Máy chấm công vân tay

Máy chấm công vân tay

Máy chấm công vân tay

09/20/2016 05:19:00 / Đăng bởi Trương Quốc Long / (0) Bình luận

Máy chấm công dấu vân tay

Để phục vụ hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc quản lý nhân sự, tính lương nhân viên một cách công tâm và chính xác nhất. Các loại máy chấm công nhất là máy chấm công dấu vân tay ngày càng được phát triển và hoàn thiện tốt hơn.

Máy chấm công vân tay là thiết bị dùng để nhận dạng bằng công nghệ vân tay để phục vụ cho công tác ghi lại giờ giấc của đối tượng cần kiểm soát. Máy chấm công sẽ ghi lại một cách khách quan và chính xác giờ giấc của nhân viên khi đặt tay xác nhận thành công vào máy chấm công. Một hệ thống chấm công bằng vân tay rất đơn giản, chỉ bao gồm thiết bị đọc vân tay (hay còn gọi là máy chấm công bằng vân tay) và máy tính có cài đặt phần mềm chấm công để kết nối và xử lý dữ liệu chấm công của nhân viên.

Máy chấm công vân tay là một dạng máy chấm công thông qua phương pháp nhận diện dấu vân tay của người chấm. Phương pháp chấm công bằng vân tay có nhiều ưu điểm như hạn chế khả năng chấm công hộ hay việc phải tốn chi phí mua thẻ với số lượng lớn tạo cho nhân viên ý thức làm việc chuyên nghiệp hơn, coi trọng kỷ luật lao động.

Tuy nhiên, hiện nay do nhu cầu của người dùng cũng như sự tiện lợi trong việc sử dụng, máy chấm công bằng vân tay cũng có thể kết hợp thêm đầu đọc thẻ cảm ứng để thành máy chấm công vân tay-thẻ cảm ứng. Hoặc với máy chấm công vân tay hay máy chấm công thẻ cảm ứng kết hợp với tính năng đóng mở khóa điện từ thành một loại máy chấm công khác là máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ cảm ứng kiêm kiểm soát cửa ra vào.

Loại máy chấm công bằng vân tay dễ dàng phù hợp với văn phòng, tòa nhà, cao ốc hoặc các đơn vị hành chính. Máy chấm công vân tay còn có thể tích hợp vừa chấm công bằng vân tay vừa bằng thẻ cảm ứng.

Với tốc độ chấm 6s/người, máy chấm công vân tay dù không nhanh bằng dùng thẻ nhưng tính bảo mật cao khi nhân viên không thể chấm công hộ nhau, vì mỗi người sẽ chỉ sử dụng vân tay của chính mình. Lại tiết kiệm được chi phí khi không phải tốn tiền vào việc mua thẻ, quá trình chấm công ổn định.

Nếu đơn vị bạn làm việc ở văn phòng, nhà xưởng nhỏ, khô thoáng… có dấu vân tay sạch; nhân viên <50 người… máy chấm công vân tay là lựa chọn thích hợp. Loại máy này có chi phí đầu tư thấp, tính bảo mật cao, có thể kết nối internet nhưng lại mất nhiều thời gian vì phải đặt vân tay vào đúng vị trí.

Có điều cái gì cũng có hai mặt của nó máy chấm công bằng vân tay khi chấm công sẽ yêu cầu bạn đưa ngón tay đã được đăng ký mã vân tay vào để quét. Nếu khi đo tay bạn bị ướt hay quá lạnh máy cũng sẽ không thể xác nhận được mã vân tay của bạn. Ngón tay bị thương cũng có thể khiến việc chấm công của máy trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên nó không thích hợp với nhà máy (ví dụ sản xuất kim loại, hóa chất…) vì vân tay bị mòn, khó lấy vân tay. Vân tay bẩn cũng làm đầu đọc nhanh hỏng.

 

Công ty TNHH Công Nghệ GTE Việt Nam

Địa chỉ: P604, Tòa Nhà CT5ĐN4, KĐT Mỹ Đình 2, P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: info@gte.com.vn

Hotline: 0934.39.59.89 - Skype ID: work_by_heart

Website: http://gte.com.vn/

 

Gửi bình luận:

Tin tức mới nhất

Dịch Vụ

Lắp đặt khóa tủ locker giá rẻ
Cung cấp lắp đặt khóa liên động cho phòng sạch
Thi công hệ thống mạng - điện thoại
Lắp đặt máy chấm công tích hợp chuông báo giờ tự động
Lắp đặt máy chấm công ở Hà Nội chất lượng nhất
Tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị , lắp đặt hoàn thiện hệ thống camera giám sát

KÊNH YOUTUBE GTE VIETNAM

0934395989