Thiết bị chống ghi âm thế hệ mới TOPOL 3X

Thiết bị chống ghi âm thế hệ mới TOPOL 3X

Liên hệ

An ninh thông tin yếu tố sống còn trong việc bảo vệ lãnh đạo !

******

Các thiết bị phòng, chống, vô hiệu hóa, chế áp điện tử có bản chất rất khác với máy móc dân dụng. Trong lịch sử hiện đại những dòng thiết bị này được phát minh và phát triển chủ yếu tại Liên Xô và LB Nga ngày nay, bởi ngay từ khi thành lập cho đến khi sụp đổ Liên Xô là quốc gia phải đối diện với sự tấn công vô cùng khổng lồ của Mỹ và các nước đồng minh trên mặt trận thông tin.

Bạn nên hiểu là tư nhân duy nhất trên thế giới có hệ thống chống camera là hệ thống trang bị trên du thuyền Eclipse của tỷ phú Nga Roman Abramovich, trong khi rất nhiều hãng truyền hình EU và Mỹ muốn có để bảo vệ bản quyền hình ảnh, truyền hình của họ tại các giải đấu thể thao và nghệ thuật cũng không thể nào mua được.

*********

Chống ghi âm tại Việt Nam rất khó khăn hơn so với chống ghi âm tại các nước phát triển, người Việt thường ít đọc và tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng cũng như nghiên cứu, tìm hiểu khi sử dụng các thiết bị kỹ thuật cá nhân. Chỉ có rất ít người Việt biết cách ghi âm đúng cách  do đó không có một sự đảm bảo họ sẽ tuân thủ quy tắc kỹ thuật nào khi ghi âm. Đây cũng là lý do để bạn hiểu tại sao những máy chống ghi âm của Châu Âu mang về Việt Nam khi test thực tế lại không hiệu quả, đặc biệt trong tình huống cả nể, hoặc cố ý thực hiện hành vi ghi âm một cách bí mật, lén lút với máy ghi âm, điện thoại được bỏ trong túi quần, áo. Do đó chống ghi âm ở Việt Nam cần phải có những thiết bị được thiết kế riêng phù hợp với tình huống và đặc điểm sử dụng.

*********

TOPOL3x là máy chống ghi âm thế hệ mới ra đời đầu năm 2019 được thiết kế riêng để phù hợp nhất với các điều kiện chống ghi âm tại Việt Nam, sử dụng công nghệ gây nhiễu độc đáo thay đổi động theo thời gian với 3 chủng loại đầu phát nhiễu siêu âm được kết hợp cùng nhau trên một thiết bị TOPOL3x giúp tăng hiệu quả chống ghi âm lên tới 20% so với các thiết bị cũ, đặc biệt là tính triệt để và không thể phục hồi file ghi âm hỏng dù có sử dụng phần mềm xử lý âm thanh chuyên dụng.

TÍNH NĂNG:

 1. Chống ghi âm đối với tất cả điện thoại thông minh và máy ghi âm (TOPOL3x là thiết bị chống ghi âm chống được nhiều chủng loại điện thoại và máy ghi âm nhất mà chúng tôi từng test được)
 2. Chống thu âm đối với máy nghe lén
 3. Chống thu âm, ghi âm khi quay camera bằng điện thoại
 4. Chống nghe lén trực tiếp xuyên qua cửa, tường bằng ống nghe điện tử

 

ĐẶC ĐIỂM:

 1. Công nghệ chống ghi âm hiện đại nhất - 2019 (hiện thế giới chỉ có 2 thiết bị có công nghệ này) - tăng tính hiệu quả chống ghi âm lên 20%, đặc biệt là tính triệt để, ít bị lọt tiếng, và không thể phục hồi file ghi âm bằng phần mềm lọc tách âm thanh chuyên dụng.
 2. Số lượng đầu phát nhiễu 30 đầu phát xen kẽ 3 chủng loại to nhỏ khác nhau kết hợp, khiến nó mạnh mẽ tương đương 1 máy chống ghi âm loại lớn dang Vali.
 3. Không gây tiếng ồn khi hoạt động. (Hoạt động gần như hoàn toàn im lặng)
 4. An toàn sức khỏe với cường độ nhiễu 80Db ở khoảng cách 1m, so với công nghệ cũ là 117-120Db gây khó chịu
 5. Nhỏ gọn, thuận tiện mang theo người (Tương đương 1 cuốn sách trong bộ Hồ Chí Minh toàn tập) và triền khai sử dụng trong mọi khu vực, mọi điều kiện, túi có đai móc tay để có thể sử dụng ngay cả trường hợp đứng nói chuyện nơi công cộng (Không tiện ngồi) 
 6. Có remote và nút bấm dễ dàng bật tắt
 7. Có khóa nguồn điện đảm bảo an toàn khi không sử dụng
 8. Màn hình báo dung lượng pin
 9. Thời gian hoạt động tới 3,5-4 giờ.
 10.  Có túi ngụy trang có thể sử dụng máy trong túi để đảm bảo bí mật
 11. Bảo hành lên tới 05 năm, hỗ trợ kỹ thuật trọng đời sản phẩm

