Hệ thống kiểm soát ra vào

Hệ thống kiểm soát ra vào

Hệ thống kiểm soát ra vào

09/06/2016 01:49:00 / Đăng bởi Web Master / (0) Bình luận

Hệ thống kiểm soát ra vào

Bạn đang muốn tìm thiết bị đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp của mình, bạn đang thắc mắc không biết nên lựa chọn hệ thống kiểm soát ra vào nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Không sao cả bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn hệ thống kiểm soát ra vào phù hợp.

Xã hội hiện đại với nhu cầu nhà ở và văn phòng trở nên phổ biến, các toàn nhà được xây dựng lên là vô cùng phổ biến. Lượng người ra vào các tòa nhà rất lớn vì thế để đảm bảo an ninh, an toàn cho mọi người cùng tài sản chỉ bằng yếu tố con người là rất khó khăn và tốn kém chi phí nhân lực, nhưng hiệu quả lại không được tốt.

Ngày nay khi mà khoa học công nghệ phát triển, con người đã phát minh ra các thiết bị đáp ứng cho nhu cầu bảo về lớn nhưng tiết kiệm chi phí tiêu biểu như các hệ thống kiểm soát ra vào tân tiến nhất. Không chỉ trên thế giới mà ngay tại đất nước đang phát triểm như Việt Nam cách sử dụng biện pháp kiểm soát an ninh tự động cũng đang rất được ưa chuộng.

Xem thêm một số thông tin liên quan:

1: Hệ thống kiểm soát xe ra vào

2: Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ

Thiết bị kiểm soát là các thiết bị được sử dụng cho mục đích kiểm soát việc ra vào của các tòa nhà, văn phòng, nhà xưởng, kho bãi của doanh nghiệp. Kiểm soát bao gồm việc kiểm soát cửa ra vào, kiểm soát bãi đỗ xe, kiểm soát phân tầng thang máy...

Hệ thống kiểm soát ra vào không chỉ kiểm soát các lượt ra vào của người sử dụng, phát huy tính vải mật cao giải quyết một phần ưu phiền của người quản lý giúp kiểm soát nhân sự dễ dàn hơn. Mà còn được kết hợp với phần mềm tạo ra giải pháp chấm công, tính lương phân ca,…. Góp phần thúc đẩy quá trình tự động hóa.

Hệ thống kiểm soát ra vào hoạt động dựa trên công nghệ nhận dạng (thẻ hoặc vân tay) và kiểm tra mật khẩu, ID (đã được lập trình sẵn) cảu tất cả các cá nhân, những người ra vào qua hệ thống kiểm soát.

Hệ thống sẽ hoạt động bằng cách lấy chính vân tay hoặc số thẻ của các thành viên làm số ID và sẽ chỉ nhận ra các số ID đã cấp phát. Khi đó những lần ra vào của các thành viên sẽ được lưu tại đầu lọc kiểm soát, từ số ID cá nhân, ngày giờ ra vào, cổng, tình trạng ra vào,… đều sẽ được ghi lại rõ ràng.

Hiện nay mẫu mã của hệ thống kiểm soát ra vào đã vô cùng đa dạng, từ mẫu mã đến phần mềm bên trong cho khách hàng lựa chọn. Với bộ nhớ có khả năng quản lý đến hàng trăm công nhân chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ. Phần mềm còn được cung cấp ngôn ngữ tiếng Việt hoặc tiếng Anh, phù hợp với cả các doanh nghiệp nước ngoài. Quan trọng hơn với khả năng kết nối Internet, màn hình cảm ứng, hay việc tổng hợp tất cả lượt ra 2 và lượt vào cảu doanh nghiệp về mấy tính dưới dạng file Excel sẽ dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng và quản lý. Khi đã đánh giá được ý thức làm việc thực sự của nhân viên của mình thì việc đưa ra mức lương, thưởng xứng đáng sẽ khách quan hơn.

 

Công ty TNHH Công Nghệ GTE Việt Nam

Địa chỉ: P604, Tòa Nhà CT5ĐN4, KĐT Mỹ Đình 2, P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: info@gte.com.vn

Hotline: 0934.39.59.89 - Skype ID: work_by_heart

Website: http://gte.com.vn/

Gửi bình luận:

Tin tức mới nhất

Dịch Vụ

Lắp đặt khóa tủ locker giá rẻ
Cung cấp lắp đặt khóa liên động cho phòng sạch
Thi công hệ thống mạng - điện thoại
Lắp đặt máy chấm công tích hợp chuông báo giờ tự động
Lắp đặt máy chấm công ở Hà Nội chất lượng nhất
Tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị , lắp đặt hoàn thiện hệ thống camera giám sát

KÊNH YOUTUBE GTE VIETNAM

0934395989