Thiết bị chống ghi âm VR-UK120D

Thiết bị chống ghi âm VR-UK120D

Máy phá sóng ghi âm; máy chống ghi âm; thiết bị làm nhiễu ghi âm

40.000.000₫ 60.000.000₫

Tư vấn - mua hàng - yêu cầu demo - hỗ trợ kỹ thuật...: Trung 0903.329.568 / Long 0934.39.59.89
===================================================================================================
Việc ghi âm trộm phục vụ các mục đích trái pháp luật, trái đạo đức đều bị các nước trên thế giới cấm, tuy đã được pháp luật bảo vệ nhưng những kẻ ghi âm trộm thường cố tình sử dụng các thủ đoạn tinh vi, bí mật, lén lút rất khó phát hiện để đề phòng, vì vậy tự trang bị và sử dụng các thiết bị chuyên dụng và biện pháp kỹ thuật để tự bảo vệ an toàn cho lời nói của bản thân là cần thiết trong xu thế các nước đều đẩy mạnh quá trình xã hội hóa các nhu cầu đảm bảo an ninh cá nhân.

Để chống ghi âm hiện nay qua nghiên cứu của chúng tôi chỉ có những biện pháp sau:

 • - Nói chuyện tại những nơi ồn ào rất lớn như vũ trường, quán bar.
 • - Nói chuyện tại những nơi không thể mang theo máy ghi âm bên người như dưới bể bơi, trong phòng tắm hơi...
 • - Sử dụng Thiết bị chống ghi âm chuyên dụng

Nếu bạn còn rất mơ hồ về các thể loại máy dò, máy phá sóng, máy chống ghi âm, máy gây nhiễu... gì đó, chúng tôi sẽ cố gắng giới thiệu khái quát cho các bạn nắm được cơ bản về những vấn đề này, để tìm được đúng thiết bị mà bạn đang cần. 

 

1.1. MÁY PHÁ SÓNG: Là thiết bị dùng để phá sóng vô tuyến, máy phá sóng không có chức năng chống ghi âm như quảng cáo. Chúng thường được các cơ quan an ninh dùng để phá sóng vô tuyến dải rộng, nhằm phòng chống đánh bom (hoặc EID - vật liệu nổ tự chế) có sử dụng phương pháp kích nổ bằng điều khiển từ xa trong các nhiệm vụ Bảo vệ mục tiêu hoặc Phòng chống khủng bố. Ngoài ra MPS còn được dùng trong tấn công các ổ nhóm tội phạm để vô hiệu hóa thông tin liên lạc tránh tội phạm được nhận được mật báo, hoặc liên lạc với đồng bọn.

Khi sử dụng Máy phá sóng đúng dải tần thì điện thoại, wifi, GPS của bạn cũng không thể liên lạc được, khi đó có thể ngăn chặn tức thời đối với một số loại máy nghe lén có gắn sim điện thoại bên trong để truyền thông tin ra bên ngoài. Tuy nhiên khi bạn tắt máy phá sóng thì những máy nghe lén này đã ghi âm lại cuộc nói chuyện sẽ tự động truyền file ghi âm đó tới người nghe lén. Máy phá sóng chỉ ngăn máy nghe lén "truyền đi" chứ không thể ngăn nó ghi âm lại. Khi bạn tắt MPS thì nó sẽ tiếp tục truyền đi những file đã ghi âm trước đó đến điện thoại của người nghe lén.

Trên thế giới Máy phá sóng chỉ được dùng trong an ninh - quốc phòng, các công ty bị cấm mua bán,  chỉ có thể nhập khẩu về Việt Nam theo Hợp đồng Ủy thác nhập khẩu của của các lực lượng thuộc BCA, BQP.

1.2. PHÁT HIỆN GHI ÂM: Trên thế giới không có bất kỳ máy móc nào có thể phát hiện ra việc bạn đang bị ghi âm, để phát hiện ra ai đó đang ghi âm bạn chỉ có thể quan sát bằng mắt thường. Trên 1 máy ghi âm chuyên dụng không hề có bất kỳ bộ phận thu - phát sóng vô tuyến nào cả, điện thoại khi để chế độ "máy bay" vẫn ghi âm, quay camera bình thường, vì vậy việc ghi âm là chẳng liên quan gì đến sóng sánh gì cả. Có một số máy dò microphone thu âm nhưng không có nghĩa có mic là mic đó đang ghi âm.

