Máy chấm công dùng thẻ

Máy chấm công dùng thẻ

Máy chấm công dùng thẻ

09/28/2016 03:55:00 / Đăng bởi Trương Quốc Long / (0) Bình luận

Máy chấm công dùng thẻ

Giải pháp tốt nhất hiện nay cho các doanh nghiệp trong việc quản lý nhân sự và nâng cao khả năng sản xuất chính là giải pháp máy chấm công. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy chấm công khác nhau như máy chấm công bằng thẻ giấy, máy chấm công bằng thẻ từ, máy chấm công bằng vân tay,... Chỉ lựa chọn thôi cũng đã đủ để chúng ta đau đầu nếu không có người tư vấn chi tiết.

Chính những yếu tố trên, doanh nghiệp cần xác định nhu cầu quản lý tại đơn vị về số lượng nhân viên, chi phí dự trù, yêu cầu chất lượng máy, độ bảo mật, an toàn, khả năng lưu trữ… và cuối cùng là chế độ chấm công. Máy chấm công vân tay hay thẻ cảm ứng sẽ góp phần tạo nên phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và tiện lợi cho doanh nghiệp của bạn.

Máy chấm công sử dụng thẻ với ưu điểm nổi trội là thực hiện chấm công nhanh. Chỉ dưới 1 giây cho mỗi lần thao tác quẹt thẻ, bộ nhớ máy sẽ lập tức tiếp nhận mã thẻ được quẹt và dò tìm trong cơ sở dữ liệu đúng dãy mã số nhận được để xác nhận thông tin và mở/đóng cửa. Hình thức chấm công này thích hợp với nhiều quy mô công ty, đặc biệt là công ty có hơn 1.000 nhân viên hoạt động với từ 2 – 3 ca làm việc mỗi ngày. Số lượng đông, lượt quét thẻ trong một ngày nhiều nhưng được thực hiện nhanh chóng và chính xác nên máy chấm công thẻ từ được nhiều doanh nghiệp lớn chọn dùng.

Với hầu hết các quy mô hoạt động của các đơn vị đều phù hợp sử dụng máy chấm công dùng thẻ. Trung bình từ 50 người đến 450 người hoặc hơn nữa. Máy chấm công dùng thẻ sử dụng cơ chế nhận dạng bằng thẻ cảm ứng hoặc thẻ từ hay thậm chí là thẻ giấy. Nó còn có tốc độ chấm lên đến 2s/người và khả năng kết nối máy tính qua mạng LAN, internet.

Chức năng phân quyền quản lý. Màn hình hiển thị thị tên người chấm công. Dùng phần mềm quản lý, tổng hợp công và các báo cáo trên máy tính đối với thẻ từ, còn tổng hợp bằng tay đối với thẻ giấy.

Máy chấm công dùng thẻ có rất nhiều ưu điểm nổi bật như: Thời gian chấm công nhanh, tính ổn định cao.It phụ thuộc vào môi trường và người sử dụng. Rẻ tiền, hiệu quả chấm công ổn định, phù hợp với quy mô công ty lớn, thao tác nhanh chóng. Tuổi thọ máy cao, có nguồn pin dự phòng khi mất điện.

Tuy nhiên khuyết điểm của nó cũng sẽ khiến bạn suy nghĩ: Nhân viên phải luôn mang thẻ bên người. Thẻ chấm công có thể bị hỏng (mất từ tính), thất lạc hoặc nhân viên quên mang thẻ thì không thể chấm công. Nhân viên có thể chấm công thay cho nhau. Chi phí sử dụng cao vì phải in thêm thẻ. Nhân viên phải luôn mang theo và bảo quản “tấm thẻ giấy” bên người. Thẻ chấm công làm bằng giấy nên dễ bị ướt, rách hoặc thất lạc. Nhân viên có thể chấm công thay cho nhau. Thiết kế của máy chấm công thẻ giấy thô cứng, to lớn, không tạo được tính chuyên nghiệp cho công ty.

 

Công ty TNHH Công Nghệ GTE Việt Nam

Địa chỉ: P604, Tòa Nhà CT5ĐN4, KĐT Mỹ Đình 2, P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: info@gte.com.vn

Hotline: 0934.39.59.89 - Skype ID: work_by_heart

Website: http://gte.com.vn/

 

 

Gửi bình luận:

Tin tức mới nhất

Dịch Vụ

Lắp đặt khóa tủ locker giá rẻ
Cung cấp lắp đặt khóa liên động cho phòng sạch
Thi công hệ thống mạng - điện thoại
Lắp đặt máy chấm công tích hợp chuông báo giờ tự động
Lắp đặt máy chấm công ở Hà Nội chất lượng nhất
Tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị , lắp đặt hoàn thiện hệ thống camera giám sát

KÊNH YOUTUBE GTE VIETNAM

0934395989