Hệ thống kiểm soát cửa ra vào

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào

09/11/2016 16:21:00 / Đăng bởi Trương Quốc Long / (0) Bình luận

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào.

Với xã hội hiện đại phát triển như ngày nay, an ninh là điều cần thiết không thể thiếu của các công ty, văn phòng – xí nghiệp hay nhà riêng. Để đáp ứng nhu cầu bức thiết đó các nhà khoa học công nghệ đã cho ra đời nhiều hệ thống kiểm soát cửa ra vào để phục vụ cho các nhu cầu bảo vệ an ninh khác nhau.

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào nhằm mục đích kiểm soát các lượt ra vào của người sử dụng, phát huy tính năng bảo mật cao, giúp người quản lý dẽ dàng kiểm soát nhân sự hơn. Hệ thống kiểm soát cửa ra vào được kết hợp với nhiều tiện ích đi cùng như phần mềm tạo ra giải pháp chấm công, tính lương, phân ca,…cho doanh nghiệp, giúp chi phí quản lý doanh nghiệp được giảm bớt và chặt chẽ hơn.

Đối với một hệ thống thiết bị kiểm soát cửa đơn giản ( thường quản lý truy cập từ 1-2 cửa) thì việc thi công tương đối đơn giản, trừ những trường hợp chủ đầu tư có yêu cầu đặc biệt như kết hợp các tính năng Global Anti passback hoặc kết nối với các thiết bị ngoại vi đặc thù… Còn với những hệ thống kiểm soát đa cửa ( Access Control System) , thì việc lên giải pháp tổng thể là tương đối phức tạp, nên cần những đơn vị có chuyên môn và năng lực thực sự để triển khai.

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào hoạt động chủ yếu dựa trên công nghệ nhận dạng (thẻ hoặc vân tay) và kiểm tra mật khẩu, ID ( đã được cài đặt ) của tất cả những cá nhân, những người được phép ra vào qua hệ thống kiểm soát:

- Mỗi thành viên sẽ được cung cấp một số ID cụ thể bằng thẻ hoặc lấy chính vân tay của mình làm số ID. Hệ thống kiểm soát ra vào sẽ quản lý và phân quyền dựa trên số ID đã cấp phát.

- Tất cả những lần ra vào của mỗi thành viên sẽ được lưu tại đầu đọc kiểm soát ( Số ID của cá nhân, ngày giờ vào/ra, cổng, cửa vào/ra, tình trạng vào/ra)....

Tham khào thêm:

Hệ thống kiểm soát ra vào.

Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ.

Hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay.

Các loại cửa thường gặp và các thiết bị cần thiết khi quý khách cần lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa. Tùy theo cấu trúc của cửa cần lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa mà có thể lựa chọn những thiết bị và phụ kiện cần thiết. Thông thường ở Việt Nam đến 90% các hệ thống kiểm soát cửa đều dùng thiết bị nhận dạng có tích hợp trung tâm kiểm soát cửa 2 trong 1 ( hay gọi là đầu đọc thẻ tích hợp trung tâm điều khiển cửa, đầu đọc vân tay tích hợp trung tâm điều khiển cửa ).     

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào cơ bản bao gồm:

  • Bộ điều khiển: Là do bo mạch điều khiển hệ thống, hoặc đã được đóng gói và tích hợp đầu lọc.
  • Đầu đọc: đọc thẻ, vân tay, khuôn mặt và truyền thông tin về bộ điều khiển.
  • Thẻ: thẻ RFID chứa thông tin cá nhân, có thể thay thẻ bằng các phương thức nhận diện như: vân tau, khuôn mặt, võng mạc mắt,…
  • Phụ kiện: bao gồm khóa cửa/ barie/ cửa tự động…và cá thiết bị phụ trợ khác.

Công ty TNHH Công Nghệ GTE Việt Nam

Địa chỉ: P604, Tòa Nhà CT5ĐN4, KĐT Mỹ Đình 2, P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: info@gte.com.vn

Hotline: 0934.39.59.89 - Skype ID: work_by_heart

Website: http://gte.com.vn/

 

 

 

 

Gửi bình luận:

Tin tức mới nhất

Dịch Vụ

Lắp đặt khóa tủ locker giá rẻ
Cung cấp lắp đặt khóa liên động cho phòng sạch
Thi công hệ thống mạng - điện thoại
Lắp đặt máy chấm công tích hợp chuông báo giờ tự động
Lắp đặt máy chấm công ở Hà Nội chất lượng nhất
Tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị , lắp đặt hoàn thiện hệ thống camera giám sát

KÊNH YOUTUBE GTE VIETNAM

0934395989