Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa dùng vân tay và chấm công cho công ty J&T Express

Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa dùng vân tay và chấm công cho công ty J&T Express

Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa dùng vân tay và chấm công cho công ty J&T Express

10/01/2018 01:07:00 / Đăng bởi Web Master / (0) Bình luận

Công ty GTE Việt Nam vinh dự được lựa chọn làm nhà cung cấp thiết bị và dịch vụ lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa dùng vân tay và kiêm tính năng chấm công cho nhân viên cho văn phòng công ty chuyển phát nhanh J&T Express.
Giới thiệu về J&T Express
J&T Express là thương hiệu chuyển phát nhanh dựa trên sự phát triển của công nghệ và Internet của Công ty TNHH MTV Chuyển phát nhanh Thuận Phong. Chúng tôi sở hữu một mạng lưới rộng khắp nhằm hỗ trợ các hoạt động giao nhận hàng hóa nhanh chóng không chỉ ở nội thành mà còn ở ngoại thành và các vùng xa của các tỉnh thành trong cả nước Việt Nam.

Đồng thời, trong tương lai J&T Express định hướng mở rộng phạm vi cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh ra quốc tế.

J&T Express cam kết sử dụng hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến để nâng cao tính kịp thời và chất lượng phục vụ, cũng như đáp ứng những tiêu chí về sự tiện lợi, nhanh chóng, hiệu quả trong các dịch vụ chuyển phát đến khách hàng. J&T Express đã phát triển và trở thành một trong những thương hiệu chuyển phát nhanh hàng đầu ở Indonesia. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng thị trường sang các nước Đông Nam Á khác như: Việt Nam, Malaysia, Philippines,...

Với khẩu hiệu “Express your online business”, J&T Express tập trung hỗ trợ cho khách hàng kinh doanh trực tuyến dễ dàng và hiệu quả hơn, cung cấp các tiện ích giúp khách hàng mở rộng kinh doanh theo xu hướng của ngành thương mại điện tử.

Hệ thống kiểm soát cửa gồm 02 cửa. 
Hệ thống kiểm soát kiêm tính năng chấm công cho nhân viên dùng cho cửa chính sử dụng MÁY CHẤM CÔNG VÀ KIỂM SOÁT CỬA VÂN TAY F18
kết hợp với đầu đọc thẻ phụ FR1200 để kiểm soát chiều đi ra và chấm công giờ về cho nhân viên.

Hình ảnh lắp đặt MÁY CHẤM CÔNG VÀ KIỂM SOÁT CỬA VÂN TAY F18

Khóa điện từ được sử dụng là  KHÓA CHỐT THẢ ( KHÓA CHỐT RƠI ) YB-100+ phù hợp cho cửa kính thủy lực mở 2 chiều ( của kính mở 180 độ ). Kết hợp với bộ gá chuyên dụng cho khóa chốt BỘ GÁ KHÓA CHỐT BBK-500U khi lắp cho cửa kính không có khung.

Đầu đọc kiểm soát chiều đi ra sử dụng ĐẦU ĐỌC VÂN TAY VÀ THẺ FR1200

Xem thêm hình ảnh công trình từ Fanpage công ty GTE Việt Nam

Hệ thống kiểm soát cho cửa phụ sử dụng hệ thống kiểm soát cửa hoạt động độc lập không kết nối với máy tính. sử dụng thẻ và mã số để tiết kiệm chi phí đầu tư. Hệ thống kiểm soát cửa phụ gồm đầu đọc thẻ nhận dạng thẻ FRID và mã PIN CODE để mở cửa từ bên ngoài. Nút bấm Exit mở cửa từ bên trong. và sử dụng KHÓA CHỐT THẢ ( KHÓA CHỐT RƠI ) YB-100+ phù hợp cho cửa kính thủy lực mở 2 chiều ( của kính mở 180 độ ). Kết hợp với bộ gá chuyên dụng cho khóa chốt BỘ GÁ KHÓA CHỐT BBK-500U khi lắp cho cửa kính không có khung. Khó khăn đặt ra là hệ thống cửa và vách ngăn toàn bộ bằng kính cường lực do vậy công ty GTE Việt Nam đã tư vấn cho khách hàng sử dụng Đế Mica dùng lắp đầu đọc kiểm soát cửa lên vách kính để đảm bảo thẩm mỹ cao nhất cho văn phòng khách hàng và đảm bảo kỹ thuât.

Xem thêm hình ảnh công trình từ Fanpage công ty GTE Việt Nam

==> GTE Việt Nam chuyên cung cấp thiết bị, tư vấn giải pháp, triển khai thi công hệ thống kiểm soát thang máy tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống kiểm soát thang máy | Hệ thống kiểm soát truy cập cửa | hệ thống kiểm soát lối đi xin vui lòng liên hệ hotline 0934395989 - 02437525268 | E-mail info@gte.com.vn để được hỗ trợ tốt nhất.

Gửi bình luận:

Tin tức mới nhất

Dịch Vụ

Lắp đặt khóa tủ locker giá rẻ
Cung cấp lắp đặt khóa liên động cho phòng sạch
Thi công hệ thống mạng - điện thoại
Lắp đặt máy chấm công tích hợp chuông báo giờ tự động
Lắp đặt máy chấm công ở Hà Nội chất lượng nhất
Tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị , lắp đặt hoàn thiện hệ thống camera giám sát

KÊNH YOUTUBE GTE VIETNAM

0934395989