So sánh máy chấm công dùng thẻ và máy chấm công dấu vân tay

So sánh máy chấm công dùng thẻ và máy chấm công dấu vân tay

So sánh máy chấm công dùng thẻ và máy chấm công dấu vân tay

10/14/2016 10:11:00 / Đăng bởi Web Master / (0) Bình luận

Lựa chọn máy chấm công dùng thẻ hay máy chấm công dấu vân tay có gì khác nhau?

Đối với các sản phẩm máy chấm công thì không thể bỏ qua hai sản phẩm tiêu biểu của dòng máy này đó là máy chấm công dùng thẻ và máy chấm công dấu vân tay. Đây là hai dòng máy được rất nhiều các công ty, doanh nghiệp, nhà máy, … sử dụng rất nhiều trong việc quản lý nhân sự về vấn đề thời gian làm việc và lương của nhân viên, công nhân của họ. Chính vì vậy, việc lựa chọn giữa máy chấm công bằng thẻ hay máy chấm công dấu vân tay khiến cho rất nhiều khách hàng phân vân không biết sản phẩm nào tốt hơn, ưu việt hơn.

Để giái đáp thắc mắc của khách hàng sau đây, chúng tôi xin giới thiệu thông tin đặc trưng nhất của 2 dòng máy chấm công này và ứng dụng của nó để các bạn có thể đưa ra lựa chọn chính xác và phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Dòng máy chấm công dùng thẻ.

Đây là dòng máy chấm công được biết đến với hai sản phẩm chính đó là dòng máy chấm công dùng thẻ từ và máy chấm công dùng thẻ giấy. Hai dòng máy này nghe tên gọi thì các bạn hoàn toàn có thể phân biệt được điểm khác nhau cơ bản của hai dòng máy này. Vì vậy, có thể tổng kết lại những ưu điểm chính của đa số các dòng máy chấm công bằng thẻ là:

Chức năng của máy, đa số các dòng máy đều có chuông báo giờ, báo đèn và âm thanh khi đọc dữ liệu, báo hết và đầy pin, có cổng kết nối với máy tính và tương tác với người dùng. Đối với một số loại máy chấm công dùng thẻ khác nhau thì lại có những đặc tính nổi trội riêng có của nó.

 

Máy chấm công dùng thẻ

 

Xem thêm tin tức liên quan:

1. Các dòng máy chấm công dùng thẻ mới và phổ biến nhất hiện nay.

2. Nên mua máy chấm công ở đâu tại Hà Nội?

Về số lượng lưu trữ giao động từ khoảng 50.000 đến 100.000 lần quét với số thẻ đăng ký khoảng từ 30.000 thẻ. Đây là chỉ số trung bình của các loại máy chấm công dùng thẻ. Tốc độ quét thẻ tùy vào loại máy khác nhau mà tốc độ quét thẻ khác nhau tuy nhiên các máy thường có tốc độ <=1s.

Dòng máy chấm công dấu vân tay.

Đối với dòng máy này vô cùng đa dạng với các thiết kế vô cùng tinh tế và đẹp mắt tạo sự hiện đại và chuyên nghiệp cho mỗi doanh nghiệp khi sử dụng sản phẩm.

Dòng máy này có điểm khác biệt cơ bản so với sản phẩm máy chấm công dùng thẻ đó là thay vì sử dụng thẻ thì nó sử dụng vân tay để chấm công cho nhân viên và công nhân. Vì vậy, khi sử dụng dòng máy này bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc chấm dứt hoàn toàn tình trạng chấm công hộ, đi sớm về muộn, … của nhân viên và công nhân của mình.

Ứng dụng của hai dòng máy trong các doanh nghiệp.

Đối với những công ty nhỏ, cửa hàng, khách sạn thì các bạn nên chọn cho mình những dòng máy chấm công dấu vân tay thì phù hợp hơn là lựa chọn máy chấm công dùng thẻ. Bời, máy chấm công bằng thẻ là những máy có dung lượng bộ nhớ lưu trữ lớn nếu sử dụng cho các công ty nhỏ, cửa hàng, … sẽ rất lãng phí mà không phù hợp vì vậy sử dụng máy chấm công  dấu vân tay phù hợp hơn đối với cửa hàng, khách sạn, công ty nhỏ vì số lượng nhân viên làm ít đồng thời tiết kiệm chi phí. Đối với công ty hay cửa hàng nhỏ nên chọn loại máy có dung lượng lưu trữ khoảng 3000 dấu vân tay là phù hợp.

Đối với những công ty lớn hay doanh nghiệp lớn, đặc biệt là công trường, nhà máy thì nên chọn máy chấm công bằng thẻ vì công nhân làm việc trong nhà máy thường tiếp xúc với các chất có thể bị mờ dấu vân tay vì vậy sử dụng máy chấm công bằng thẻ là hợp lý nhất, đặc biệt nên chọn dòng máy có dung lượng bộ nhớ lưu trữ lớn khoảng 80.000 thì hệ thống sẽ hoạt đông tốt, có thể lắp đặt từ 2 đến 3 máy chấm công tại nhiều cổng để tăng năng suất chấm công nhanh trong khi dữ liệu chấm công vân được gửi về phòng kế toán.

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Công Nghệ GTE Việt Nam

Địa chỉ: P604, Tòa Nhà CT5ĐN4, KĐT Mỹ Đình 2, P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0934.39.59.89

E-mail: info@gte.com.vn

 

 

Gửi bình luận:

Tin tức mới nhất

Dịch Vụ

Lắp đặt khóa tủ locker giá rẻ
Cung cấp lắp đặt khóa liên động cho phòng sạch
Thi công hệ thống mạng - điện thoại
Lắp đặt máy chấm công tích hợp chuông báo giờ tự động
Lắp đặt máy chấm công ở Hà Nội chất lượng nhất
Tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị , lắp đặt hoàn thiện hệ thống camera giám sát

KÊNH YOUTUBE GTE VIETNAM

0934395989