Hệ thống giám sát camera HD Analog

Hệ thống giám sát camera HD Analog

Hệ thống giám sát camera HD Analog

09/14/2016 03:43:00 / Đăng bởi Trương Quốc Long / (0) Bình luận

Hệ thống camera giám sát HD Analog

Khách hàng đang tìm hiểu về các hãng sản xuất camera để chọn cho mình một sản phẩm chất lượng tốt để phục vụ nhu cầu tập thể hay cá nhân. Là công ty phân phối, lắp đặt camera uy tín tại Hà Nội chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng hệ thống camera giám sát HD Analog, một trong những dòng camera tốt nhất hiện giờ.

Hệ thống camera analog sử dụng hệ thống cáp đồng trục khá “cồng kềnh” và phải có 1 dây nguồn đi cùng. Phải nối dây cáp từ mắt camera kéo về đầu ghi hình. Lưu lượng tín hiệu analog không gặp vấn đề gì về mạng hoặc rủi ro khi truyền tải. Băng thông hầu như không giới hạn. Hình ảnh chỉ đôi khi bị nhiễu khi môi trường có từ trường cao quá mức quy định.

Tín hiệu hệ thống camera HD Analog ít an toàn hơn và có thể bị đánh cắp hoặc theo dõi bởi bất kỳ ai đó có quyền truy cập vào hệ thống camera quan sát.  Tuy nhiên vì hệ thống analog gần như miễn dịch với các loại virus và phần mềm. Nên các hacker nếu muốn lấy dữ liệu không có cách nào khác là phải trực tiếp có mặt tại công trình có lắp đặt hệ thống.

Tham khảo thông tin khác

  1. Hệ thống camera giám sát
  2. Hệ thống camera giám sát tòa nhà
  3. Hệ thông camera giám sát nhà riêng.

Giá cả và sự đa dạng sản phẩm là thế mạnh của camera HD Analog từ trước tới nay. Có mặt sớm tại thị trường Việt Nam, hệ thống camera HD Analog đã có được danh tiếng nhờ sự ổn định về chất lượng hình ảnh, cũng như độ an toàn nó mang lại.

Nếu gặp sự cố thì hệ thống camera HD Analog là thiết bị đơn giản, không cần phải quản lý, cũng không có địa chỉ IP để quản lý. Người sử dụng chỉ cần sử dụng đơn giản. Có thể tự khắc phục khi có tình huống xảy ra.

Ngày nay, hệ thống camera HD Analog không những truyền hình ảnh trong phạm vi một nhà xưởng, tòa nhà.....mà có thể truyền đi khắp thế giới thông qua mạng Internet của điện thoại di động, máy tính bảng hay laptop. Người sử dụng chỉ cần ngồi vào bất kỳ máy vi tính nào có nối mạng Internet hoặc điện thoại di động đều có thể xem các trực tiếp hình ảnh nhân viên của mình đang làm việc ở nhà xưởng trong khi mình đang đi du lịch nước ngoài hay ngồi trong một quán Cafe nào đó....và đồng thời cũng có thể biết được những gì xảy ra trước đây thông qua dữ liệu lưu trữ. Nhân viên muốn qua mặt camera vốn là điều rất khó, từ đó người quản lỹ cũng dễ dàng quản lý, có bằng chứng để răn đe nhân viên của mình.

Khi camera bị hỏng?

  • Bạn hãy yên tâm về chế độ bảo hành của chúng tôi. Với hệ thống trang thiết bị cho công tác kiểm tra, bảo hành, bảo trì tân tiến và đầy đủ nhất. Tác phong chuyên nghiệp sẽ có mặt bất cứ khi nào bạn gọi điện.
  • Tài liệu hướng dẫn kỹ thuật của các sản phẩm cung cấp đầy đủ.
  • Phụ kiện và linh kiện thay thế luôn luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng.
  • Phương án thực hiện bảo hành và sửa chữa, thay thế mới cả cụm hoặc rời từng linh kiện.

 

Công ty TNHH Công Nghệ GTE Việt Nam

Địa chỉ: P604, Tòa Nhà CT5ĐN4, KĐT Mỹ Đình 2, P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: info@gte.com.vn

Hotline: 0934.39.59.89 - Skype ID: work_by_heart

Website: http://gte.com.vn/

 

 

 

 

Gửi bình luận:

Tin tức mới nhất

Dịch Vụ

Lắp đặt khóa tủ locker giá rẻ
Cung cấp lắp đặt khóa liên động cho phòng sạch
Thi công hệ thống mạng - điện thoại
Lắp đặt máy chấm công tích hợp chuông báo giờ tự động
Lắp đặt máy chấm công ở Hà Nội chất lượng nhất
Tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị , lắp đặt hoàn thiện hệ thống camera giám sát

KÊNH YOUTUBE GTE VIETNAM

0934395989