Báo giá máy chấm công dùng thẻ

Báo giá máy chấm công dùng thẻ

Báo giá máy chấm công dùng thẻ

10/19/2016 13:40:00 / Đăng bởi Web Master / (1) Bình luận

Máy chấm công dùng thẻ chất lượng và giá rẻ tại Hà Nội

Các loại máy chấm công là một giải pháp tối ưu trong quản lý, giảm sát thời gian đi làm của nhân viên, công nhân trong các doanh nghiệp hiện nay. Vì vậy, hiện nay có rất nhiều các dong máy chấm công vừa đa dạng về mẫu mã, vừa đa dạng về tính năng. Phổ biến hiện nay có 2 loại máy chấm công cơ bản là: máy chấm công dùng thẻ và máy chấm công dấu vân tay. Hai loại này được rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn và tin dùng.

Đặc biệt, dòng máy chấm công dùng thẻ được rất nhiều các nhà tư vấn khuyên dùng cho các doing nghiệp lớn, bởi những tính năng vượt trội của nó rất phù hợp cho các doanh nghiệp lớn với số lượng nhân viên và công nhân đông đảo, hơn nữa đây còn là dòng máy chấm công giá rẻ, đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng cả về chất lượng và giá cả của sản phẩm.

Tích hợp tính năng ưu việt.

Chức năng của máy, đa số các dòng máy đều có chuông báo giờ, báo đèn và âm thanh khi đọc dữ liệu, báo hết và đầy pin, có cổng kết nối với máy tính và tương tác với người dùng. Đối với một số loại máy chấm công dùng thẻ khác nhau thì lại có những đặc tính nổi trội riêng có của nó.

Về số lượng lưu trữ giao động từ khoảng 50.000 đến 100.000 lần quét với số thẻ đăng ký khoảng từ 30.000 thẻ. Đây là chỉ số trung bình của các loại máy chấm công dùng thẻ. Tốc độ quét thẻ tùy vào loại máy khác nhau mà tốc độ quét thẻ khác nhau tuy nhiên các máy thường có tốc độ <=1s.

Máy chấm công dùng thẻ

Xem thêm tin tức liên quan:

1. Phân phối và lắp đặt máy chấm công ở Hà Nội đảm bảo nhất.

2. So sánh máy chấm công dùng thẻ và máy chấm công dấu vân tay.

Hơn nữa, máy chấm công dùng thẻ còn được trang bị một đầu thu bộ sóng truyền vô tuyến được lắp đặt bên trong máy chấm công dùng thẻ cảm ứng, còn về thẻ, trên thẻ có một chip điện tử để khi chúng ta đưa thẻ đến gần thông thường khoảng cách này từ 0-20 cm hoặc xa hơn tùy thuộc vào yêu cầu. Khi thẻ vào máy giao tiếp với nhau thì bộ điều khiển sẽ tự động ghi nhận đó là một lần quét chấm công. Nhờ áp dụng công nghệ thẻ cảm ứng, việc sử dụng thẻ trở nên dễ dàng hơn, chúng ta có trể đeo thẻ trong dây đeo, trong ví, trong túi sách, … mà vẫn có thể quẹt thẻ được..

Đây là dòng máy chấm công được biết đến với hai sản phẩm chính đó là dòng máy chấm công dùng thẻ từ và máy chấm công dùng thẻ giấy. Hai dòng máy này nghe tên gọi thì các bạn hoàn toàn có thể phân biệt được điểm khác nhau cơ bản của hai dòng máy này.

Chính vì những tính năng nổi trội và số lượng lưu trữ khủng vì vậy, máy chấm công dùng thẻ luôn là sản phẩm được ưu tiên hàng đâu cho các doanh nghiệp lớn có số lượng nhân viên và công nhân nhiều.

Giá thành hợp lý.

Đối với các sản phẩm máy chấm công tùy từng loại có giá dao động từ khoảng 1.500.000VND đến 8.000.000VND/ chiếc. Tuy nhiên, đối với các sản phẩm máy chấm công dùng thẻ thì chỉ cần với số tiền từ 1.500.000VND đến 5.000.000VND bạn có thể sở hữu cho mình một dòng máy chấm công dùng thẻ với tính năng vượt trội và chất lượng luôn được đảm bảo.

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Công Nghệ GTE Việt Nam

Địa chỉ: P604, Tòa Nhà CT5ĐN4, KĐT Mỹ Đình 2, P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0934.39.59.89

Website: http://www.gte.com.vn

 

 

Bình luận:

Alex

03/05/2017 21:39:35

Kính chào

Gửi bình luận:

Tin tức mới nhất

Dịch Vụ

Lắp đặt khóa tủ locker giá rẻ
Cung cấp lắp đặt khóa liên động cho phòng sạch
Thi công hệ thống mạng - điện thoại
Lắp đặt máy chấm công tích hợp chuông báo giờ tự động
Lắp đặt máy chấm công ở Hà Nội chất lượng nhất
Tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị , lắp đặt hoàn thiện hệ thống camera giám sát

KÊNH YOUTUBE GTE VIETNAM

0934395989