1.3. MÁY DÒ PHÁT HIỆN MÁY NGHE LÉN: (Xem thêm bài viết giới thiệu về máy dò nghe lén của chúng tôi TẠI ĐÂY)

2. VÔ HIỆU HÓA GHI ÂM TRỘM BẰNG THIẾT BỊ CHỐNG GHI ÂM CHUYÊN DỤNG 

Thiết bị chống ghi âm được thế giới biết đến và bắt đầu được thương mại hóa từ sự kiện rùm beng vào những năm 2000 khi nhóm các trùm tài phiệt Nga trốn ra nước ngoài và phối hợp với Công ty dịch vụ an ninh toàn cầu (ISC) của Anh quốc thực hiện một kế hoạch công kích nhằm hạ uy tín của tổng thống LB Nga Putin. ISC và nhóm tài phiệt Nga đã xây dựng cái gọi là : "thiên đường an toàn" với việc họ kiếm được các máy chống ghi âm Su-ma-t-ron và trang bị trong các phòng trên một du thuyền thị giá 30 triệu bảng Anh. (Có thể tham khảo thêm tại bài viết trên báo CAND về vụ việc này.

Ảnh nguồn: Chuyên san đặc biệt tháng 4-2019 Tạp chí nghiên cứu Khoa học & Công nghệ Quân sự

Mở rộng: Su-ma-t-ron là tên tuổi rất nổi tiếng trong lĩnh vực An ninh - Quốc phòng, nó gắn liền với hệ thống phá sóng đài địch Su-ma-t-ron lừng danh mà Liên Xô và nhiều nước trong phe XHCN đã dùng để phá sóng Radio kênh radio tiếng Nga hoặc tiếng của nước bản địa của các "đài địch" như VOA, BBC, RFI...ngay từ những năm 1948 (Liên Xô bắt đầu phá sóng của VOA với 1400 đài phát Sumatron, phá 40-60% sóng VOA tại Liên Xô từ năm 1948 khi VOA bắt đầu phát kênh tiếng Nga vào Liên Xô từ năm 1947) và việc phá sóng đài địch này kéo dài cho đến tận những năm 1990 khi Liên Xô tan rã.

Từ năm 2007 trở đi, các thiết bị chống ghi âm bằng sóng điện từ của Su-ma-t-ron đã không còn nhiều tác dụng do các hãng điện thoại thông minh học theo Apple đồng loạt chuyển sang chế tạo vỏ điện thoại bằng kim loại nguyên khối chuyển từ microphone (mic) tụ điện sang dùng các loại mic MEMS để thu âm trong điện thoại Iphone - thiết kế này làm hạn chế khả năng bị ảnh hưởng của sóng điện từ lên các bộ phận như mic, AGC, ADC, pre-amply trong khối chuyển đổi âm thanh thành tín hiệu điện của máy ghi âm, hoặc điện thoại thông minh.

NGÀY NAY, CÁC MÁY CHỐNG GHI ÂM SỬ DỤNG CÁC LOẠI NHIỄU SIÊU ÂM KHÔNG GÂY TIẾNG ỒN THƯỜNG CÓ HÌNH DÁNG SAU

 • Máy phá sóng chống ghi âm

Trong đó, các máy chống ghi âm loại mỏng (chiều cao thấp), nhỏ và ít đầu phát nhiễu thường chỉ chống được ghi âm trên cùng 1 mặt bàn, với điều kiện là phần dưới của điện thoại iphone đời cao - nơi có mic thu âm chính phải quay về hướng của máy chống ghi âm, bạn có thể xem clip chúng tôi test thí nghiệm dưới đây. Các máy chống ghi âm loại nhỏ chỉ chống ghi âm được khoảng 80-90% trên mặt bàn họp, hoặc mặt bàn, chúng rất hạn chế khi chống ghi âm tại sa lông, sofa tiếp khách hoặc bàn làm việc cá nhân.

