Hệ thống camera HD-AHD là gì ?

Hệ thống camera HD-AHD là gì ?

Hệ thống camera HD-AHD là gì ?

04/19/2016 17:14:00 / Đăng bởi Web Master / (0) Bình luận

 

 

  AHD là một giải pháp mới được phát triển cho việc truyền dẫn video kỹ thuật số ở độ phân giải Full HD ( 1080P ) trong một hệ thống giám sát. 
     Khái nệm cốt lõi của công nghệ AHD là để cung cấp video độ nét cao sử dụng DTV ( Digital TV ). Với  AHD, Video kỹ thuật số độ nét cao có thể dẽ dàng truyền qua cáp đồng trụn , cáp soắn đôi một cách đơn giản. Video ở độ phân giải full HD 1080P ( 30FPS ) hoặc 1080P ( 60FPS ) có thể dẽ dàng truyển tải bằng công nghệ AHD thông qua cáp đồng trục RG59 với khoảng cách lên đến 500 mét.
     Trong thế giới của truyền hình  Analog, các tín hiệu CVBS ( Composite Video baseband Signal ) là định dạng tín hiệu được sử dụng nhiều nhất, phổ biến nhất và dẽ sử dụng.
CVBS thực tế là công nghệ truyền tín hiệu cho hệ thống giám sát video Analog.  như chúng ta đã biết công nghệ truyền dẫn video analog  đã gần như không còn được sử trên thế giới và chuyển sang thời cảu truyền dẫn kỹ thuật số như: DVB-T, ISDB-T, và ATSC.
     AHD thúc đẩy các khả năng truyền dẫn AV cực kỳ mạnh mẽ của DTV dễ dàng và liên tục nâng cấp hệ thống giám sát CCTV analog sang kỹ thuật số full HD. Dự kiến ​​AHD để trở thành một tiêu chuẩn cho các hệ thống giám sát video kỹ thuật số trong tương lai.
     AHD là một kỹ thuật mới  cảu công ty ITE Tech Inc., ITE đã dành nhiều thời giam cho việc phát triển và thục đảy các giải pháp      AHD. ITE  đã phát triển các sản phẩm cho phép thiết kế hệ thống tham chiếu và các ứng dụng cho công nghệ AHD. Các ứng dụng cho phép chuyển đổi liền mạch và thân thiện cảu các hệ thống Video giám sát và có thể dẽ dàng nâng cấp từ hệ thống Analog sang hệ thống kỹ thuật số, hoặc trang bị hệ thống giám sát video mới với chất lượng HD và chi phí thấp.

 

 

So sánh hình ảnh của camera Analog 960H và camera AHD độ phân giải 720P ( 1.0 Mega Pixel )

Ảnh chụp màn hình của camera Analog độ phân giải 960H

 

Ảnh chụp màn hình của camera AHD độ phân giải 720P ( 1.0 Mega Pixel )

 

 

Gửi bình luận:

Tin tức mới nhất

Dịch Vụ

Lắp đặt khóa tủ locker giá rẻ
Cung cấp lắp đặt khóa liên động cho phòng sạch
Thi công hệ thống mạng - điện thoại
Lắp đặt máy chấm công tích hợp chuông báo giờ tự động
Lắp đặt máy chấm công ở Hà Nội chất lượng nhất
Tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị , lắp đặt hoàn thiện hệ thống camera giám sát

KÊNH YOUTUBE GTE VIETNAM

0934395989