Những dòng máy chấm công dấu vân tay mới nhất 2016

Những dòng máy chấm công dấu vân tay mới nhất 2016

Những dòng máy chấm công dấu vân tay mới nhất 2016

10/13/2016 21:25:00 / Đăng bởi Web Master / (0) Bình luận

Những dòng máy chấm công dấu vân tay với tính năng vượt trội nhất 2016.

Thị trường máy chấm công ở Việt Nam hiện nay vô cùng đa dạng và phong phú với rất nhiều dòng máy chấm công có những tính năng, mẫu mã khác nhau. Đặc biệt, trong số đó phải kể đến dòng máy chấm công dấu vân tay, một dòng máy mới xuất hiện nhưng có rất nhiều tính năng và dòng sản phẩm thì vô cùng đa dạng.

Với sự đa dạng và phong phú của các dòng máy chấm công dấu vân tay, hẳn các bạn không biết nên lựa chọn loại máy nào cho phù hợp. Vì vậy, dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số dòng máy chấm công dấu vân tay để các bạn tham khảo lựa chọn.

Thông thường để lựa chọn một sản phẩm công nghệ thì đầu tiên bạn nên đặt ra yêu cầu của mình đối với sản phẩm đó, sau đó xem xét thông tin về sản phẩm đặc biệt là phần tính năng xem có phù hợp với những gì bạn mong muốn không. Sau đây là một số sản phẩm máy chấm công dấu vân tay:

máy chấm công dấu vân tay

Xem thêm tin tức liên quan:

1. Hướng dẫn lắp đặt và cài đặt máy chấm công dấu vân tay.

2. Nên mua máy chấm công ở đâu tại Hà Nôi.

 Máy chấm công bằng vân tay RONALD JACK DG-100

Tính năng vượt trội của dòng máy này là: Tích hợp nhiều dấu vân tay, công suất chứa 3000 dấu vân tay, dung lượng bộ nhớ trong máy 100.000 lần chấm công, sử dụng Chip xử lý intel của mỹ, tốc độ xử lý rất nhanh<1 giây/1 lần chấm công. Đặc biệt máy chấm công dấu vân tay loại này còn phát ra giọng nói bằng ngôn ngữ: Tiếng anh & Tiếng việt, có Password bảo vệ máy, chế độ hẹn giờ tắt máy, Stand by, kết nối với máy tính qua cổng RS – 232/485, TCP/IP, lấy dữ liệu từ USB hoặc từ máy tính, hiện thị tên người sử dụng trên máy khi chấm công

Ưu điểm: Sử dụng màn hình màu và vân tay giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, bảo mật cao: không chấm công dùm được, phần mềm quản lý nhân viên, số vân tay, giờ công, .... được xuất ra file excel để tính lương......Hơn nữa, tiết kiệm chi phí mua thẻ cho nhân viên (như máy thẻ giấy, thẻ cảm ứng), mang tính chính xác và bảo mật cao, một nhân viên có thể đăng ký được 10 dấu vân tay vào trong máy + 01 thẻ cảm ứng, dữ liệu trong máy không bị mất khi xảy ra cúp điện.

Máy chấm công dấu vân tay WISE EYE WSE-9089

WSE-9089 là máy chấm công đầu cuối có đầu đọc quang học và màn hình hiển thị 3.5 inch với màu sắc rõ nét. Thiết kế đẹp và dễ lắp đặt nên nó là một giải pháp hoàn hảo cho mọi điều kiện lắp đặt. Máy được tích hợp camera 1.3M pixels cho việc chụp hình nhân viên khi chấm công và hình được gửi đến máy chủ. Màn hình mày TFT rõ nét nên dễ cho quản lý cài đặt trong trình đơn. WSE-9089 lưu trữ số lượng nhân viên và vân tay lớn. Máy chấm công WSE-9089 được kết nối với phần mềm quản lý công Wise Eye V5.1 qua cổng kết nối TCP/IP hoặc USB, và nó hoạt động theo kiểu độc lập và kiểu tự động gửi dữ liệu về máy chủ mỗi khi có dữ liệu mới.

Ngoài ra, thị trường hiện nay còn một số loại máy chấm công dấy vân tay khác như: máy chấm công dấu vân tay và thẻ, máy chấm công giá rẻ, máy chấm công dấu vân tay thuộc các dòng trên với đời thấp hoặc cao hơn.

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Công Nghệ GTE Việt Nam

Địa chỉ: P604, Tòa Nhà CT5ĐN4, KĐT Mỹ Đình 2, P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0934.39.59.89

Website: http://www.info@gte.com.vn

 

 

Gửi bình luận:

Tin tức mới nhất

Dịch Vụ

Lắp đặt khóa tủ locker giá rẻ
Cung cấp lắp đặt khóa liên động cho phòng sạch
Thi công hệ thống mạng - điện thoại
Lắp đặt máy chấm công tích hợp chuông báo giờ tự động
Lắp đặt máy chấm công ở Hà Nội chất lượng nhất
Tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị , lắp đặt hoàn thiện hệ thống camera giám sát

KÊNH YOUTUBE GTE VIETNAM

0934395989