Máy chấm công dùng thẻ - giải pháp cho quản lý nhân lực cho doanh nghiệp lớn.

Máy chấm công dùng thẻ - giải pháp cho quản lý nhân lực cho doanh nghiệp lớn.

Máy chấm công dùng thẻ - giải pháp cho quản lý nhân lực cho doanh nghiệp lớn.

10/12/2016 15:43:00 / Đăng bởi Web Master / (0) Bình luận

Máy chấm công dùng thẻ cảm ứng ưu việt như thế nào?

Việc sử dụng máy chấm công hiện nay đã không còn quá xa lạ đối với những công ty, doanh nghiệp hiện nay. Đặc biệt, sản phẩm máy chấm công dùng thẻ bằng cảm ứng hiện đang được sử dụng rất nhiều trong các công ty, nhà máy để chấm công cho cán bộ nhân viên và công nhân trong công ty. Vậy lí do vì sao đây là sản phẩm được nhiều công ty lựa chọn như vậy, sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu máy chấm công dùng thẻ cảm ứng ưu việt ra sao?

Có thể bạn chưa biết.

Máy chấm công bằng thẻ cảm ứng có thể được định nghĩa là mộ loại máy chấm công điện tử mà trong đó người chấm công sử dụng thẻ cảm ứng để giao tiếp với đầu đọc thẻ.

Thẻ cảm ứng đước sử dụng ở đây là loại thẻ không tiếp xúc với các loại thông dụng như: thẻ proiximty, thẻ mifare, thẻ HID … các loại thẻ này không cần phải chạm tiếp xúc với đầu đọc thẻ như các loại thẻ từ trước đây.

Tính năng ưu việt của máy chấm câm dùng thẻ

Một đầu thu bộ sóng truyền vô tuyến được lắp đặt bên trong máy chấm công dùng thẻ cảm ứng, còn về thẻ, trên thẻ có một chip điện tử để khi chúng ta đưa thẻ đến gần thông thường khoảng cách này từ 0-20 cm hoặc xa hơn tùy thuộc vào yêu cầu. Khi thẻ vào máy giao tiếp với nhau thì bộ điều khiển sẽ tự động ghi nhận đó là một lần quét chấm công. Nhờ áp dụng công nghệ thẻ cảm ứng, việc sử dụng thẻ trở nên dễ dàng hơn, chúng ta có trể đeo thẻ trong dây đeo, trong ví, trong túi sách, … mà vẫn có thể quẹt thẻ được..

máy chấm công dùng thẻ cảm ứng từ

Xem thêm tin tức liên quan:

1. Máy chấm công giá rẻ và chất lượng nhất tại Hà Nội.

2. Tư vấn mua máy chấm công dấu vân tay chất lượng.

Thao tác quét thẻ nhận dạng cũng nhanh hơn. Thông thường nếu quét tehr mất khoảng 1s cho một lần quét thẻ, nhưng khi sử dụng máy chấm công công dùng thẻ cảm ứng thì công việc này sẽ nhanh hơn rất nhiều. Đây là một trong những ưu thế lớn của sản phẩm này so với các dòng máy chấm công thẻ từ phải quét dải từ vào rãnh đọc từ trên đầu đọc hoặc máy chấm công bằng vân tay do phải tiếp xúc trực tiếp giữa vân tay và người sử dụng với máy.

Quét nhanh với số lượng lớn, một máy chấm công dùng thẻ cảm ứng có thể chấm công cho 500 người trong 10phút so với máy chấm công vân tay là khoảng 200 người/10phút. Điều này khiến cho dòng máy này đước sử dụng rất nhiều trong các công ty sản xuất có số lượng công nhân đông.

Chính vì những ưu điểm này nên máy chấm công dùng thẻ cảm ứng được sử dụng rất nhiều trong các nhà máy đông công nhân hoặc các khu vực kiểm soát thẻ mà có lượng người ra vào nhiều và đồng thời một lúc.

Công ty TNHH Công nghệ GTE Việt Nam đang có rất nhiều thiết bị phục vụ cho việc kiểm soát an ninh, kiểm soát cửa, kiểm soát ra vào, kiểm soát thang máy, máy chấm công,khóa cửa điện tử, chuông cửa có hình,… Ứng dụng các công nghệ bảo mật an ninh chuyên nghiệp như: Công nghệ nhận dạng vân tay, khuôn mặt, thẻ từ.

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Công Nghệ GTE Việt Nam

Địa chỉ: P604, Tòa Nhà CT5ĐN4, KĐT Mỹ Đình 2, P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0934.39.59.89

Website: http://www.info@gte.com.vn

Gửi bình luận:

Tin tức mới nhất

Dịch Vụ

Lắp đặt khóa tủ locker giá rẻ
Cung cấp lắp đặt khóa liên động cho phòng sạch
Thi công hệ thống mạng - điện thoại
Lắp đặt máy chấm công tích hợp chuông báo giờ tự động
Lắp đặt máy chấm công ở Hà Nội chất lượng nhất
Tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị , lắp đặt hoàn thiện hệ thống camera giám sát

KÊNH YOUTUBE GTE VIETNAM

0934395989