Thiết bị chống ghi âm VR-UK120D

Thiết bị chống ghi âm VR-UK120D

Liên hệ

VR- UK 120-D thiết bị chống ghi âm chuyên dụng lớn nhất hiện nay với số đầu phát nhiễu lên tới 120 đầu phát, tạo ra vùng nhiễu dày đặc ở cả khoảng cách xa và vùng nhiễu phản xạ (Với kính, tường....) mạnh hơn rất nhiều so với các thiết bị loại nhỏ (1,2,3,4,6,8,12,24, 40, 48, 50 đầu phát nhiễu)

là một sáng tạo trong lĩnh vực an ninh thông tin. Dựa trên thuật toán riêng của mình để tạo ra sự gây nhiễu tín hiệu kỹ thuật số trong phạm vi cục bộ trong lĩnh vực thu âm thanh (Ghi âm). Hiệu quả cao trong bảo vệ chống nghe lén và ghi âm. Bảo vệ cuộc trò chuyện bí mật, các cuộc họp, hội nghị kinh doanh và các cuộc họp, trao đổi công việc trong cơ quan hành chính chống lại nguy cơ bị ghi âm, nghe trộm.

Thiết bị ngụy trang dưới dạng loa nghe nhạc, có thể gắn, treo trên tường hoặc để bàn. VR- UK 120-D hoạt động yên lặng, không tạo ra tiếng ồn, kích hoạt bât/ tắt linh hoạt bằng điều khiển từ xa mini.

 

   Máy chống ghi âm

Điều khiển từ xa qua sóng radio (Mỗi máy có 02 điều khiển đi kèm)

thiết bị chống ghi âm

Kích thước thiết bị Cao 28cm x Rộng 20,5cm x Sâu 180cm

Chức năng:

  1. Chống ghi âm từ các loại máy ghi âm và ứng dụng ghi âm trên điện thoại thông minh.
  2. Chống ghi âm thanh khi quay video, chỉ có hình ảnh còn phần âm thanh bị nhiễu
  3. Chống nghe lén, nghe trộm bằng cách kích hoạt thu âm hoặc cuộc gọi bí mật do các ứng dụng gián điệp được cài trên Smathphone. 

Phạm vi hiệu quả:

Chống ghi âm: 1 - 15m (phụ thuộc thiết bị ghi âm)

Chống thu âm khi quay camera: 1-8m 

Chống thu âm do các phần mềm gián điệp trên điện thoại kích hoạt cuộc gọi đi bí mật 1-10m

(Lưu ý chỉ có những máy loại lớn như VR-UK120D hoặc máy dạng vali là có thể không cần đặt máy trực tiếp hướng vào máy ghi âm như máy loại nhỏ. VR-UK120D có thể đặt máy dưới gầm bàn mà vẫn chống được phần lớn máy ghi âm, điện thoại khi ghi âm trên mặt bàn. Đây là việc rất quan trọng trong thực tế sử dụng vì sẽ ít gây chú ý, cảnh giác, nghi ngờ... cho đối tác, khách đến làm việc. ) Do đó có thể sử dụng phương án đặt máy dưới gầm bàn để sử dụng cho các trường hợp thông thường, tốt nhất nên có 1 máy dự phòng đặt trên cao, trường hợp nếu khách hàng sử dụng những loại máy cao cấp rất khó chống như Iphone 7plus... thì cần thiết phải sử dụng cả 2 máy)
 

* Test máy chống ghi âm thanh khi quay video với máy Samsung galaxy J7 Prime với khách tại khách sạn Công Đoàn - Hà Nội. 

 

 

Chống ghi âm khi quay video bằng điện thoại Samsung Galaxy S6. 

 

 

Clip test máy chống ghi âm VR- UK 120-D với điện thoại Philips E170 (Ghi âm loại cũ), Sony Xperia ZR, Xperia Z5, Samsung Galaxy J7 Prime, Galaxy S5 avtive.

Lưu ý: vì máy chống ghi âm VR-UK-120D có chức năng chống thu âm khi quay camera nên khi bật máy thì điện thoại quay clip cũng bị nhiễu phần âm thanh, còn máy chống ghi âm VR-UK-120D hoạt động gần như im lặng, không phát tiếng ồn.

 

Iphone 4s, Sony Xperia ZR, Samsung galaxy S6 ở khoảng cách 6m

 

Test máy chống ghi âm VR-UK120D với Iphone 7 plus ở khoảng cách xa 3,5m

 

 

 

Đặc tính kỹ thuật:

- Số lượng đầu phát gây nhiễu ghi âm: 120 đầu phát nhiễu. (Tạo nhiễu dày đặc và tăng khoảng cách hiệu quả chống ghi âm (Lớn nhất hiện nay trên thị trường thế giới, các máy bình thường chỉ có 4,6,12, 16, 24 và một số loại đặc biệt nguy trang trong vali có tới 40 đầu phát nhiễu)

- Sử dụng công nghệ Dual-jammer tăng khả năng đánh lừa hệ thống lọc tạp âm của các loại máy ghi âm hiện đại thu âm cùng lúc bằng nhiều micro

- Nhiễu âm giải lập tần số giọng nói biến thiên liên tục để vô hiệu hóa AGC (Automatic Gain Control) của máy ghi âm. 

- Gần như không gây tiếng ồn khi hoạt động

- Số lượng điều khiển từ xa: 02 (Có thể yêu cầu thêm) 

- Các loại máy điện thoại đời cũ (Iphone 4,4s,5,5c,5s...): 8-12m

- Các loại máy ghi âm hiện đại sử dụng công nghệ lọc nhiễu Dual-micro: 4m (Hiệu quả cao nhất 1 - 3m.

- Tốt nhất nên sử dụng 02 máy ở 2 phía phòng hướng đối diện nhau

- Điện áp sử dụng 220 VAC

- Kích thước: Cao 280mm, rộng 205mm, sâu 180 (+17 mm màng vải lưới ê-căng ngụy trang).

- Màu sắc: Đen hoặc đặt hàng theo yêu cầu.

- Trọng lượng:  ~3 kg

- Bảo hành 03 năm, áp dụng chế độ 1 đổi 1 trong năm đầu tiên.

Xem thêm về máy chống ghi âm loại nhỏ thế hệ mới.

 

 

- Hỗ trợ nâng cấp khi sản phẩm đã lạc hậu hoặc có công nghệ mới tốt hơn ra đời trong điều kiện kỹ thuật giữa thiết bị cũ và mới tương thích.

Liên hệ: Mr Trung: 0903.329.568; Mr Long: 0934.39.59.89

Email: maychongghiam@gmail.com

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.