Máy chấm công giá rẻ và chất lượng nhất tại Hà Nội

Máy chấm công giá rẻ và chất lượng nhất tại Hà Nội

Máy chấm công giá rẻ và chất lượng nhất tại Hà Nội

10/12/2016 13:43:00 / Đăng bởi Web Master / (0) Bình luận

Dòng sản phẩm công nghệ mới - Máy chấm công giá rẻ và chất lượng cao.

Hiện nay, sự phát triển của nên kinh tế thế giới thì Việt Nam là nước đang phát triển mạnh mẽ về công nghệ đòi hỏi việc quản lý nhân lực. con người là yếu tố then chốt cho sự thành công và thất bại của doanh nghiệp, một công ty hay một tập thể. Để là bước đệm cho doanh nghiệp trong việc giải quyết vấn đề liên quan đến việc chấm công nhân viên, máy chấm công giá rẻ ra đời như một giải pháp hiệu quả và tốt nhất cho các chủ doanh nghiệp nhỏ và mở ra một bước tiến mới cho nền công nghệ trên thế giới nói riêng và Việt Nam nói chiung.

Trên thị trường có nhiều loại máy chấm công với công nghệ mới, tính năng tối ưu và giá rẻ phục vụ cho các doanh nghiệp trong việc kiểm soát giờ làm viêc của công nhân.

Ưu điểm nổi trội của máy chấm công.

Máy chấm công có nhiều ưu điểm nổi trội vì vậy hiện nay nó là sản phẩm rất thinh hành, có lẽ bạn sẽ không do dự lựa chọn nó thay vì cứ phải đích thân và mất thời gian vào việc hàng ngày suất hiện tại cửa hàng, công ty để quản lý giờ giấc đi làm của nhân viên, lại càng không thể quản lý nhân viên chặt chẽ, không để nhân viên chốn việc hay chấm công hộ.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm mà giao cho máy chấm công giá rẻ kiểm soát à ghi nhận thời gian ra vào cửa của từng nhân viên. Hệ thông xử lý sẽ lập các báo cáo hoặc liên kết với phần mền chấm công để đưa ra bảng lương chính xác cho mỗi tháng. Máy kiểm soát ra vào và chấm công có nhiều dòng sản phẩm sử dụng vân tay,kích thước và tính năng từng loại tùy thuộc vào số lượng nhân viên cần quản lý.

Các sản phẩm máy chấm công hiện nay.

Máy chấm công vân tay là một trong những dòng sản phẩm mới thuộc dòng sản phẩm máy chấm công giá rẻ hiện nay. Đây là sản phẩm sử dụng vân tay của nhân viên để chấm công, mấy có kết nối đến máy tính có cài đạt phần mền quản lý hoặc các thiết bị kiểm soát khác. Vì vân tay là duy nhất nên không có tình trạng chấm công giúp nhau, hạn chế nhân viên có thể mất thẻ, quên thẻ. Dung lượng chấm công lớn, quản lý được nhiều người dùng. Dễ dàng sử dụng và lắp đặt. Máy chấm công vân tay rất phù hợp với những văn phòng công ty và nhà xưởng có đội ngũ nhân viên tay sạch sẽ không bị bào mòn vân tay do tính chất công việc.

Máy chấm công vân tay giá rẻ

Xem thêm tin tức liên quan: 

1. Nên mua máy chấm công ở đâu?

2. Hướng dẫn lắp đặt và cài đặt cho máy chấm công dấu vân tay.

Máy chấm công thẻ cảm ứng. Đây là sản phẩm máy chấm công sử dụng đầu đọc thẻ cảm ứng từ cho phép nó quét và nhận diện các laoị thẻ từ chuyện dụng. Nhhờ có phạm vi quét khá rộng giúp thiết bị dễ dàng nhận thẻ chấm công ở khoảng cách 5-10cm, thậm chí quét qua các vật nhưu ví, bao da, … Đồng thời hạn chhế việc tiếp xúc giữa 2 thiết bị nên không còn tình trạng bòa mòn giữa chúng. Đây là loại máy chấm công giá rẻ cài đặt phầm mền ca kíp trong cùng một ngày, báo giờ ra, gời vào, tăng ca, làm thêm thậm chí có cả tính năng lương cơ bản.

Trên đây là một trong những sản phẩm máy chấm công giá rẻ vừa chất lượng mà tính năng lại vô cùng vượt trội.

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Công Nghệ GTE Việt Nam

Địa chỉ: P604, Tòa Nhà CT5ĐN4, KĐT Mỹ Đình 2, P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0934.39.59.89

Website: http://www.info@gte.com.vn

Gửi bình luận:

Tin tức mới nhất

Dịch Vụ

Lắp đặt khóa tủ locker giá rẻ
Cung cấp lắp đặt khóa liên động cho phòng sạch
Thi công hệ thống mạng - điện thoại
Lắp đặt máy chấm công tích hợp chuông báo giờ tự động
Lắp đặt máy chấm công ở Hà Nội chất lượng nhất
Tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị , lắp đặt hoàn thiện hệ thống camera giám sát

KÊNH YOUTUBE GTE VIETNAM

0934395989