Tư vấn mua máy chấm công dấu vân tay chất lượng tốt

Tư vấn mua máy chấm công dấu vân tay chất lượng tốt

Tư vấn mua máy chấm công dấu vân tay chất lượng tốt

10/12/2016 14:19:00 / Đăng bởi Web Master / (0) Bình luận

Những điều lưu ý khi mua máy chấm công dấu vân tay.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ thì máy móc dần thay thế còn người việc sử dụng hệ thông máy chấm công tại công ty, cửa hàng, khách sạn đã không còn xa lạ với nhiều khách hàng. Tuy nhiên để lựa chọn được một sản phẩm công nghệ máy chấm công tốt, đặc biệt là dòng máy chấm công dấu vân tay thì không phải ai cũng có thể tự mình làm được nếu không có sự tư vấn của nhân viên cửa hàng về dòng sản phẩm ấy. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thể tự mình lựa chọn được dòng máy chấm công dấu vân tay cho công ty, doanh nghiệp, … của mình.

Tính năng hoạt động cơ bản của máy chấm công dấu vân tay

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy chấm công với hình thức châm công phổ biếm là bằng vân tay, bằng thẻ cảm ứng và bằng khuôn mặt. Một hệ thống máy chấm công được chia làm hai phần cơ bản là phần mền tính lương và máy chấm công.

 Với hệ thống máy chấm công sử dụng vân tay để chấm công thì thời gian chấm công sẽ được máy chấm công lưu lại và gửi về phần mền chấm công để xuất bản chấm công cũng như tính lương.

 

máy chấm công dấu vân tay

 

Xem thêm tin tức liên quan:

1. Máy chấm công giá rẻ và chất lượng tại Hà Nội.

2. Hướng dẫn lắp đặt và cài đặt máy chấm công dấu vân tay.

Lưu ý khi mua máy chấm công dấu vân tay.

Đối với những công ty nhỏ, cửa hàng, khách sạn thì các bạn nên chọn cho mình những dòng máy vừa phải. Có nghĩa là, những máy có dung lượng bộ nhớ lưu trữ dấu vân tay phù hợp với số lượng nhân viên làm việc tại công ty hay cửa hàng của mình, gia thành cũng vừa phải. Đối với công ty hay cửa hàng nhỏ nên chọn loại máy có dung lượng lưu trữ khoảng 3000 dấu vân tay là phù hợp.

Đối với những công ty lớn hay doanh nghiệp lớn thì nên chọn những loại máy có dung lượng bộ nhớ lưu trữ dấu vân tay lớn khoảng 80.000 dấu vân tay thì hệ thống sẽ hoạt đông tốt, có thể lắp đặt từ 2 đến 3 máy chấm công tại nhiều cổng để tăng năng suất chấm công nhanh trong khi dữ liệu chấm công vân được gửi về phòng kế toán.

Công dụng của máy chấm công dấu vân tay.

Khi sử dụng sản phẩm này thì bạn không cần lo về việc chấm công nữa vì mấy chấm công dấu vân tay hoàn toàn có thể kiểm soát được thời gian làm việc của công nhân và nhân viên của bạn. Hơn nữa, nó còn giảm thời gian tính lương, tính công cho phòng kế toàn, chấm dứt hoàn toàn tình trạng chấm công hộ. Đặc biệt nó còn thống kê và báo cáo chính xác bảng lương trên hệ thống máy tính khiến cho năng suất làm việc được nâng cao.

Với những điểm tư vấn trên, mong rằng mỗi người đã có những bí quyết riêng trong việc lựa chọn sản phẩm máy chấm công dấu vân tay phù hợp đối với công ty của mình nhằm đạt được những hiệu quả nhất định trong việc tăng năng suất lao động.

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Công Nghệ GTE Việt Nam

Địa chỉ: P604, Tòa Nhà CT5ĐN4, KĐT Mỹ Đình 2, P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0934.39.59.89

Website: http://www.info@gte.com.vn

 

 

Gửi bình luận:

Tin tức mới nhất

Dịch Vụ

Lắp đặt khóa tủ locker giá rẻ
Cung cấp lắp đặt khóa liên động cho phòng sạch
Thi công hệ thống mạng - điện thoại
Lắp đặt máy chấm công tích hợp chuông báo giờ tự động
Lắp đặt máy chấm công ở Hà Nội chất lượng nhất
Tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị , lắp đặt hoàn thiện hệ thống camera giám sát

KÊNH YOUTUBE GTE VIETNAM

0934395989