Mua máy chấm công ở Hà Nội

Mua máy chấm công ở Hà Nội

Mua máy chấm công ở Hà Nội

09/28/2016 03:20:00 / Đăng bởi Trương Quốc Long / (0) Bình luận

Máy chấm công ở Hà Nội

Máy chấm công giờ đây đã là loại máy móc công nghệ cao không thể thiếu trong các doanh nghiệp lớn, hay ngay cả các cửa hàng cần quản lý nhiều nhân viên. Bạn làm việc tại Hà Nội, công ty bạn, cửa hàng bạn muốn tìm giải pháp máy chấm công hiệu quả, vậy hãy đến với Công ty TNHH Công Nghệ GTE Việt Nam, đơn vị lâu năm và đi đầu trong lĩnh vực máy chấm công tại Hà Nội.

Hiện nay các sản phẩm máy chấm công đang tràn lan trên thị trường, tuy nhiên giá cả cũng như chất lượng là rất khác nhau. Để chọn mua được 1 sản phẩm phù hợp với công ty cũng như giá thành hợp lý đang là nỗi băn khoăn khá lớn của nhiều nhà đầu tư. Nắm bắt được nhu cầu đó, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng những sản phẩm máy chấm công ở Hà Nội hiện nay.

Chắc chắn các bạn đã biết máy chấm công là thiết bị dùng để lưu trữ dữ liệu về nhân viên như : thời gian bắt đầu làm việc, kết thúc hằng ngày, thời gian nhân viên nghỉ phép, tăng ca,những ngày đi muộn về sớm,...

Là thiết bị đắc lực quản lý nhân sự chấm công cho các doanh nghiệp. Các bạn chỉ cần dùng đến 1 chiếc máy chấm công vân tay, thẻ từ hoặc đơn giản hơn là thẻ giấy là có thể quản lý số nhân viên lên tới hàng nghìn.

Phần mềm quản lý chấm công ở Hà Nội tiếng việt chuyên nghiệp: Quản lý hồ sơ nhân viên đầy đủ một cách chuyên nghiệp. Tổng hợp một cách chình xác, hiệu quả số giờ làm việc theo ca qui định, và số giờ làm thêm của nhân viên theo từng thời điểm. Báo cáo chi tiết giờ vào giờ ra của từng nhân viên, dễ dàng quan sát giờ làm việc của từng nhân viên. Báo cáo những nhân viên về trễ, đi sớm .Thuận lợi cho việc đánh giá sếp loại nhân viên.Báo cáo rõ ràng tổng giờ làm việc theo qui định, tổng giờ tăng ca. Dễ dàng cài đặt thông số tự động khấu trừ thời gian ăn trưa, thời gian giải lao.Hệ thống làm tròn theo thông số cài đặt sẵn. Báo cáo dễ dàng chuyển đổi qua excel để thuận tiện cho việc tính lương. và các chức năng khác phù hợp.

Công ty TNHH Công Nghệ GTE Việt Nam với kim chỉ nam là “Không ngừng phát triển vì khách hàng” và làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những  giá trị gia tăng như cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất luôn cung cấp những sản phẩm máy chấm công ở Hà Nội, những dòng máy tân tiến và hiện đại nhất,

Qua quá trình phát triển, bên cạnh việc thiết lập được một hệ thống đối tác nước trong nước và ngoài đến từ các doanh nghiệp lớn của Korea, Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Eu, Liên Bang Nga…..thì Công ty GTE Việt Nam đang nỗ lực hết sức mình nghiên cứu, chế tạo và phát triển công nghệ, chúng tôi sẽ cố gắng để hạn chế các sản phẩm nhập ngoại mà trong nước có thể sản xuất được theo chính sách hạn chế nhập siêu của Đảng và Nhà Nước, và góp một phần nhỏ của mình để kích thích phát triển cho nền công nghệ nước nhà.

Vì thế các bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi đặt kỳ vọng vào chúng tôi khi mua máy chấm công ở Hà Nội tại Công ty GTE Việt Nam.

 

Công ty TNHH Công Nghệ GTE Việt Nam

Địa chỉ: P604, Tòa Nhà CT5ĐN4, KĐT Mỹ Đình 2, P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: info@gte.com.vn

Hotline: 0934.39.59.89 - Skype ID: work_by_heart

Website: http://gte.com.vn/

 

 

 

 

 

Gửi bình luận:

Tin tức mới nhất

Dịch Vụ

Lắp đặt khóa tủ locker giá rẻ
Cung cấp lắp đặt khóa liên động cho phòng sạch
Thi công hệ thống mạng - điện thoại
Lắp đặt máy chấm công tích hợp chuông báo giờ tự động
Lắp đặt máy chấm công ở Hà Nội chất lượng nhất
Tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị , lắp đặt hoàn thiện hệ thống camera giám sát

KÊNH YOUTUBE GTE VIETNAM

0934395989