Một số nhà sản xuất tham vọng, chế tạo các máy chống ghi âm 360 độ, để chống ghi âm bao phủ bàn họp hoặc gắn trần nhà nhưng hiệu quả của phương pháp này không cao, đặt biệt đối với điện thoại Iphone đời cao quay đầu về hướng máy chống ghi âm ở giữa bàn. Hoặc điện thoại được cầm trên tay thì bàn tay sẽ che chắn phần dưới của điện thoại có micro thu âm chính, hay bỏ trong túi quần áo thì gần như không chống được. Hầu như chỉ chống được một số loại máy ghi âm chuyên dụng, các dòng điện thoại dễ chống như Samsung, Oppo, Xiaomi, Iphone 4,4s,5, 5s, 5c, Iphone 6s, 6+, Iphone X mà thôi.

Có thể hiểu là phạm vi ảnh hưởng thì tăng lên nhưng chất lượng chống thì lại giảm xuống. Nó phù hợp với nhu cầu bảo vệ của một số doanh nghiệp bảo vệ cuộc họp, chống được thì tốt, mà chẳng may không chống được thì cũng chẳng ảnh hưởng quá lớn. 

 

phá sóng chống ghi âm

chống ghi âm phòng họp

MÁY CHỐNG GHI ÂM NGỤY TRANG VALI CỦA BALAN: BaLan có 2 hãng đều thiết kế máy chống ghi âm dạng ngụy trang chiếc vali (cặp số) cỡ lớn (dài 44-46 cm; cao 33-38 cm) mô phỏng lại hình dáng của những máy chống ghi âm thế hệ cũ Su-ma-t-ron của LB Nga, với rất nhiều đầu phát nhiễu, có thể nói những máy chống ghi âm loại này rất mạnh, tuy nhiên điểm hạn chế của chúng là ở tính cơ động do đó chúng không thể chống ghi âm đạt tới mức độ cao như những máy chống ghi âm cỡ trung.

Một số nhà phát minh của LB Nga cho rằng việc làm một chiếc máy chống ghi âm lớn như vậy là không cần thiết, vì một máy lớn 60 đầu phát có giá hơn 10,000 USD sẽ không mạnh và hiệu quả bằng 2 chiếc máy cỡ trung 30 đầu phát mỗi chiếc chỉ có giá 1,500-2,000 USD

Máy chống ghi âm ngụy trang vali chỉ mạnh hơn máy chống ghi âm loại nhỏ khi chúng được đặt cùng một vị trí như nhau, nhưng thực tế bạn không thể đặt cả một chiếc vali  cỡ lớn như vậy lên mặt bàn họp - với chiều cao ngang với tai người ở khoảng cách gần nó có thể gây ra sự khó chịu nhất định cho người trẻ tuổi. Đây là một thiết kế thiếu tính thực tế để chống ghi âm trường hợp điện thoại, máy ghi âm bỏ trong túi quần , áo, hoặc 1 số điện thoại khó chống như Iphone XS Max, Iphone 11 pro max.

phá sóng chống ghi âm

MÁY CHỐNG GHI ÂM CỦA TRUNG QUỐC:

Có thể nói máy chống ghi âm của TQ là thể loại có giá rất đắt (Vì lĩnh vực này không thể sản xuất hàng loạt, số lượng lớn và có thị trường rất nhỏ) nhưng chất lượng lại lởm khởm nhất trên thị trường, sử dụng công nghệ nhiễu siêu âm đơn tần, một chiều là công nghệ lạc hậu nhất trong các công nghệ nhiễu siêu âm chống ghi âm. Máy chống ghi âm của Trung Quốc thường thô kệch, ít đầu phát và có hiệu quả thấp, chúng chỉ chống được một vài loại điện thoại và máy ghi âm dễ chống như Oppo, Xiaomi, Huaway (phân khúc rẻ và trung bình)...ở khoảng cách gần, và khi hoạt động gây sự khó chịu nhất định dù không có tiền ồn. Bạn có thể tham khảo thêm về các loại máy chống ghi âm TQ tại bài viết giới thiệu của chúng tôi.

