm bàn, bỏ trong ngăn kéo, bỏ trong tủ văn phòng inox ...)
 • - Camera quay lén (chống thu âm, đã test thực tế, khoảng cách càng xa chống càng tốt)
 • - Bút ghi âm, đồng hồ ghi âm (đã test thực tế với bút ghi âm)
 • - Camera an ninh có tích hợp ghi âm nơi công cộng như quán cafe, nhà hàng (Đã test thực thế với 1 vài loại camera, khoảng cách càng xa chống chàng tốt)
 • .....

Để chống được hiệu quả như trên bắt buộc phải có kỹ năng nhất định - Kỹ năng này là do chúng tôi tổng kết kinh nghiệm, sẽ không một nhà sản xuất nào có thể tư vấn cho bạn vì họ chỉ quan tâm tới bản chất khoa học của nó như Mic, AGC, ADC, pre-amply...và ít test ứng dụng thực tế trong các điều kiện và các tình huống giả định  khác nhau, không phải cứ bật máy lên hướng vào vị trí của khách là chống được. Vì hiệu quả chống ghi âm phụ thuộc vào một số biến số khác. GTE sẽ giúp bạn hiểu và kiểm soát các biến số này.

Với một kích thước chỉ tương đương cuốn từ điển Topol-3x có tới 30 sensors phát nhiễu, và nó là máy chống ghi âm máy duy nhất sử dụng tới 3 loại đầu phát nhiễu khác nhau, trong khi hầu hết thiết bị phá sóng ghi âm trên thị trường chỉ sử dụng 1 loại đầu phát nhiễu. Điều này khiến vùng nhiễu của Topol dày đặc hơn tăng hiệu quả chống ghi âm các tình huống khó và chống thu âm khi quay camera tốt hơn.

Là máy phá sóng ghi âm duy nhất có 30 đầu phát khác nhau

Bởi vì thiết bị nghe lén từ xa qua kính cửa sổ bằng laser rất đắt, như chiếc máy nghe lén của Mỹ này có giá tới ~ hơn 4 tỷ VND, loại rẻ nhất cũng khoảng ~ 350-400 triệu VND (Hiện có bán ở Việt Nam) nên chúng tôi sẽ test chống ghi âm đối với 1 máy ghi âm bỏ trong 1 ly nước thủy tinh để thấy việc Topol3x có khả năng tác động bảo vệ lên cả vật liệu kính, thủy tinh khi đối phó với nghe lén từ xa.

Thiết bị chống ghi âm Topol3x chống ghi âm với máy ghi âm Sony kể cả bỏ trong ly nước úp ngược để test hiệu quả đối với vật liệu kính

Có thể bạn đang hỏi vì sao chống nghe lén từ xa chúng tôi lại test máy ghi âm trong 1 ly thủy tinh ? Bởi vì rất nhiều phương tiện nghe lén từ xa hiện nay là dịch lại từ các âm thanh trên kính cửa sổ, kính của bức tranh trong phòng hoặc ở gần bạn.

 • => Khi bạn nói chuyện sóng âm lan trong không khí va đập lên màng nhĩ của tai người tạo ra các dao động khác nhau, từ đó các bộ phận khác của tai và não sẽ dịch những dao động đó thành thông tin hữu ích. (nói cái gì)
 • => Khi bạn nói chuyện sóng âm cũng va đập lên màng rung của mic thu âm của máy ghi âm, điện thoại, máy nghe lén thông thường và tạo ra những dao động, máy ghi âm sẽ chuyển chúng thành tín hiệu điện tương đương gọi là âm tần, để có thể phát lại qua loa hoặc lưu trữ hay truyền đi xa qua sóng vô tuyến hoặc đường dây thông tin.
 • => Tương tự như vậy, sóng âm bạn nói cũng sẽ va đập và tạo ra những dao động nhỏ trên cửa kính, lá cây hay các đồ vật ở gần xung quanh bạn. Nghe lén từ xa chính là biến những đồ vật xung quanh bạn như kính cửa sổ, kính từ bức tranh...thành 1 màng rung của mic thu âm hoặc màng nhĩ của tai người. Từ xa hàng trăm m họ có thể ghi lại tất cả các dao động của đồ vật xung quanh bạn (thường là kính cửa sổ) để dịch nó thành lời nói của bạn.  Đây là kỹ thuật do nhà khoa học Liên Xô  Léon Theremin  phát minh ra từ năm 1947 sau đó được KGB sử dụng trong nhiều năm. Hiện nay nó đã phổ biến khắp thế giới.

Máy chống ghi âm Topol-3x chống được những loại thiết bị ghi âm nào?

Với tư cách những người nghiên cứu hơn 10 năm về chống ghi âm chúng tôi có thể nói rằng nó chỉ chống cái điện thoại hay cái máy ghi âm có 30-40% thôi, còn lại là nó tập chung chống cái khác. Nếu bạn là khách hàng cuối cùng chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn đến tận cùng bản chất của kỹ thuật chống ghi âm là gì để bạn có thể hiểu khai thác thiết bị một cách đúng đắn nhất.

Hướng dẫn sử dụng máy phá sóng ghi âm topol-3x

Hướng dẫn sử dụng Thiết bị chống ghi âm Topol-3x dựa trên những nghiên cứu và tổng kết kinh nghiệm trong hơn 10 năm của chúng tôi

 

Nhưng có thể khẳng định TOPOL-3x là loại máy chống ghi âm có thể chống tốt nhất mà chúng tôi từng test trong suốt hơn 10 năm qua.

