Thiết bị chống ghi âm VR-UK120D

Thiết bị chống ghi âm VR-UK120D

Máy phá sóng ghi âm; máy chống ghi âm; thiết bị làm nhiễu ghi âm

40.000.000₫ 60.000.000₫

Tư vấn - mua hàng - yêu cầu demo -hỗ trợ kỹ thuật...: Trung 0903.329.568 / Long 0934.39.59.89
===================================================================================================

1. Những nguy cơ đe dọa xâm phạm an toàn lời nói của bạn ?

1.1. Ghi âm

 • Đối tượng: Thường là người tham gia trực tiếp, có mặt trong buổi họp, cuộc trò chuyện
 • Mục đích: Bên cạnh ghi âm đúng thì cũng tồn tại mục đích ghi âm để phục vụ các mục đích trái đạo đức hoặc trái pháp luật
 • Phương thức: Ghi âm hoặc quay camera, live stream công khai - Ghi âm lén lút, bí mật
 • Phương tiện: Điện thoại thông minhMáy ghi âm chuyên dụng - Các thiết bị ghi âm, quay camera bí mật ngụy trang bút, kính, đồng hồ...

1.2. Nghe lén (Chỉ tính các trường hợp nghe lén trái pháp luật)

2. Nên bảo vệ bản thân như thế nào cho các cuộc nói chuyện quan trọng ? 

2.1. Lợi dụng các môi trường có khả năng hạn chế ghi âm

 • Lợi dụng những nơi ồn ào như quán Bar, vũ trường...những nơi ồn ào đến mức không thể ghi âm được, mặc dù để nói chuyện phải ghé sát vào tai nhau và nói to.
 • Đến những nơi không thể mang theo điện thoại, máy ghi âm như dưới bể bơi, trong phòng xông hơi, tắm hơi....

2.2. Cấm đoán và tổ chức khám xét người ra vào (Chỉ khi nào bạn có thể làm điều đó)

2.3. Sử dụng các biện pháp kỹ thuật. (SDBPKT)

 • Dò tìm phát hiện (TSCM) để tháo gỡ hoặc có biện pháp đề phòng
 • Vô hiệu hóa bằng thiết bị kỹ thuật chuyên dụng hoặc các phương tiện kỹ thuật nghiệp vụ

2.3.1. Dò tìm phát hiện. Ngày nay TSCM chuyên nghiệp bám vào 4 căn cứ để dò tìm phát hiện thiết bị nghe lén, camera bí mật, máy ghi âm...(Gọi tắt là Bọ, rệp)

(Căn cứ 1) KHẢ NĂNG NHẬN DIỆN HÌNH DÁNG BÊN NGOÀI của bọ, rệp. >> Phát hiện bằng mắt thường, bằng camera và các thiết bị nhìn chuyên dụng.

(Căn cứ 2) TÍNH CHẤT PHI TUYẾN TÍNH của linh kiện bán dẫn trên bất kỳ loại board mạch điện tử mà bất kỳ bọ, rệp nào đều có board mạch điện tử. >> dùng máy dò định vị linh kiện bán dẫn phi tuyến để dò ra linh kiện điện tử tại những nơi như ghế, bàn, giá sách, vách tường, trần nhà... (Dò mạch điện tử)

(Căn cứ 3) Hiện tượng BỨC XẠ ĐIỆN TỪ xảy ra khi anten của bọ rệp PHÁT sóng vô tuyến để truyền thông tin âm thanh, hình ảnh cho người nghe lén. (Dò phát sóng)

(Căn cứ 4) Hiện tượng CỘNG HƯỞNG ĐIỆN TỪ xảy ra khi anten của bọ, rệp THU sóng vô tuyến để nhận lệnh điều khiển từ người nghe lén.(Dò thu sóng).

