Giải pháp chống quay video, chống LiveStream lên mạng xã hội

Giải pháp chống quay video, chống LiveStream lên mạng xã hội

Giải pháp chống quay video, chống LiveStream lên mạng xã hội

08/26/2019 18:34:00 / Đăng bởi Web Master / (0) Bình luận

      Ngày nay với sự phát triển của công nghệ sản xuất và cộng với sự phát triển của điều kiện kinh tế của đất nước thì Thiết bị điện tử thông mình, thiết bị nghe nhìn đã trở nên thông dụng và là một phần không thể thiếu đối với bất gì gia đình hay cá nhân nào. Đặc biệt là Điện thoại di động - hay còn gọi là điện thoại thông mình, ngoài tính năng nghe gọi nó còn là một thiết bị giải trí đa phương tiện mà bất kỳ ai cũng có ít nhất là 1 chiếc SmartPhone. Camera quay phim là 1 trong những cấu hình chính để các hãng sản xuất điện thoại thông minh chạy đua với nhau về thông số của thiết bị. Hầu hết các loại điện thoại hiện nay đều có độ phân giải quay phim ít nhất là HD ( 720P ) trở lên tới độ phân giải UltraHD ( 4K ).

      Thêm nữa là sự phát triển của các mạng xã hội ở nước ta hiện nay là vô cùng phong phú và thu hút một lượng rất lớn người dùng nổi bật hơn hết là 2 mạng xã hội FaceBook, YouTube. với những tính năng giải trí phong phú như : LiveStream , Upload Video tự quay rất được các cộng đồng người dùng theo dõi và chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Với việc quay video ở bất kỳ chỗ nào ở bất kỳ đâu để post lên mạng xã hội đã trở thành trào lưu của cộng đồng mạng nó thật sự rất nguy hiểm và ảnh hưởng rất lớn tới an ninh thông tin của cá nhân.

Vậy làm thế nào để hạn chế tác dụng của những video LiveStream hoặc Video quay lén để Upload lên mạng xã hội ?

 

      Thưa quý vị là việc chống quay Video là có thể làm được - nhưng không khả thi bởi vì chi phí của hệ thống chống quay video vô cùng đắt đỏ. Nó thường chỉ được trang bị cho những đơn vị phụ trách an ninh liên quan đến an ninh quốc gia. Trên thế giới hiện nay với tư cách cá nhân chỉ có duy nhất 1 người có hệ thống chống quay camera đó là Hệ thống chống quay camera cho du thuyền lớn nhất thế giới của tỷ phú Nga - Roman Abramovich.

      Việc chống quay Video là không thể. Vậy làm thế nào để hạn chế tối đa tác dụng của video mà đối tượng đã quay. Chúng tôi xin giới thiệu thiết bị bảo vệ thông tin ngôn luận - Thiết bị chống ghi âm thanh khi quay video - Sử dụng thiết bị gây nhiễu âm thanh là cách tốt nhất để hạn chế tác động xấu của vidoe mà đối tượng đã quay.

      1 - Đầu tiên là nó hạn chế lượt người xem của LiveStream đó cùng với nó là hạn vế việc chia sẻ ( Share ) để phát tán video rộng dãi trong cộng đồng mạng. Chắc chắn sẽ chẳng có ai xem cái video LiveStream mà chỉ nghe thấy tiếng sẹt sẹt sẹt với ù ù ù người ta sẽ tắt Video đó ngay lập tức, và cũng chẳng báo giờ chia sẻ cái Video dở hơi đó.

      2 - Nó hạn chế rủi do thấp nhất cho bạn nếu như có những phát ngôn bột phát , thiếu kiềm chế. Bởi vì ai cũng là con người có những lúc ức chế cũng có khi có nhứng phát ngôn không chuẩn nhất thời. 

Như các bạn đã biết thì âm thanh ghi âm và hình ảnh trong video có được coi là bằng chứng - nếu vụ việc cần sự can thiệp của cơ quan thi hành pháp luật. File ghi âm bà bằng chứng âm thanh . file ghi hình là bằng chứng hình ảnh. như vậy là đoạn video hoàn chỉnh có cả 2 loại bằng chứng là âm thanh và hình hảnh để căn cứ kết luận. Với việc sử dụng thiết bị bảo vệ ngôn luận - chống ghi âm khi quay camera thì bạn chỉ cần giữ hình hành và hành động chuẩn mực thì sẽ không có vấn đề gì phải lo lắng.

    Thực tế nhìn lại một số trường hợp gặp rắc rồi vì những video LiveStream hoặc video quay lén sáu đó upload lên mạng xã hội.

 

 
Khi Video quay bị ức chế âm thanh sử dụng thiết bị bảo vệ thông tin ngôn luận - máy chống ghi âm thanh khi quay camera
 
 

Tham khảo thêm 

Gửi bình luận:

Tin tức mới nhất

Dịch Vụ

Lắp đặt khóa tủ locker giá rẻ
Cung cấp lắp đặt khóa liên động cho phòng sạch
Thi công hệ thống mạng - điện thoại
Lắp đặt máy chấm công tích hợp chuông báo giờ tự động
Lắp đặt máy chấm công ở Hà Nội chất lượng nhất
Tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị , lắp đặt hoàn thiện hệ thống camera giám sát

KÊNH YOUTUBE GTE VIETNAM

0934395989