******

TRONG THỰC TẾ CHỐNG GHI ÂM TẠI VIỆT NAM HIỆN NAY, chỉ có các sản phẩm cỡ trung 25 - 40 đầu phát nhiễu + nhỏ gọn, ngụy trang tốt là có thể chống ghi âm hiệu quả, đạt tới mức độ bảo vệ cao nhất cho từng trường hợp cụ thể. Một số sản phẩm như TOPOL3x, P40, P40mini của LB Nga là có thể chống ghi âm khá tốt đối với các nhu cầu cá nhân, chúng có khả năng chống được hầu hết ghi âm trên điện thoại thông minh và máy ghi âm chuyên dụng trong các tình huống mà các máy khác rất khó chống được như:

 • - Tình huống người ghi âm đặt máy ghi âm, điện thoại trên bàn
 • - Tình huống người ghi âm cầm điện thoại, máy ghi âm trên tay
 • - Bỏ điện thoại, máy ghi âm túi áo sơ-mi ghi âm hoặc quay camera bí mật
 • - Quay clip, live stream trực tiếp
 • - Bỏ điện thoại, máy ghi âm trong túi quần, ghi âm bí mật.
 • - Giấu điện thoại, máy ghi âm trong người và sử dụng micro cài cổ áo hoặc micro trên tai nghe để ghi âm. 

Những máy này phù hợp với nhu cầu bảo vệ thông tin lời nói của lãnh đạo, nhân viên chính phủ, cán bộ công chức là những người thường xuyên cần chống ghi âm cả ở nơi làm việc, nhà riêng hay tại văn phòng của đối tác khác, sẽ được chúng tôi tổng hợp ra một số tình huống thường gặp và biện pháp bảo vệ tương ứng.

anti recording

Chống ghi âm - Bảo vệ thông tin ngôn luận là lĩnh vực vô cùng xương xẩu, đòi hỏi nhà tư vấn phải am hiểu nhiều loại tri thức liên quan. Đội ngũ tư vấn về chống ghi âm của GTE đều là những thành viên có gần 10 năm nghiên cứu chuyên sâu và liên tục về chống ghi âm, và đã từng có hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn chuyển giao công nghệ, thiết kế, cung cấp, ủy thác nhập khẩu, dịch vụ kỹ thuật trong lĩnh vực kỹ thuật an ninh cho các đơn vị thuộc Tổng cục tình báo, Bộ Công An, Bộ Quốc phòng như CFTD, TCVI (cũ), TCIV (cũ), TCII, TCVIII, K01, K02, GTel, E111(B909-BCA) , Bộ TTM, M1 - Viettel, Viettel, Cục tác chiến điện tử...

 

TOPOL3X đã có túi ngụy trang mới đẹp hơn, dạng clutch cầm tay. Hoặc bạn có thể tự đặt may theo hướng dẫn với màu sắc, chất liệu , kích thước phù hợp với nhu cầu riêng của bạn.(trong clip là túi ngụy trang cũ - xấu)

Liên hệ tư vấn: 0903.329.568 (Trung), 0934.39.59.89 (Long)

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

========Đây là máy chống ghi âm đã cũ (2017), hãy xem sản phẩm mới hiện đại hơn Máy chống ghi âm TOPOL 3X hoặc các sản phẩm khác ========
VR- UK 120-D thiết bị chống ghi âm chuyên dụng lớn nhất hiện nay (2017) với số đầu phát nhiễu lên tới 120 đầu phát, tạo ra vùng nhiễu dày đặc ở cả khoảng cách xa và vùng nhiễu phản xạ (Với kính, tường....) mạnh hơn rất nhiều so với các thiết bị loại nhỏ (1,2,3,4,6,8,12,24, 40, 48, 50 đầu phát nhiễu) do hầu hết các máy chống ghi âm loại nhỏ hiện có trên thì trường gần như hoạt động không có hiệu quả so với yêu cầu thực tế. là một sáng tạo trong lĩnh vực an ninh thông tin. Dựa trên thuật toán riêng của mình để tạo ra sự gây nhiễu tín hiệu kỹ thuật số trong phạm vi cục bộ trong lĩnh vực thu âm thanh (Ghi âm). Hiệu quả cao trong bảo vệ chống nghe lén và ghi âm. Bảo vệ cuộc trò chuyện bí mật, các cuộc họp, hội nghị kinh doanh và các cuộc họp, trao đổi công việc trong cơ quan hành chính chống lại nguy cơ bị ghi âm, nghe trộm. Thiết bị ngụy trang dưới dạng loa nghe nhạc, có thể gắn, treo trên tường hoặc để bàn. VR- UK 120-D hoạt động yên lặng, không tạo ra tiếng ồn, kích hoạt bât/ tắt linh hoạt bằng điều khiển từ xa mini.