Dựa vào 4 căn cứ trên người ta chế tạo ra những thiết bị kỹ thuật chuyên dụng, hoặc lợi dụng thiết bị có sẵn (radio; TV sóng GSM của điện thoại hoặc máy nghe lén sẽ cộng hưởng với amply của TV, Radio làm Radio và TV bị nhiễu màn hình và kêu xì xì ) có thể phát hiện ra bọ rệp thông qua 4 tính chất trên của chúng. Tuy nhiên không một loại thiết bị nào là toàn diện, do đó các lực lượng chuyên nghiệp vẫn phải sử dụng đồng bộ kết hợp nhiều loại thiết bị và phương pháp để dò theo cả 4 căn cứ trên của bọ rệp. Và việc dò tìm này đòi hỏi phải có trình độ kỹ thuật nhất định, cũng như huấn luyện, đào tạo.

Trên thị trường hiện có các loại thiết bị dò tìm chuyên dụng (rất đắt tiền) và cũng có rất nhiều những thiết bị dò tìm giá rẻ, nhỏ gọn chủ yếu dò sóng điện từ (Phát, Thu) (RF Detecter. Tuy nhiên thực tế những thiết bị dò nhỏ gọn, rẻ tiền trên thị trường thường không chính xác và thiếu sót rất nhiều để có thể tìm ra bọ, rệp thực sự.

Các lực lượng chuyên nghiệp thường ưu tiên sử dụng thiết bị dò phi tuyến để dò mạch điện tử bên trong bọ rệp và sử dụng camera và mắt thường để dò tìm ở những nơi mà máy dò phi tuyến không dò được như: Bên trong các thiết bị điện tử trong phòng như: Máy tính, máy in, quạt, điều hòa, điện thoại... nếu bọ, rệp được gắn bên trong những thiết bị điện tử như vậy. THAM KHẢO THÊM BÀI VIẾT DÒ TÌM, PHÁT HIỆN TẠI ĐÂY

Clip sử dụng máy dò phi tuyến để dò linh kiện điện tử từ đó phát hiện ra bọ, rệp trong phòng như thế nào?

Clip đội ngũ chuyên nghiệp dò tìm bọ, rệp trong phòng bằng cả 4 phương pháp hiện có.

Clip máy dò rẻ tiền dò Bức xạ điện từ (RF Detector) hoặc dò Cộng hưởng điện từ và dùng đèn hồng ngoại soi phản xạ của thấu kính camera có phát hiện được bọ, rệp không ?

Đây là sự thật, bởi vì ngay cả thiết bị phân tích phổ chuyên dụng (tốt nhất thế giới hiện nay trong dò sóng RF phát hiện bọ, rệp, camera bí mật) cũng rất khó dò trong môi trường đô thị, vì vậy thiết bị dò rẻ tiền gần như vô dụng, chúng ta test với một camera quay lén ngụy trang củ sạc điện thoại Iphone 

Đây là quảng cáo tầm bậy, ghép hình chứ không phải dò tìm thật sự. Vì vậy bạn đừng hy vọng có thể sử dụng máy dò nhỏ gọn, giá rẻ để làm được điều gì. Máy phân tích phổ dò RF chuyên dụng thường có giá tới hàng trăm triệu VND

2.3.2. VÔ HIỆU HÓA GHI ÂM NGHE LÉN BẰNG THIẾT BỊ CHỐNG GHI ÂM CHUYÊN DỤNG (chủ yếu là ghi âm)

2.3.2.1 Nguyên lý của NGHE và THU ÂM có thể mô tả đơn giản như sau:  Khi bạn nói chuyện thì sóng âm thanh từ lời nói của bạn sẽ lan truyền trong không khí và:

 1. Sóng âm va đập lên màng nhĩ của tai (người, động vật) tạo nên dao động trên màng nhĩ - sau đó được não bộ xử lý khiến người khác có thể nghe được
 2. Sóng âm va đập lên màng rung của Microphone (Mic thu của điện thoại, máy ghi âm, máy nghe lén...) tạo nên dao động, căn cứ vào đó microphone sẽ chuyển đổi sóng âm thành tín hiệu điện có tần số tương đương (âm tần) -> từ đó có thể thu âm lại được để lưu trữ (ghi âm) hoặc truyền âm thanh đi xa qua sóng vô tuyến. (thu âm, ghi âm và nghe lén thông dụng)
 3. Sóng âm va đập lên đồ vật như kính cửa sổ, bức tranh, lá cây, tờ giấy ở gần bạn cũng đều tạo ra những dao động (rất nhỏ) mà các các phương tiện nghe lén từ xa qua ánh sáng (laser, hồng ngoại...) có thể từ xa vài trăm m đến từ trên vệ tinh sẽ chụp ảnh chính xác lại những dao động của cửa kính, lá cây... và từ đó có thể dịch lại lời nói của bạn từ khoảng cách rất xa. 