GÓC PHÁT VÀ PHẠM VI HIỆU QUẢ:

Nhiễu chống ghi âm không phải là tuyến tính, vì vậy không thể suy luận theo 1 góc phát 80 hay 90 độ và phạm vi nhiễu sẽ mở rộng tỷ lệ với khoảng cách, thực tế góc phát của nó có thể từ 120 hoặc hơn ở phạm vi từ 20cm -> 1m, sau 1m cường độ nhiễu sẽ suy giảm dần theo khoảng cách làm cho góc phát càng bị thu hẹp ở khoảng cách xa hơn. Vì vậy không nên ảo tưởng rằng có 1 thiết bị đặt ở góc phòng để chống ghi âm trong cả căn phòng của bạn. Chính vì cường độ nhiễu chỉ đặt max trong phạm vi dưới 1m nên chống ghi âm tiếp cận đối tượng ghi âm tiềm năng vẫn là biện pháp đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất.

Đối với những thiết bị hiện đại như TOPOL-3x nhiễu biến động theo thời gian, vì vậy góc phát của nó cũng biến động to nhỏ liên tục theo thời gian mà không có một góc cố định. Ở khoảng cách càng xa thì góc nhiễu của nó sẽ càng hẹp

 

HIỆU QUẢ THỰC TẾ:

Có rất ít điện thoại và máy ghi âm mà TOPOL 3x không thể chống được, những thiết bị ghi âm không hoặc rất khó (đòi hỏi phạm vi rất gần) chống thường là điện thoại loại rất cũ, điện thoại bị rơi vỡ mạnh làm micro bị chấn động làm lệch vị trí của thiết kế ban đầu hoặc hỏng một phần mic. TOPOL3x là một trong số rất ít máy chống ghi âm trên thế giới sau khi vô hiệu hóa ghi âm sẽ trả về file ghi âm hỏng nhiễu âm trắng - khiên có file ghi âm được coi là Hỏng một cách không thể phục hồi.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

 

 • Góc nhiễu 180 độ ở khoảng cách <1m; 80 độ ở khoảng cách >1m
  Khoảng cách hiệu quả 1-3m
  Khoảng cách hiệu quả khi bỏ máy trong túi ngụy trang 1-1,5m
  Khoảng cách chống điện thoại, máy ghi âm trong túi quần áo mỏng 0,3m - 1,5m tùy từng loại máy ghi âm và độ dày, kín của quần áo
  Khoảng cách chống thu âm khi quay phim  1-4m
  Khoảng cách phát nhiễu tối đa Hơn 20m, những ở khoảng cách này chỉ chống được Iphone 4, 4s, 5, 5s hoặc một số máy ghi âm chuyên dụng có khả năng ghi rất xa. 
  Phạm vi remote 10~14m
  Cường độ Db 80 Decibel ở khoảng cách 1m
  Số đầu phát nhiễu 30 trong đó 14 đầu phát nhỏ, 16 đầu phát lớn
  Số lượng nhiễu 30 loại nhiễu khi va đập vào màng rung của micro tạo thành 18000 tần số
  Thời gian hoạt động 3,5-4 giờ,
  Màu sắc Đen (bạc)
  Vật liệu vỏ Nhôm anot hóa
  pin Lithium 3400mAh (Panasonic - Japan) - Pin cực tốt
  Kích thước: 220(H)x135(L)x60(W) mm
  Trọng lượng 1,5kg.

HÌNH ẢNH VÀ CLIP CỤ THỂ:

Giới thiệu THIẾT BỊ CHỐNG GHI ÂM TOPOL3x

 •  
 •  

 

máy phá sóng ghi âm hiện đại

máy phá sóng ghi âm

Clip test thực tế máy chống ghi âm TOPOL 3X với Iphone Xs Max.

 
Video clip test máy chống ghi âm với Ipad Pro
 
Clip test thực tế máy chống ghi âm TOPOL 3X với máy ghi âm chuyên dụng SONY 
 
 
Tham khảo kho video test thiết bị chống ghi âm mời quý khách tham khảo trên kênh youtube của công ty GTE Việt Nam 

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Liên hệ: Trung 0903.329.568 / Long 0934.39.59.89

Để được tư vấn hiệu quả nhất và hỗ trợ tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ : 
Mr Trung: 0903.329.568 | trungns@gtevietnam.com  
Mr Long: 0934.39.59.89  ( zalo | viber | SMS ) | E-mail : longtq@gtevietnam.com

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.