Mua máy chấm công ở đâu

Mua máy chấm công ở đâu

Mua máy chấm công ở đâu

09/25/2016 03:04:00 / Đăng bởi Trương Quốc Long / (0) Bình luận

Mua máy chấm công ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu mua máy chấm công, bạn không biết mua ở đâu để được tư vấn chi tiết, cụ thể và giá cả phải chăng nhất. Hãy đến với Công ty TNHH Công Nghệ GTE Việt Nam.

Với sự xác định tầm nhìn Lãnh đạo và cán bộ Công ty Công Nghệ GTE Việt Nam phấn đấu để trở thàn đơn vị  số 1 tại Việt Nam trong lĩnh cung cấp các giải pháp, thiết bị an ninh – an toàn, giải pháp tự động hóa, đưa giải pháp công nghệ vào đời sống. đáp ứng tất cả các nhu cầu của mọi thành phần trong xã hội. Đầu tư nghiên cứu công nghệ mới, phát triển sản suất để từng bước nội địa hóa với tỷ lệ cao nhất có thể các sản phẩm, giải pháp và hệ thống của công ty cung cấp thực hiện theo chính sách của Đảng và Nhà Nước.

Dù có mua máy chấm công ở đâu thì việc tìm hiểu về nơi bạn sẽ gửi gắm niềm tin là điều rất quan trọng. Chất lượng phục vụ, cam kết của công ty đó với khách hàng, mọi thứ đều nên được cân nhắc đến.

GTE Việt Nam  nỗ lực hướng tới mục tiêu:

- Luôn luôn làm khách hàng hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ do GTE Việt Nam cung cấp. Sự thành công hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín hiệu quả của doanh nghiệp.

- Giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời nhất để phục vụ khách hàng tốt nhất.

- Luôn lắng nghe, phân tích và học hỏi từ thị trường trong và ngoài nước. Không bao giờ tự mãn với thành công đã có.

- Luôn nhìn lại mình để phát triển (đạo đức và kiến thức chuyên môn). Mỗi nhân viên là một thương hiệu cá nhân. Mỗi nhân viên là một đại sứ thiện chí của GTE Việt Nam  đối với thế giới bên ngoài.

Trong thời buổi nền kinh tế khó khăn như hiện nay, việc chọn mua được một chiếc máy chấm công giá rẻ mà chất lượng đảm bảo, chế độ bảo hành tốt là điều không phải dễ. GTE Việt Nam luôn mang đến cho khách hàng những mặt hàng tốt nhất, thương hiệu uy tín nhất. Gía cả luôn được đảm bảo đi đều với chất lượng, áp dụng thường xuyên các chương trình khuyến mại cho khách hàng, dù là lớn hay nhỏ.

Để trả lời câu hỏi mua máy chấm công ở đâu một số khách hàng đến với GTE Việt Nam đã có những đánh giá về công ty.

Chị Lê Mộc Trà biên tập viên cho biết:

“Tôi thực sự hài lòng với cách làm việc đầy chuyên nghiệp và nghiêm túc của Shop Rengar, ở đây tôi được tư vấn, được giải đáp mọi thắc mắc và phục vụ tận tình chu đáo. Đúng là dịch vụ tuyệt vời nhất mà tôi thấy!”

Anh Nguyễn Sỹ Trung P.TGĐ Công ty Sanetworks:

:Tôi đã chọn GTE làm nhà thầu cung cấp các giải pháp và thi công hệ thống an ninh điện tử cho các dự án của công ty chúng tôi, phong cách phục vụ thân thiện, làm việc chuyên nghiệp tư vấn nhiệt tình.”

Sự hài lòng của khách hàng là thành công lớn nhất của chúng tôi.

 

Công ty TNHH Công Nghệ GTE Việt Nam

Địa chỉ: P604, Tòa Nhà CT5ĐN4, KĐT Mỹ Đình 2, P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: info@gte.com.vn

Hotline: 0934.39.59.89 - Skype ID: work_by_heart

Website: http://gte.com.vn/

 

Gửi bình luận:

Tin tức mới nhất

Dịch Vụ

Lắp đặt khóa tủ locker giá rẻ
Cung cấp lắp đặt khóa liên động cho phòng sạch
Thi công hệ thống mạng - điện thoại
Lắp đặt máy chấm công tích hợp chuông báo giờ tự động
Lắp đặt máy chấm công ở Hà Nội chất lượng nhất
Tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị , lắp đặt hoàn thiện hệ thống camera giám sát

KÊNH YOUTUBE GTE VIETNAM

0934395989