 

   Máy chống ghi âm

Điều khiển từ xa qua sóng radio (Mỗi máy có 02 điều khiển đi kèm)

thiết bị chống ghi âm

Kích thước thiết bị Cao 28cm x Rộng 20,5cm x Sâu 180cm

Chức năng:

 1. Chống ghi âm từ các loại máy ghi âm và ứng dụng ghi âm trên điện thoại thông minh.
 2. Chống ghi âm thanh khi quay video, chỉ có hình ảnh còn phần âm thanh bị nhiễu
 3. Chống nghe lén, nghe trộm bằng cách kích hoạt thu âm hoặc cuộc gọi bí mật do các ứng dụng gián điệp được cài trên Smathphone. 

Phạm vi hiệu quả:

Chống ghi âm: 1 - 15m (phụ thuộc thiết bị ghi âm)

Chống thu âm khi quay camera: 1-8m 

Chống thu âm do các phần mềm gián điệp trên điện thoại kích hoạt cuộc gọi đi bí mật 1-10m
 

* Test máy chống ghi âm thanh khi quay video với máy Samsung galaxy J7 Prime với khách tại khách sạn Công Đoàn - Hà Nội. 

Chống ghi âm khi quay video bằng điện thoại Samsung Galaxy S6. 

Clip test máy chống ghi âm VR- UK 120-D với điện thoại Philips E170 (Ghi âm loại cũ), Sony Xperia ZR, Xperia Z5, Samsung Galaxy J7 Prime, Galaxy S5 avtive.

Lưu ý: vì máy chống ghi âm VR-UK-120D có chức năng chống thu âm khi quay camera nên khi bật máy thì điện thoại quay clip cũng bị nhiễu phần âm thanh, còn máy chống ghi âm VR-UK-120D hoạt động gần như im lặng, không phát tiếng ồn.

Iphone 4s, Sony Xperia ZR, Samsung galaxy S6 ở khoảng cách 6m

Test máy chống ghi âm VR-UK120D với Iphone 7 plus ở khoảng cách xa 3,5m

Đặc tính kỹ thuật:

- Số lượng đầu phát gây nhiễu ghi âm: 120 đầu phát nhiễu. (Tạo nhiễu dày đặc và tăng khoảng cách hiệu quả chống ghi âm (Lớn nhất hiện nay trên thị trường thế giới, các máy bình thường chỉ có 4,6,12, 16, 24 và một số loại đặc biệt nguy trang trong vali có tới 40 đầu phát nhiễu)

- Sử dụng công nghệ Dual-jammer tăng khả năng đánh lừa hệ thống lọc tạp âm của các loại máy ghi âm hiện đại thu âm cùng lúc bằng nhiều micro

- Nhiễu âm giải lập tần số giọng nói biến thiên liên tục để vô hiệu hóa AGC (Automatic Gain Control) của máy ghi âm. 

- Gần như không gây tiếng ồn khi hoạt động

- Số lượng điều khiển từ xa: 02 (Có thể yêu cầu thêm) 

- Các loại máy điện thoại đời cũ (Iphone 4,4s,5,5c,5s...): 8-12m

- Các loại máy ghi âm hiện đại sử dụng công nghệ lọc nhiễu Dual-micro: 4m (Hiệu quả cao nhất 1 - 3m.

- Tốt nhất nên sử dụng 02 máy ở 2 phía phòng hướng đối diện nhau

- Điện áp sử dụng 220 VAC

- Kích thước: Cao 280mm, rộng 205mm, sâu 180 (+17 mm màng vải lưới ê-căng ngụy trang).

- Màu sắc: Đen hoặc đặt hàng theo yêu cầu.

- Trọng lượng:  ~3 kg

- Bảo hành 03 năm, áp dụng chế độ 1 đổi 1 trong năm đầu tiên.

- Hỗ trợ nâng cấp khi sản phẩm đã lạc hậu hoặc có công nghệ mới tốt hơn ra đời trong điều kiện kỹ thuật giữa thiết bị cũ và mới tương thích.

Liên hệ: Mr Trung: 0903.329.568; Mr Long: 0934.39.59.89

Email: maychongghiam@gmail.com

 

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.