Hệ thống camera HD-TVI là gì ?

Hệ thống camera HD-TVI là gì ?

Hệ thống camera HD-TVI là gì ?

04/19/2016 17:14:00 / Đăng bởi Trương Quốc Long / (0) Bình luận

Các bạn đã từng nghe qua về hệ thống camera HD sử dụng công nghệ HD-TVI. Vậy HD-TVI có nghĩa là gì ?Công nghệ HD-TVI có nghĩa là giao thức truyền tải hình ảnh độ nét cao. Đây là công nghệ DSP-TVI, được phát triển bởi công ty Techpoint Inc  có trụ sở tại San Jose CA 95131 Hoa Kỳ (năm 2012). Techpoint không sản xuất cameras và đầu ghi hình, mà họ chỉ sản xuất chíp HD-TVI và bán lại bản quền cho các nhà máy sản xuất cameras, và phần chip xử lý được bán cho công ty Intersil, các nhà sản xuất camera giám sát như: HIKVISION, Avtech, TOPICA, , FINE, LSVISION......đưa công nghệ này vào sản phẩm mới của họ.

 

 

Giải pháp HD-TVI, giải quyết được những vẫn đề trước đây của công nghệ HD-SDI và HD-CVI. Công nghệ HD-TVI có thể chuyển đổi các tín hiệu kỹ thuật số thành tín hiệu analog tương tự, công nghệ này còn mở rộng khoảng cách truyền tải, giảm tổng chi phí sản phẩm, và chiếm ít dung lượng lưu trữ hơn.
Công nghệ HD-TVI truyền tại tín hiệu dựa trên dây cáp đồng trục, hỗ trợ truyền tải tín hiệu video độ nét cao (1080P/720P), tín hiệu âm thanh, tín hiệu kỹ thuật số.

Các tính năng của công nghệ HD-TVI:
- Tín hiệu video cao 1080P/720P (25/30 fps).
- Khoảng cách truyền dẫn xa 300-500m.
- Không làm mất tín hiệu video.
- Truyền tải hình ảnh chính xác, trực tiếp mà không bị trễ hình.
- Truyền tải tín hiệu âm thanh, hình ảnh và giao tiếp dữ liệu 2 chiều, 3 tín hiệu được truyền qua một dậy cáp đồng trục.
- Dựa theo cùng một cấu trúc kết nối với hệ thống analog căn bản mà không cần thay đổi dây cáp (cáp đồng trục/UTP), có nghĩa là người dùng chỉ cần đổi những camera analog cũ và DVR thành camera TVI và DVR để có được hệ thống giám sát hoàn toàn mới với độ phân giải 1080p, mà không cần kiến thức đặc biệt nào khác hay thêm bất cứ chi phí nào.

 

Gửi bình luận:

Tin tức mới nhất

Dịch Vụ

Lắp đặt khóa tủ locker giá rẻ
Cung cấp lắp đặt khóa liên động cho phòng sạch
Thi công hệ thống mạng - điện thoại
Lắp đặt máy chấm công tích hợp chuông báo giờ tự động
Lắp đặt máy chấm công ở Hà Nội chất lượng nhất
Tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị , lắp đặt hoàn thiện hệ thống camera giám sát

KÊNH YOUTUBE GTE VIETNAM

0934395989