Máy Chấm Công

Máy Chấm Công

Máy Chấm Công

09/06/2016 13:43:00 / Đăng bởi Trương Quốc Long / (0) Bình luận

Máy Chấm Công – Giải pháp tối ưu cho nhân sự doanh nghiệp.

 Bạn là chủ doanh nghiệp, ông chủ giao cho bạn nhiệm chấm công, nhưng một mình bạn không thể quản lý hết các nhân viên, vậy bạn làm thế nào. Lúc này hãy để máy chấm công thay bạn làm điều đó.

Vì là một cỗ máy thay bạn quản lý chấm công của nhân viên nên chắc chắn một điều nó sẽ không nể nang hay sai sót gì trong việc chấm công, cho nên nhân viên nếu muốn trốn việc hay qua mặt nó là điều không thể.

Loại máy chấm công tiêu biểu và thông dụng nhất hiện nay phải kể đến máy chấm công cơ học (dùng thẻ giấy) và máy chấm công điện tử (chấm công bằng thẻ từ, thẻ cảm ứng hoặc vân tay). Với mỗi loại máy chấm công chúng sẽ có ưu nhược điểm khác nhau.

  1. Máy chấm công vân tay kiểm soát ra vào.

Với máy chấm công vân tay, chỉ một ngón tay được đặt vào máy chấm công thành công nó sẽ ghi lại một cách khách quan và chính xác nhất giờ giấc của nhân viên. Một hệ thống chấm công bằng vân tay rất đơn giản, chỉ bao gồm thiết bị đọc vân tay( hay còn gọi là máy chấm công bằng vân tay) và kết nối với máy tính có cài đặt phầm mềm chấm công để kết nối và xử lý dữ liệu chấm công của nhân viên trong công ty. Ngoài ra nếu mất điện máy móc ngừng hoạt động thì đừng vội lo lắng, lúc đó bạn có thể lắp thêm bộ lưu điện UPS.

Loại máy chấm công bằng vân tay dễ dàng phù hợp với văn phòng, tòa nhà, cao ốc hoặc các đơn vị hành chính. Máy chấm công vân tay còn có thể tích hợp vừa chấm công bằng vân tay vừa bằng thẻ cảm ứng.

Tính ổn định của máy chấm công vân tay còn tùy thuộc vào người sửu dụng và môi trường làm việc. Nếu tay người sử dụng dính dầu mỡ hoặc môi trường làm việc bụi bặm sẽ dẫn đến việc máy hoạt động kém.

  1. Máy chấm công dùng thẻ (thẻ từ hoặc thẻ cảm ứng)

Điều nổi rội của máy chấm công dừng thẻ là nó có thể sử dụng với hầu hết các quy mô hoạt động của các đơn vị. Trung bình với quy mii 450 người thì máy chấm công dùng thẻ là phù hợp nhất.

Vì nhận dạng bằng thẻ cảm ứng hoặc thẻ từ nên ta có thể kết hợp với thẻ nhân viên để tiện lợi cũng như tiết kiệm chi phí. Đặc biệt thời gian chấm công nhanh, tính ổn định lại cao. Ít phụ thuộc vào môi trường và người sử dụng. Máy chấm công dùng thẻ sẽ kèm theo bất tiện khi nhân viên lúc nào cũng phải mang thẻ theo người, nếu thẻ bị hỏng hay vô tình mất thì coi như nhân viên không thể chấm công. Lại mang đến ích lợi cho nhân viên mà thiệt hại cho doanh nghiệp vì nhân viên dễ dàng chấm công cho nhau.

 Khi chọn máy chấm công phù hợp cho doanh nghiệp bạn nên cân nhắc đến:

  • Quy mô doanh nghiệp.
  • Nhu cầu sử dụng.
  • Chế độ bảo hành nơi bạn sẽ mua.

Đến với GTE Việt Nam bán sẽ được tư vấn kỹ càng nhất để lựa chọn máy chấm công phù hợp trong bước đầu khởi nghiệp, với mẫu mã đa dạng, phong cách phục vụ tận tình và chế độ bảo hành chặt chẽ GTE Việt Nam chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

 

Công ty TNHH Công Nghệ GTE Việt Nam

Địa chỉ: P604, Tòa Nhà CT5ĐN4, KĐT Mỹ Đình 2, P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: info@gte.com.vn

Hotline: 0934.39.59.89 - Skype ID: work_by_heart

Website: http://gte.com.vn/

Gửi bình luận:

Tin tức mới nhất

Dịch Vụ

Lắp đặt khóa tủ locker giá rẻ
Cung cấp lắp đặt khóa liên động cho phòng sạch
Thi công hệ thống mạng - điện thoại
Lắp đặt máy chấm công tích hợp chuông báo giờ tự động
Lắp đặt máy chấm công ở Hà Nội chất lượng nhất
Tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị , lắp đặt hoàn thiện hệ thống camera giám sát

KÊNH YOUTUBE GTE VIETNAM

0934395989