Lắp đặt hệ thống tuần tra bảo vệ khắc phục tối đa lỗ hổng an ninh

Lắp đặt hệ thống tuần tra bảo vệ khắc phục tối đa lỗ hổng an ninh

Lắp đặt hệ thống tuần tra bảo vệ khắc phục tối đa lỗ hổng an ninh

04/19/2016 17:13:00 / Đăng bởi Trương Quốc Long / (0) Bình luận

Ngoài mục đích kiểm tra sự nghiêm túc của nhân viên bảo vệ, hệ thống tuần tra bảo vệ còn giúp khắc phục tối đa các “lỗ hổng an ninh” khó nhìn thấy trước.
Sử dụng hệ thống tuần tra bảo vệ, người quản lý sẽ biết chính xác thời gian bảo vệ đi tuần tại 1 điểm nhất định do mình chỉ định như kho bãi, nhà xưởng, văn phòng...
Người sử dụng còn có thể lập lịch trình cho bảo vệ đi tuần hàng giờ và kiểm tra được lịch trình này có được tổ bảo vệ thực hiện tốt hay chưa? Toàn bộ dữ liệu trên thiết bị này sẽ được kết xuất và có thể xem trực tiếp trên máy tính thông qua 1 phần mềm.

1. Nhân viên không thể lơ là
Thiết bị kết nối trong hệ thống kiểm soát bảo vệ (Connect-i) cho phép thực thi việc nhắc nhở, bằng cách báo hiệu theo một hệ thống báo động cho các nhân viên bảo vệ của công ty việc phải thi hành công tác tuần tra theo thời gian một chính xác nhất. Thiết bị này chỉ cần lắp đặt vào một vùng trên Panel báo hiệu, lúc đó hệ thống báo động sẽ nhận được tín hiệu tuần tra, khiến nhân viên bảo vệ không thể lơ là công việc hay ngủ quên trong khi làm nhiệm vụ.

Sử dụng hệ thống tuần tra bảo vệ sẽ giúp cho việc kiểm soát các nhân viên bảo vệ trở nên dễ dàng hơn.

Trên thị trường hiện nay, hệ thống tuần tra bảo vệ được cung cấp bởi Guardus rất được người tin dùng bởi độ tin cậy cao, được thiết kế gọn nhẹ, hình thức đẹp, dễ sử dụng, giá thành hợp lý. Nhờ luôn áp dụng những công nghệ, kỹ thuật mới nhất, nên sản phẩm có tính linh hoạt cao, dễ tùy biến theo nhu cầu của khách hàng.
Không chỉ có vậy, thiết bị còn khai báo được thời biểu bắt đầu hoặc kết thúc một cuộc tuần tra kiểm soát, cùng vài tính năng độc đáo khác, nhưng lại rất dễ dàng bảo trì, ít tốn kém chi phi do thời hạn pin sử dụng khá dài…

2. Truyền tín hiệu dễ dàng – chính xác
Thiết bị thu nhận dữ liệu cho phép kiểm soát từ rất xa mọi thông tin đến trung tâm điều khiển theo cả 3 hình thức:
- Theo đường điện thoại: Bao gồm thiết bị là Modem được kết nối từ bên trong Remote, hoặc một Modem kết nối bên ngoài với thiết bị Remote được gắn vào cổng song song.
- Theo mạng thông tin: Mạng có gắn Remote kiểm soát bảo vệ (Remote – i) cho phép truyền tải về trực tiếp các thông tin dữ liệu đến cổng TCP/IP.
- Theo Internet: Nếu có nhiều thiết bị gắn Remote (i) đang truyền tải về cùng một đích đến, hoặc ở khu vực cách xa trung tâm, thì giải pháp tốt nhất là dùng đến thiết bị Remote – i IPS, các dữ liệu sẽ gởi đi theo đường truyền Internet một cách trực tiếp đến các trung tâm ngay lập tức.

Dữ liệu trên thiết bị sẽ được truyền về trung tâm một cách nhanh chóng, chính xác.

3. Sử dụng cực kỳ đơn giản
Ưu điểm lớn nhất của hệ thống tuần tra bảo vệ là các thiết bị nhỏ gọn và rất tiện dụng. Nhân viên bảo vệ chỉ việc đặt thiết bị Remote, lập tức hệ thống sẽ quay số, thiết lập, xác lập tín hiệu. Việc truyền tải được xử lý và ra tín hiệu nhắc nhở nhân viên bảo vệ cho đến khi các hoạt động được hoàn tất. Mọi thao tác chỉ diễn ra trong vòng vài giây, không cần phải thông qua bộ chứa trung gian, rất an toàn và hiệu quả.

Hệ thống tuần tra bảo vệ là các thiết bị nhỏ gọn và rất tiện dụng

Như vậy, thiết bị tuần tra bảo vệ chính là máy chấm công di động. Việc sử dụng máy tuần tra bảo vệ sẽ giúp xác định khi nào, ở đâu, ai đang kiểm tra sự an ninh cho khu vực được yêu cầu. Qua đây, có thể kiểm chứng được sự trung thực trong công việc của nhân viên bảo vệ, góp phần ngăn ngừa được những nguy cơ không nhìn thấy trước được thông qua người tuần tra trực tiếp như: cháy nổ, trộm cắp và những tai nạn khác.

Tham khảo Giải pháp quản lý tuần tra của nhân viên an ninh - bảo vệ

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GTE VIỆT NAM
Địa chỉ: Phòng 704, tòa nhà CT5D, Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Phạm Hùng, Hà Nội
Tel: 04-37525268  - Fax: 0437878295
Y!D / Skype: work_by_heart  - Hotline: 0934.39.59.89

Nhóm biên tập site GTE Vietnam
Nếu sử dụng nội dung bài viết bạn nên ghi rõ " Nguồn GTE Vietnam"

gte.com.vn đã đăng ký bảo vệ nội dung

DMCA.com Protection Status

Gửi bình luận:

Tin tức mới nhất

Dịch Vụ

Lắp đặt khóa tủ locker giá rẻ
Cung cấp lắp đặt khóa liên động cho phòng sạch
Thi công hệ thống mạng - điện thoại
Lắp đặt máy chấm công tích hợp chuông báo giờ tự động
Lắp đặt máy chấm công ở Hà Nội chất lượng nhất
Tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị , lắp đặt hoàn thiện hệ thống camera giám sát

KÊNH YOUTUBE GTE VIETNAM

0934395989