Máy chấm công dùng thẻ

Máy chấm công dùng thẻ

Máy chấm công dùng thẻ

09/20/2016 06:08:00 / Đăng bởi Trương Quốc Long / (0) Bình luận

Máy chấm công dùng thẻ

Bạn xác định sẽ dùng máy chấm công để kiểm soát nhân viên, nhưng bạn lại đau đầu vì không biết nên mua loại máy chấm công nào, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về máy chấm công dùng thẻ, hãy thử đọc và xem nó có phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn không nhé.

Máy chấm công thẻ từ (tên khác là máy chấm công thẻ cảm ứng) là máy chấm công sử dụng công nghệ thẻ không tiếp xúc để xác nhận ngày công của đối tượng, ưu điểm của máy chấm công thẻ từ là độ bền rất cao và dung lượng lưu trữ lớn, rất phù hợp với khu công nghiệp,nhà xưởng, công ty may, công ty sản xuất có số lượng nhân viên lớn.

Máy chấm công thẻ cảm ứng là thiết bị sử dụng thẻ cảm ứng Proximity / MIFARE nhằm phục vụ cho việc ghi nhận lại giờ công làm việc, lượt ra vào của nhân viên. Hệ thống máy chấm công thẻ cảm ứng là hệ thống hoạt động dựa trên máy tính kết hợp cả thiết bị đọc, máy tính, phần mềm xử lý.

Máy chấm công dùng thẻ với ưu điểm nổi trội là thực hiện chấm công nhanh. Chỉ dưới 1 giây cho mỗi lần thao tác quẹt thẻ, bộ nhớ máy sẽ lập tức tiếp nhận mã thẻ được quẹt và dò tìm trong cơ sở dữ liệu đúng dãy mã số nhận được để xác nhận thông tin và mở/đóng cửa. Hình thức chấm công này thích hợp với nhiều quy mô công ty, đặc biệt là công ty có hơn 1.000 nhân viên hoạt động với từ 2 – 3 ca làm việc mỗi ngày. Số lượng đông, lượt quét thẻ trong một ngày nhiều nhưng được thực hiện nhanh chóng và chính xác nên máy chấm công thẻ từ được nhiều doanh nghiệp lớn chọn dùng.

Xem thêm:

Máy chấm công

Máy chấm công dùng vân tay

Điều nổi trội của máy chấm công dùng thẻ là nó có thể sử dụng với hầu hết các quy mô hoạt động của các đơn vị. Trung bình với quy mô 450 người thì máy chấm công dùng thẻ là phù hợp nhất.

Với khả năng chấm công chỉ 2s/người, máy chấm công dùng thẻ giúp bạn chấm công một cách nhanh chóng chính xác. Máy chấm công dùng thẻ còn có lợi trong việc cấp thẻ cho nhân viên, mỗi người một mã số riêng có thể kết hợp với thẻ nhân viên. Thời gian chấm công nhanh, tính ổn định cao, ít phụ thuộc vào môi trường và người sử dụng.

Tuy nhiên nó lại có nhược điểm là dễ chấm công thay nhau, nhân viên trốn việc dễ dàng qua mặt máy chấm công. Nhân viên phải luôn mang thẻ bên người. Thẻ chấm công có thể bị hỏng (mất từ tính), thất lạc hoặc nhân viên quên mang thẻ thì không thể chấm công. Nhân viên có thể chấm công thay cho nhau. Chi phí sử dụng cao vì phải in thêm thẻ.

Nếu là loại hình nhà xưởng, xí nghiệp có số nhân viên >50 người; cần máy dễ sử dụng, thời gian chấm công nhanh, ổn định, có thể chọn máy chấm công bằng thẻ giấy (chấm công theo ngày, môi trường làm việc khô thoáng) hoặc máy chấm công bằng thẻ cảm ứng (khi phải làm việc với các hóa chất, dầu mỡ). 2 loại máy này chấm công bằng thẻ nên chi phí cao, có thể chấm công thay thế được, trong đó chấm công bằng thẻ cảm ứng nhanh hơn, máy được kết nối với internet nên dễ quản lý hơn.

 

Công ty TNHH Công Nghệ GTE Việt Nam

Địa chỉ: P604, Tòa Nhà CT5ĐN4, KĐT Mỹ Đình 2, P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: info@gte.com.vn

Hotline: 0934.39.59.89 - Skype ID: work_by_heart

Website: http://gte.com.vn/

 

 

 

 

                                                                                               

Gửi bình luận:

Tin tức mới nhất

Dịch Vụ

Lắp đặt khóa tủ locker giá rẻ
Cung cấp lắp đặt khóa liên động cho phòng sạch
Thi công hệ thống mạng - điện thoại
Lắp đặt máy chấm công tích hợp chuông báo giờ tự động
Lắp đặt máy chấm công ở Hà Nội chất lượng nhất
Tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị , lắp đặt hoàn thiện hệ thống camera giám sát

KÊNH YOUTUBE GTE VIETNAM

0934395989