Máy chấm công dấu vân tay

Máy chấm công dấu vân tay

Máy chấm công dấu vân tay

09/28/2016 03:39:00 / Đăng bởi Trương Quốc Long / (0) Bình luận

Máy chấm công dấu vân tay

Máy chấm công ngày nay không chỉ giúp các doanh nghiệp kiểm soát giờ ra vào của nhân viên mà còn giúp rèn luyện cho nhân viên tác phong làm việc chuyên nghiệp. Nhưng lựa chọn máy chấm công loại nào cho phù hợp với từng mô hình doanh nghiệp không phải là điều dễ. Máy chấm công dấu vân tay sẽ là giải pháp không tồi để giải quyết lo lắng trên.

Máy chấm công điện tử lại được chia làm 3 loại: Chấm công bằng thẻ từ, thẻ cảm ứng hoặc vân tay. Mỗi loại máy chấm công này các đặc điểm riêng, phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp. Bài viết này sẽ đi sâu hơn vào dòng máy chấm công dấu vân tay.

Máy chấm công dấu vân tay thường được sử dụng trong các văn phòng, tòa nhà, các đơn vị hành chính,... quy mô trung bình khoảng 150 người. Do cơ chế nhận dạng dấu vân tay nên tốc độ chấm hơi lâu là 6s/người. Máy có thêm chức năng phụ như: Chức năng phân quyền quản lý. Có thể tích hợp vừa vân tay và thẻ cảm ứng. Màn hình hiển thị thị tên người chấm công.

Ưu điểm nổi trội của máy chấm công dấu vân tay là Nhân viên không thể chấm công hộ nhau. Tiết kiệm chi phí (không phải tốn tiền mua thẻ). Ổn định trong quá trình chấm công. Nhưng có ưu điểm thì cũng sẽ có khuyết điểm, khuyết điểm của nó là tính ổn định tùy thuộc vào người sử dụng và môi trường làm việc. Máy hoạt động kém nếu tay người sử dụng dính dầu mỡ hoặc môi trường làm việc bụi bặm. Thời gian chấm công lâu hơn dùng thẻ. Chi phí bảo hành cao.

Dựa trên các tiêu chí tính năng của máy, nhu cầu sử dụng, thương hiệu tốt, giá cạnh tranh hay chế độ bảo hành nghiêm ngặt sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn loại sản phẩm mà bạn mong muốn có được.

Những máy chấm công có pin lưu điện sẽ không bị sập nguồn khi cúp điện, lưu trữ dữ liệu trong thời gian dài. Máy sử dụng công nghệ cao như công nghệ in kim (máy thẻ giấy); mắt đọc cảm biến quang học thay cho cảm biến hình ảnh, đầu đọc thẻ không bị mài mòn (máy vân tay và thẻ cảm ứng)… được nhiều đơn vị lựa chọn.

Máy chấm công vân tay sử dụng công nghệ hoạt động dựa trên những thuộc tính vật lý riêng biệt, đó là dấu vân tay của mỗi người. Công nghệ này đảm bảo sự an toàn và bảo mật cao khi dấu vân tay là đặc trưng riêng biệt và duy nhất ở mỗi người, không thay đổi trong cả cuộc đời mỗi người, trừ trường hợp tác động bởi yếu tố khách quan. Chính vì thế, việc này hạn chế tình trạng quên thẻ, mất thẻ hay chấm công hộ thường diễn ra ở nhiều doanh nghiệp, công ty. Tuy nhiên máy chấm công vân tay lại chỉ phát huy hết tính năng và tuổi thọ lâu dài khi sử dụng trong quy mô công ty có chừng 300-500 nhân viên. Theo đó, bộ phận mắt đọc sẽ phải làm việc đọc dấu vân tay ở một lượng nhất định theo quy định giới hạn của máy, nếu không sẽ dễ dẫn đến tình trạng mắt đọc thiếu, sai thông tin do bị mòn, mờ và phải tốn chi phí thay mắt đọc.

 

Công ty TNHH Công Nghệ GTE Việt Nam

Địa chỉ: P604, Tòa Nhà CT5ĐN4, KĐT Mỹ Đình 2, P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: info@gte.com.vn

Hotline: 0934.39.59.89 - Skype ID: work_by_heart

Website: http://gte.com.vn/

 

 

Gửi bình luận:

Tin tức mới nhất

Dịch Vụ

Lắp đặt khóa tủ locker giá rẻ
Cung cấp lắp đặt khóa liên động cho phòng sạch
Thi công hệ thống mạng - điện thoại
Lắp đặt máy chấm công tích hợp chuông báo giờ tự động
Lắp đặt máy chấm công ở Hà Nội chất lượng nhất
Tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị , lắp đặt hoàn thiện hệ thống camera giám sát

KÊNH YOUTUBE GTE VIETNAM

0934395989