Đặc điểm của máy chống ghi âm thế hệ mới Topol-3x

 1. Công nghệ chống ghi âm hiện đại nhất - 2020 (hiện thế giới chỉ có 2 thiết bị có công nghệ này) - tăng tính hiệu quả chống ghi âm lên 20%, đặc biệt là tính triệt để, ít bị lọt tiếng, và không thể phục hồi file ghi âm bằng phần mềm lọc tách âm thanh chuyên dụng.
 2. Số lượng đầu phát nhiễu 30 đầu phát xen kẽ 3 chủng loại to nhỏ khác nhau kết hợp, khiến nó mạnh mẽ gần bằng một máy chống ghi âm loại lớn dang Vali.
 3. Không gây tiếng ồn khi hoạt động. (Hoạt động gần như hoàn toàn im lặng)
 4. An toàn sức khỏe với cường độ nhiễu 80Db ở khoảng cách 1m, so với công nghệ cũ là 117-120Db gây khó chịu
 5. Rất mạnh, nhiều đầu phát nhiễu nhưng vẫn nhỏ gọn, thuận tiện mang theo người và triền khai sử dụng trong mọi khu vực, mọi điều kiện, túi có đai móc tay để có thể sử dụng ngay cả trường hợp đứng nói chuyện nơi công cộng, hoặc bị đối tượng có mục đích xấu quay clip, live stream bất ngờ ngoài đường hoặc sân, sảnh...
 6. Có remote và nút bấm dễ dàng bật tắt
 7. Có khóa nguồn điện đảm bảo an toàn khi không sử dụng, hoặc mang theo người khi đi công tác xa.
 8. Màn hình báo dung lượng pin
 9. Thời gian hoạt động tới 3,5-4 giờ.
 10.  Có túi ngụy trang có thể sử dụng máy trong túi để đảm bảo bí mật
 11. Bảo hành lên tới 02 năm, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời sản phẩm.

Một tình huống nguy hiểm hơn là có người có thể bật quay camera sau đó bỏ điện thoại vào túi áo ngực để quay mà bạn không hề biết. Bình thường chẳng sao, nhưng rủi ro bị tung lên mạng như các anh HVT, TGL thì cũng rất rắc rối, khi mà người Việt Nam thi thoảng tâm trạng vui vẻ chém gió vài câu trước mặt bạn bè, đồng nghiệp là bình thường nhưng bị quay clip tung lên mạng thì vẫn tạo thành ảnh hưởng.

Cách phá sóng ghi âm, ghi hình

Hình 4: Tình huống quay camera bí mật - rất nguy hiểm

Trong tình huống này Topol3x sẽ bảo vệ giúp bạn chống lại việc thu âm lời nói <=>Clip quay trộm Chỉ có hình - không có tiếng với gần như tất cả các loại điện thoại như ở clip dưới.

 

Thông số kỹ thuật máy chống ghi âm

Khoảng cách điều khiển từ xa    10~14m

Cường độ Db: 80 Decibel ở khoảng cách 1m

Khoảng cách chống:    Tối đa 15 mét - khuyên dùng < 3 mét là tốt nhất

Số đầu phát nhiễu :  30 trong đó 14 đầu phát nhỏ, 16 đầu phát lớn

Số lượng nhiễu    30 loại nhiễu khi va đập vào màng rung của micro tạo thành 18000 tần số

Thời gian hoạt động    3,5-4 giờ

Màu sắc            Đen ( tùy chọn đặt hàng )

Vật liệu vỏ        Nhôm anot hóa

Pin Lithium     3400mAh (Panasonic - Japan) - Pin cực tốt

Kích thước:    220(H)x135(L)x60(W) mm

Trọng lượng    1,2kg.

Để chống ghi âm hiệu quả hơn bạn cần được training một số kiến thức nó là những tổng kết sau 10 năm nghiên cứu và kinh nghiệm chống ghi âm thực tế của chúng tôi.

Clip về máy chống ghi âm thế hệ mới Topol-3x

Lưu ý: Trong các clip khi bật máy chống ghi âm file video sẽ có tiếng kêu ồ ồ - Đây không phải là tiếng của máy chống ghi âm khi hoạt động mà là chiếc điện thoại dùng để quay clip khi đó cũng bị phá phần ghi âm thanh nên sẽ không ghi được âm thanh thực tế khi quay clip về máy chống ghi âm. Trong thực tế,  thiết bị chống ghi âm này hoạt động là hoàn toàn im lặng..

Video clip test máy chống ghi âm với Ipad Pro - chống ghi âm rất tốt với máy tính bảng nói chung.

Video clip test máy chống ghi âm với điện thoại Iphone XS max - Một trong 2 loại điện thoại khó chống ghi âm nhất do có cấu trúc thiết kế đặc thù.

Thông tin lời nói chiếm đến 70% tổng lưu lượng thông tin. (TC nghiên cứu KH&CN Quân sự)

******

 
 
Tham khảo kho video test thiết bị chống ghi âm mời quý khách tham khảo trên kênh youtube của công ty GTE Việt Nam 

Liên hệ tư vấn mua máy chống ghi âm (Giờ nào cũng được)

0903.329.568 (Trung), Email: maychongghiam@gmail.com

0934.39.59.89 (Long), Email: truongquoclong@gte.com.vn

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

0934395989