Giải pháp chống ghi âm chuyên nghiệp

Giải pháp chống ghi âm chuyên nghiệp

Giải pháp chống ghi âm chuyên nghiệp

7/17/2019 2:13:00 PM / Đăng bởi Mr Trung / (1) Bình luận


GTE Việt Nam là đội ngũ tiên phong trong lĩnh vực chống ghi âm tại Việt Nam từ 2009 đến nay, , chúng tôi cung cấp các giải pháp chống ghi âm sau:

1. GIẢI PHÁP CHỐNG GHI ÂM CHO KHU VỰC TIẾP KHÁCH

Khu vực tiếp khách thường có không gian rộng vì vậy có thể sử dụng thiết bị chống ghi âm loại nhỏ để trên mặt bàn và cũng chỉ chống ghi âm phạm vi trên mặt bàn, ở các nước khác thường sử dụng cách này, tuy nhiên ở Việt Nam điều này đôi khi gây chú ý, tạo ra cảm giác không thoải mái hoặc sự cảnh giác đối với đối tác, vì thể có thể sử dụng các sản phẩm có thể ngụy trang thành những vật dụng dễ thấy hay xuất hiện ở nơi làm việc như loa nghe nhạc, cặp tài liệu...

Thực tế không phải lúc nào văn phòng của khách hàng cũng thích hợp với các máy chống ghi âm sẵn có từ tìm vị trí lắp đặt thích hợp có thể cân bằng cả hiệu quả chống ghi âm lẫn hài hòa với nội thất trong phòng, màu sắc bên ngoài đảm bảo tính ngụy trang, thẩm mỹ, phù hợp với phong thủy của lãnh đạo..., vì vậy hãy liên lạc để GTE Việt Nam khảo sát và tư vấn cho bạn giải pháp phù hợp nhất.

Giải pháp chống ghi âm cho khu vực tiếp kháchChống ghi âm cho phòng tiếp khách

2. GIẢI PHÁP CHỐNG GHI ÂM PHÒNG LÀM VIỆC CỦA LÃNH ĐẠO

Phòng làm việc của lãnh đạo thường là nơi tiềm ẩn nguy cơ bị ghi âm lớn nhất trong khi nội thất thường nhiều vật dụng và vách tường thường được thiết kế bằng vật liệu hấp thu âm thanh tốt do đó đòi hỏi phức tạp hơn rất nhiều trong việc đưa ra giải pháp chống ghi âm hiệu quả đối với vị trí khách ngồi làm việc và vị trí bàn nước tiếp khách.

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm test sản phẩm trong các điều kiện môi trường khác nhau, điều kiện môi trường luôn tồn tại những nhân tố có khả năng ảnh hưởng đến hiệu quả của việc ghi âm cũng như chống ghi âm.

Giải pháp chống ghi âm cho phòng làm việcgiải pháp chống ghi âm cho phòng làm việc của lãnh đạo

3. GIẢI PHÁP CHỐNG GHI ÂM CHO PHÒNG HỌP

Phòng họp ở đây bao gồm là phòng làm việc chung dùng để tiếp đàm phán, thương lượng, tiếp dân....

Việc ghi âm lời nói của bạn cho dù là đối thủ cạch tranh, gián điệp công nghiệp hay khách đến làm việc đều tiền ẩn nguy cơ có thể gây bất lợi cho tổ chức hoặc cá nhân khi những nội dụng ghi âm đó được dùng làm tài liệu cạnh tranh phi pháp hoặc đơn giản chỉ là chia sẻ lên mạng xã hội tạo ra ảnh hưởng không lường trước được. 

Với kinh nghiệm hơn 6 năm cung cấp và lắp đặt thiết bị chống ghi âm chúng tôi am hiểu công nghệ và hầu hết các sản phẩm chống ghi âm đã được thương mại hóa trên thế giới. Chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp các sản phẩm đáp ứng yêu cầu của từng khách hàng.

Đối với những không gian rộng và khả năng nhiều người ghi âm cùng lúc như phòng họp, đòi hỏi am hiểu hiệu quả của từng loại máy chống ghi âm mới có thể tính toán đưa ra giải pháp về số lượng và vị trí bố trí đạt tới khả năng chống ghi âm tốt nhất.

giải pháp chống ghi âm cho phòng họpgiải pháp chống ghi âm cho phòng họp

4. GIẢI PHÁP CHỐNG GHI ÂM CƠ ĐỘNG BÊN NGOÀI VĂN PHÒNG VÀ TRÊN XE HƠI

Nhu cầu chống ghi âm cơ động bên ngoài văn phòng đòi hỏi thiết bị nhỏ gọn, ngụy trang tốt giống các đồ vật thường mang theo người, dễ dàng triển khai và bật/tắt trong các môi trường như: Xe hơi, nơi công cộng, văn phòng của đối tác... với khoảng cách chống ghi âm hiệu quả từ 0,5-2,5m và thời lượng pin đảm bảo tối thiểu hoạt động liên tục 03h đồng thời ít gây ra sự chú ý cho đối tác và người xung quanh. 

CHỐNG GHI ÂM CƠ ĐỘNGCHỐNG GHI ÂM TRONG XE HƠI

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN: 0903329.568 / 0934.39.59.89

Bình luận:

Thiện Đức

11/10/2018 11:29:05 PM

Giá bao nhiêu zay

Gửi bình luận:

Tin tức mới nhất

Dịch Vụ

Lắp đặt khóa tủ locker giá rẻ
Khóa liên động cho phòng sạch
Thi công hệ thống mạng - điện thoại
Lắp đặt máy chấm công tích hợp chuông báo giờ tự động
Lắp đặt máy chấm công ở Hà Nội chất lượng nhất
Tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị , lắp đặt hoàn thiện hệ thống camera giám sát