Hệ thống kiểm soát vào ra Bosch

Hệ thống kiểm soát vào ra Bosch

Hệ thống kiểm soát vào ra Bosch

09/10/2016 01:20:00 / Đăng bởi Trương Quốc Long / (0) Bình luận

Hệ thống kiểm soát ra vào Bosch

Tập đoàn Bosch Security Systems là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực ô tô và công nghiệp, hàng tiêu dùng và công nghệ xây dựng, Bosch Security Systems là một nhà sản xuất toàn cầu sáng tạo theo định hướng khách hàng, nhà cung cấp các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ an ninh, an toàn và Truyền thông. 

Bosch cung cấp các sản phẩm và giải pháp như: Video giám sát hệ thống bao gồm. video qua IP và phân tích thông minh video, hệ thống phát hiện xâm nhập, hệ thống kiểm soát truy nhập, hệ thống báo cháy tự động, hệ thống quản lý, hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, hệ thống an ninh cá nhân,........Tiêu biểu trong các giải pháp mà không thể không kể đến của Bosch Security Systems là Hệ thống kiểm soát vào ra Bosch.

1: Hệ thống kiểm soát ra vào Bosch là gì?

Hệ thống Access Control của Bosch là một hệ thống quản lý vào ra được xây dựng, thiết kế trên nền tảng Web, đặc biệt sử dụng thích hợp cho các văn phòng làm việc quy mô vừa và nhỏ. Hệ thống kiểm soát ra vào bosch đa dạng khi có thể thể hoạt động trên nhiều hệ điều hành khác nhau mà vẫn có thể cho phép điều khiển và giám sát thông qua mạng TCP/IP.

2: Phạm vi sử dụng của hệ thống kiểm soát vào ra Bosch.

Khác với những hệ thống kiểm soát vào ra khác, đối với các tòa nhà vừa và nhỏ, các cửa hàng bán lẻ, các nhà ga hay cửa hàng, các câu lạc bộ mả có kiểm sóa các nhân viên, các chi nhánh ngân hàng, các văn phòng làm việc hay các các chi nhánh,....thì giải pháp kiểm soát ra vào Bosch là phù hợp nhất.

Tham khảo thêm:

Hệ thống kiểm soát vào ra

Hệ thống kiểm soát vào ra bằng vân tay

Hệ thống kiểm soát ra vào Bosch gồm có hệ thống cơ bản và phần mềm chuyên nghiệp hỗ trợ cho nó. Với hệ thống kiểm soát ra vào hoạt động trên nền Web các công ty vừa và nhỉ có thể dễ dàng bảo vệ nhân viên và tài sản của mình hơn. Hệ thống kiểm soát ra vào nhỏ gọn, hoạt động trên nền web, lắp đặt đơn giản và tương tác tốt với phần mềm và phần cứng hiện tại mà bạn đang sử dụng. Từ máy tính, bạn có thể kiểm soát mọi sự ra vào vào bất kỳ thời điểm nào. Bộ kiểm soát ra vào và Bộ kiểm soát ra vào chính đều là dạng máy chủ web tích hợp. Điều này cho phép bạn sử dụng mọi web browder hiểu ngôn ngữ Java chạy trên một máy khách để khách kiểm soát việc ra vào và lập trình hệ thống. Mỗi hệ thống có một địa chỉ IP riêng duy nhất, do đó người sử dụng chỉ cần truy nhập vào "trang chủ" của hệ thống vào bất kỳ thời điểm nào và từ bất cứ đâu.

Cùng điểm lại lợi ích 5 dễ của hệ thống kiểm soát vào ra Bosch

  • Dễ lắp đặt
  • Dễ kết nối mạng
  • Dễ quản lý
  • Dễ bảo trì
  • Dễ vận hành.

Chỉ cần lắp một cáp mạng thường từ bảng điều khiển kiểm soát ra vào đến máy tính hay cổng mạng của bạn, sau đó mở trình duyệt Internet mà bạn muốn dùng để giả lập và vận hành nó từ bất cứ nơi nào và bất cứ thời điểm nào bạn thích.

Công ty TNHH Công Nghệ GTE Việt Nam

Địa chỉ: P604, Tòa Nhà CT5ĐN4, KĐT Mỹ Đình 2, P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: info@gte.com.vn

Hotline: 0934.39.59.89 - Skype ID: work_by_heart

Website: http://gte.com.vn/

 

Gửi bình luận:

Tin tức mới nhất

Dịch Vụ

Lắp đặt khóa tủ locker giá rẻ
Cung cấp lắp đặt khóa liên động cho phòng sạch
Thi công hệ thống mạng - điện thoại
Lắp đặt máy chấm công tích hợp chuông báo giờ tự động
Lắp đặt máy chấm công ở Hà Nội chất lượng nhất
Tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị , lắp đặt hoàn thiện hệ thống camera giám sát

KÊNH YOUTUBE GTE VIETNAM

0934395989