Hệ thống kiểm soát xe ra vào

Hệ thống kiểm soát xe ra vào

Hệ thống kiểm soát xe ra vào

09/06/2016 03:03:00 / Đăng bởi Trương Quốc Long / (1) Bình luận

Hệ thống kiểm soát xe ra vào

Khi gửi xe bạn tự hỏi bao giờ thì không còn cảnh chên lấn, chờ đợi để gửi xe và quan trọng hơn là không phải tốn tiền để rửa xe vì bị đánh số thứ tự chi chít lên xe để quản lý nữa. Từ những bất cập đó công ty chúng tôi đã cho ra hệ thống kiểm soát xe ra vào giúp bạn không còn phải chịu những cảnh tượng khó chịu trên.

Với thực trạng gửi xe ở Việt Nam, có lẽ bạn không còn lạ gì với cảm giác chờ đợi, chật chội và chen chúc ở các bãi gửi xe, nhất là các bãi gửi với một khối lượng xe khổng lồ mỗi dịp lễ tết, ngày nghỉ như các bãi gửi xe ở trung tâm thương mại, siêu thị, rạp chiếu phim, bệnh viện, trường học,….

Giải pháp hệ thống kiểm soát xe ra vào là giải pháp tất yếu được sinh ra từ việc mong muốn đem đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất từ các sản phẩm khoa học công nghệ chất lượng cao nhằm giảm thiểu chi phí, và nâng cai hiệu quả quản lý nguồn nhân lực trong thời kỳ đất nước công nghiệp hóa – hiện đại hóa.

Nằm trong hệ thống kiểm soát ra vào, hệ thống kiểm soát xe ra vào mang lại những giá trị thực tế và hữu ích:

  1. Thay thế các phương pháp ghi thủ công bằng tay thông thường chỉ dùng được một vài lần rồi vứt đi bằng thẻ cảm ứng ( loại dùng chấm công kiểm soát vào ra). Việc tăng tốc độ ghi vé bằng cách quẹt thẻ vào đầu đọc thẻ chưa đến 1 giây giúp giảm ùn tắc, tạo cảm giác thoải mái ít phải chờ độ dù đang trong thời gian cao điểm cho khách hàng và cả nhân viên soát vé.
  2. Đảm bảo an toàn tuyệt đối, khách gửi xe dù có mất vé vẫn có hình ảnh đối chiếu do phần mềm quản lý ghi lại lúc đi vào gửi xe. Hình ảnh bao gồm toàn bộ ảnh biển số xe, ảnh mặt người được lưu lại vào đĩa cứng và được xem lại khi phát sinh những trường hợp đặc biệt. Phần mềm được nâng cấp lên với việc cảnh báo khi những thẻ gửi xe bị mất được sử dụng lại, phòng trường hợp kẻ gian cố tình đánh cắp hoặc nhặt được.
  3. Khi hệ thống kiểm soát xe ra vào được ứng dụng rộng rãi sẽ tạo nên nét văn minh hiện đại trong cộng động, gây được thiện cảm và sự đồng thuận của người dân cũng như du khách nước ngoài.

Với những khách hàng hay ra vào thì vé tháng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn chỉ cần vào bãi gửi xe đưa thẻ cho nhân viên trông giư xe đọc vào máy đọc thẻ hệ thống sẽ tự động cập nhật và kiểm soát tính hợp lệ của thẻ, để xác định xe ra, vào bãi.

Sự ra đời của hệ thống kiểm soát xe ra vào đã hoàn toàn đáp ứng được mọi nhu cầu mà trước đó được cho là khó khăn đối với các nhà quản lý. Không chỉ dừng lại ở đó, các nhà nghiên cứu hiện nay đã và đang phát triển và tích hợp hệ thống kiểm soát xe ra vào với các hệ thống thông minh trong tòa nhà (BMS) nhằm hỗ trợ/phục vụ/đáp ứng mọi nhu cầu của con người.

Công ty TNHH Công Nghệ GTE Việt Nam

Địa chỉ: P604, Tòa Nhà CT5ĐN4, KĐT Mỹ Đình 2, P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: info@gte.com.vn

Hotline: 0934.39.59.89 - Skype ID: work_by_heart

Website: http://gte.com.vn/

 

Bình luận:

Công ty CP ĐT&XD Hùng Cường Phát

11/14/2019 17:16:34

Chúng tôi đang cần nhà thầu phụ thi công hệ thống kiểm soát xe ra vào trung tâm thương mại. Quý Công ty có nhu cầu xin thông tin lại!

Gửi bình luận:

Tin tức mới nhất

Dịch Vụ

Lắp đặt khóa tủ locker giá rẻ
Cung cấp lắp đặt khóa liên động cho phòng sạch
Thi công hệ thống mạng - điện thoại
Lắp đặt máy chấm công tích hợp chuông báo giờ tự động
Lắp đặt máy chấm công ở Hà Nội chất lượng nhất
Tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị , lắp đặt hoàn thiện hệ thống camera giám sát

KÊNH YOUTUBE GTE VIETNAM

0934395989