Hệ thống camera giám sát gia đình

Hệ thống camera giám sát gia đình

Hệ thống camera giám sát gia đình

09/12/2016 04:03:00 / Đăng bởi Trương Quốc Long / (0) Bình luận

Hệ thống camera giám sát gia đình

Xã hội càng hiện đại, con người càng quan tâm đến vấn đề an ninh, không chỉ các doanh nghiệp, cơ quan, nhà xưởng lớn mới cần đảm bảo an ninh bằng cách cài đặt các hệ thống tân tiến. Ngay tại các gia đình, việc đảm bảo tài sản cá nhân là rất qua trọng vì thế hệ thống camera giám sát gia đình đã gia đời giải quyết vấn đề an ninh theo cách hiện đại, đảm bảo nhất.

Khi cá nhân gia đình bạn cần chọn mua camera thì hãy cân nhắc một vài lời khuyên sau đây:

1: Nhu cầu cần thiết của bạn là gì?

Camera có nhiều sản phẩm đắp ứng các nhu cầu khác nhau với mức giá từ vài trăm nghìn đến tới vài trăm triệu. Vì thế bạn nên xác định rõ bạn muốn dùng hệ thống camera giám sát gia đình vào mục đích rõ ràng. Ví dụ như bạn muốn chọn camera có chế độ quan sát cả ngày và đêm. Nếu muốn lắp camera trong phòng khách, phòng bếp hay phòng trẻ em,… bạn nên chọn camera done dạng ốp trần. Camera thân sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho sân vườn, ngoài hiên nhà bạn.

2: Xác định khu vực muốn quan sát, theo dõi, vị trí đặt máy.

Trước khi chọn mua hệ thống camera an ninh bạn nên tìm hiểu vị trí định lắp. Có những loại camera khác nhau về góc quay, độ lưu trữ, độ phơi sáng, khả năng chịu thời tiết… Thường bạn nên chọn loại camera hình bán cầu có ống kính lớn và có hồng ngoại để đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn cho hình ảnh tốt, quan sát được cả ban đêm.

  • Nếu là cửa chính: hãy tránh lắp ngược ánh sáng, đặt thẳng ra cửa sẽ tốt hơn.
  • Cửa sau: Bạn nên dùng camera ốp trần để nhìn bao quát hơn vì thông thường sân sau không được rộng.
  • Cầu thang: Quan sát khu vực cầu thang cũng là nơi cần được chú trọng, vì cầu thang là nơi chuyển giao giữa các tầng trong nhà.

………..

3: Lựa chọn camera có dây hay không.

Khi gia đình bạn có người ở nhà nên sử dụng dòng camera home IP (Camera không dây), loại camera này có khả năng xoay ngang dọc, trái phải….có tích hợp micro âm thanh.

Camera có dây: Một hệ thống camera có dây bao gồm các thiết bị chính là camera và đầu ghi hình, Trong đó, chất lượng hình ảnh sẽ phụ thuộc vào mắt camera có độ phân giải cao hay thấp. Phần đầu ghi hình có nhiệm vụ lưu trữ dữ liệu, quản lý các mắt quay và sẽ quyết định tính năng xem qua mạng của hệ thống camera. Hiện tại hầu hết các loại đầu ghi hình đều tích hợp khả năng xem qua điện thoại, tablet và PC. Tuy nhiên bạn nên kiểm tra lại thông số kỹ thuật của đầu ghi để chắc chắn về tính năng này.

4: Chọn theo hãng sản xuất.

Nếu bạn là người quan tâm đến thương hiệu hãy tham khảo một số hãng sau đây: Vantech (Việt Nam), Questek (Đài Loan), Avtech (Đài Loan), Hikvision (Trung Quốc), Vivotek (Đài Loan), Kbvision (Mỹ) và Dahua (Trung Quốc). Cũng "tiền nào của nấy" như các mặt hàng khác, bạn có thể tiết kiệm được một số tiền nếu bạn mua sắm ở các khu vực như trợ trời hoặc cả cửa hàng nhỏ lẻ, nhưng hãy cẩn thận các camera siêu rẻ sẽ làm bạn có khả năng phải thất vọng với kết quả thu được.

 

Công ty TNHH Công Nghệ GTE Việt Nam

Địa chỉ: P604, Tòa Nhà CT5ĐN4, KĐT Mỹ Đình 2, P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: info@gte.com.vn

Hotline: 0934.39.59.89 - Skype ID: work_by_heart

Website: http://gte.com.vn/

 

 

Gửi bình luận:

Tin tức mới nhất

Dịch Vụ

Lắp đặt khóa tủ locker giá rẻ
Cung cấp lắp đặt khóa liên động cho phòng sạch
Thi công hệ thống mạng - điện thoại
Lắp đặt máy chấm công tích hợp chuông báo giờ tự động
Lắp đặt máy chấm công ở Hà Nội chất lượng nhất
Tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị , lắp đặt hoàn thiện hệ thống camera giám sát

KÊNH YOUTUBE GTE VIETNAM

0934395989