Máy chấm công giá rẻ

Máy chấm công giá rẻ

Máy chấm công giá rẻ

09/24/2016 01:16:00 / Đăng bởi Trương Quốc Long / (0) Bình luận

Máy chấm công giá rẻ

Máy chấm công không chỉ được sử dụng phổ biến ở các doanh nghiệp lớn, xã hội ngày càng phát triển, công nghệ ngày càng tiên tiến thì các cửa hàng, chỉ cần là có nhân viên thì không khó để bạn có thể bắt gặp hình ảnh những chiếc máy chấm công nho nhỏ ở góc tường. Máy chấm công giá rẻ đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều cửa hàng hay kể cả những doanh nghiệp có nguy cơ vừa và nhỏ.

Máy chấm công  là sản phẩm công nghệ được rất nhiều các nhà quản lý doanh nghiệp tin tưởng sử dụng bởi những lợi ích mà nó mang lại cho công việc chấm công của nhân viên công ty. Máy chấm công giá rẻ rất được các nhà quản lý tin tưởng lựa chọn bởi giá thành rẻ nhưng lại mang lại những lợi ích to lớn cho công việc chấm công nhân viên.

Với những ưu điểm vượt trội của dòng máy chấm công thịnh hành hiện nay, có lẽ bạn sẽ không do dự mà lựa chọn nó thay vì cứ phải đích thân và mất thời gian vào việc hằng ngày suất hiện tại cửa hàng, công ty để quản lý giờ giấc đi làm của nhân viên. Lại càng không thể quản lý nhân viên chặt chẽ, không để nhân viên trốn việc hay chấm công hộ.

Máy chấm công giá rẻ kiểm soát ra vào ghi nhận thời gian ra vào của từng nhân viên. Hệ thống xử lý sẽ lập các báo cáo, hoặc liên kết với phần chấm công để đưa ra bảng lương chính xác cho mỗi tháng. Máy kiểm soát ra vào và chấm công có nhiều dòng sản phẩm sử dụng công nghệ vân tay, kích thước và tính năng từng loại tuỳ vào số lượng nhân viên cần quản lý.

Tham khảo thêm:

Máy chấm công dấu vân tay

Máy chấn công dùng thẻ

Máy chấm công giá rẻ là giải pháp tối ưu về quản lý nhân sự. Dấu vân tay không có sự trùng lặp nên chống chấm công hộ. Hỗ trợ đa trạm chấm công cùng lúc. Phương pháp chấm công phong phú: mật mã, vân tay. Quản lý chấm công và hỗ trợ tính lương bằng phần mềm tự động tích hợp. Báo cáo chi tiết giờ làm việc, tăng ca, đi trễ, về sớm, vắng mặt của từng nhân viên. Báo cáo tổng số giờ và số ngày làm việc trong một tháng của từng nhân viên. Báo cáo tổng hợp trong một tháng.

Xuất dữ liệu dưới dạng *.xls (Excel) hỗ trợ tính lương nhân viên lại dễ dàng sử lý và tổng hợp. Cập nhật thông tin nhân sự, lương và các khoản phụ cấp, chia ca, đổi ca, đăng ký vào ra, đăng ký nghỉ phép cho từng nhân viên. Quản trị hệ thống an toàn: Dữ liệu không bị mất khi xảy ra sự cố cúp điện. Quản lý giờ làm việc: Khả năng kiểm tra mọi lúc, mọi nơi qua Internet.

 

Việc sử dụng máy chấm công giá rẻ vào phục vụ cho công việc chấm công bạn đã giúp nhân viên công ty giảm một lượng lớn công việc cũng như nhân lực, vật lực cho công việc chấm công của nhân viên. Bạn chỉ cần đầu tư một lần nhưng lại mang lại những lợi ích to lớn cho công việc chấm công của công ty.

Máy chấm công giá rẻ với mức rá rẻ phù hợp hầu hết với kinh phí đầu tư của các doanh nghiệp Việt. Với độ bền máy và sự liện lợi dễ sử dụng mà máy mang lại. Bạn còn ngần ngại gì mà không lựa chọn máy chấm công giá tre phục vụ cho công việc chấm công của nhân viên công ty mình.

 

Công ty TNHH Công Nghệ GTE Việt Nam

Địa chỉ: P604, Tòa Nhà CT5ĐN4, KĐT Mỹ Đình 2, P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: info@gte.com.vn

Hotline: 0934.39.59.89 - Skype ID: work_by_heart

Website: http://gte.com.vn/

 

 

 

Gửi bình luận:

Tin tức mới nhất

Dịch Vụ

Lắp đặt khóa tủ locker giá rẻ
Cung cấp lắp đặt khóa liên động cho phòng sạch
Thi công hệ thống mạng - điện thoại
Lắp đặt máy chấm công tích hợp chuông báo giờ tự động
Lắp đặt máy chấm công ở Hà Nội chất lượng nhất
Tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị , lắp đặt hoàn thiện hệ thống camera giám sát

KÊNH YOUTUBE GTE VIETNAM

0934395989