Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ

Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ

Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ

09/09/2016 01:08:00 / Đăng bởi Trương Quốc Long / (0) Bình luận

Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ

Với xã hội hiện đại như ngày nay, khi mà các doanh nghiệp, chung cư mọc nên như nấm thì vấn đề an ninh cũng trở nên nan giải hơn. Để quản lý nhân viên hay dân cư nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ, vì sao lại như vậy?

Cũng giống như hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay kiểm soát ra vào bằng thẻ từ cũng sử dụng những thiết bị như: khóa cửa, bộ chuyển đổi nguồn, nút nhấn mở cửa, và đầu đọc mở cửa bằng thẻ.

Với ưu điểm là chi phí thấp tính chuyên nghiệp cao vì thẻ mở của có thể tích hợp với thẻ nhân viên hoặc thẻ gửi xe. Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ sở dĩ được nhiều văn phòng, công ty, tòa nhà hiện nay sử dụng bởi đặc tính dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí của nó. Nhờ có hệ thống này mà việc quản lý nhân viên hiệu quả và chuyên nghiệp hơn tất thảy. Giúp việc quản lý từ xa qua mạng máy tính , hệ thống còn kết nối với camera quan sát để giám sát và hệ thống báo cháy, báo trộm vô cùng hiệu quả.

Hệ thống kiểm soát ra vào gồm nhiều thiết kế hợp lại thành một hệ thống quản lý khép kín gồm có: đầu đọc thẻ từ,máy quét thẻ từ, khóa từ, thẻ từ thẻ cảm ứng proximity, đầu đọc vân tay rfid, mifare, HID, máy quét vân tay, ..nút bấm mở cửa, nguồn điện UPS, chuông cửa không dây, camera quan sát.

 

Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ

 

Tham khảo thêm:

Hệ thống kiểm soát xe ra vào

Hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay

Dữ liệu quẹt thẻ hoặc quẹt vân tay sẽ được lưu trữ trên thiết bị hoặc trên máy tính đã được kết nối với hệ thống kiểm soát ra vào. Từ đó người quản lý có thể theo dõi được những lượt ra vào của nhân viên hoặc khách hàng.

Với hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ Công ty TNHH Công Nghệ GTE Việt Nam chúng tôi cung cấp nhiều mẫu mã đầu đọc thẻ đa dạng như đầu đọc thẻ SC-403, đầu đọc chấm công kiểm soát, đầu đọc thẻ tích hợp trung tâm. Mỗi mẫu mã đều có đặc tính chung và riêng nổi bật.

 

Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ

 

Ưu điểm của hệ kiểm soát ra vào bằng thẻ từ là phầm mềm ổn định, có nhiều dạng báo cáo. Phần mềm được thiết lập ca làm việc theo dạng tham số nên rất linh hoạt, phì hợp cho mọi tình huống như giờ hành chính, ba ca liên tiếp hay tạo ra các ca cho nhân viên,....Phần mềm còn có thể tách được giờ tăng ca, ca đêm trước giờ làm việc và sau giờ làm việc. Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ có khả năng quản lý danh sách nhân viên thông minh theo danh mục cây: Công ty -> Phòng ban-> Nhân viên,.. Gồm: tên nhân viên, mã nhân viên, chức vụ, ngày sinh,phòng ban,...

Công Nghệ GTE Việt Nam mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định chặt chẽ trong quá trình vận chuyển, để đảm bảo rằng những sản phầm quý khách mua là sản phẩm tốt và vừa ý nhất.

Công ty TNHH Công Nghệ GTE Việt Nam

Địa chỉ: P604, Tòa Nhà CT5ĐN4, KĐT Mỹ Đình 2, P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: info@gte.com.vn

Hotline: 0934.39.59.89 - Skype ID: work_by_heart

Website: http://gte.com.vn/

 

Gửi bình luận:

Tin tức mới nhất

Dịch Vụ

Lắp đặt khóa tủ locker giá rẻ
Cung cấp lắp đặt khóa liên động cho phòng sạch
Thi công hệ thống mạng - điện thoại
Lắp đặt máy chấm công tích hợp chuông báo giờ tự động
Lắp đặt máy chấm công ở Hà Nội chất lượng nhất
Tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị , lắp đặt hoàn thiện hệ thống camera giám sát

KÊNH YOUTUBE GTE VIETNAM

0934395989