Nguyên lý của ghi âm co thể mô tả theo hình vẽ dưới đây:

Có thể thấy dù ghi âm trực tiếp bằng điện thoại, máy ghi âm chuyên dụng, hay nghe lén bằng bọ, rệp, thu âm khi quay camera....thì bản chất đều phải GHI ÂM, máy nghe lén muốn truyền âm thanh đi thì trước hết chúng phải ghi lại âm thanh đó. Máy chống ghi âm (Thị trường VN còn gọi là Máy phá sóng chống ghi âm) là thiết bị chuyên dụng tác động vào một hoặc nhiều giai đoạn của quá trình ghi âm, từ đó làm nhiễu, hỏng file ghi âm khiến lời nói không thể nghe lại được từ file ghi âm. 

2.3.2.2. Công nghệ, xuất xứ và sự phát triển trên thế giới: Chống ghi âm ra đời tại LB Nga từ khoảng năm 1994, sau đó vài năm cũng xuất hiện tại các nước Ba Lan, CH Sec, Ucraina... những quốc gia này đều có hơn 20 năm phát triển loại thiết bị này. Hầu hết các công nghệ đều do Nga và Ba Lan phát minh ra.

Khoảng 3-4 năm gần đây máy chống ghi âm được phát triển tại Trung Quốc, tuy nhiên thiết bị chống ghi âm của TQ chỉ mới tương đương thiết bị của Nga và Ba Lan cách đây hàng chục năm, hiệu quả thực tế của chúng còn thấp, thiết kế xấu và có kích thước rất lớn/ số lượng sensors phát nhiễu rất ít. 

Năm 2019 hãng Santor của Canada mới bắt đầu thiết kế sản phẩm máy chống ghi âm đầu tiên với 52 đầu phát nhiễu, trước đó Canada cũng như một số công ty thương mại của Mỹ, Mexico, Italia, Đức... đều mua lại các sản phẩm gốc từ LB Nga, CH Séc và dán thương hiệu của mình để kinh doanh, thực chất họ không sản xuất. 

Nguyên nhân máy chống ghi âm không phát triển ở nhiều nước EU, Mỹ, Nhật...do những quốc gia này có hệ thống pháp luật bảo vệ tốt các quyền riêng tư của con người và tổ chức hơn, ngoài ra môi trường kinh tế, xã hội của Mỹ, Nhật, EU cũng có tính minh bạch rất cao, nhu cầu chống ghi âm đối với họ là không quá cần thiết và không có thị trường đủ hấp dẫn.

Công nghệ chống ghi âm gồm:

máy gây nhiễu chống ghi âm tốt nhất

 • Nguyên tắc 3: Chọn máy có nhiều đầu phát nhiễu, đặc biệt là máy có cả 2 loại đầu phát nhiễu lớn và nhỏ (Số 2,4, 5) càng nhiều đầu phát nhiễu thì sự giao thoa của nhiễu âm càng dày và chống ghi âm sẽ càng tốt hơn. Đặc biệt nên chọn loại máy dùng xen kẽ 2 hoặc nhiều loại đầu phát nhiễu to nhỏ khác nhau, đầu phát nhiễu to thường phát xa, đầu phát nhiễu nhỏ thường phát rộng do đó không chỉ tăng chất lượng chống ghi âm mà còn cho phép chống ghi âm xa hơn. Tốt nhất nên chọn máy chống ghi âm có từ 28 đầu phát nhiễu chống ghi âm trở lên.
 • Máy phá sóng chống ghi âm
 • Nguyên tắc 4: Nên chọn các máy cỡ trung (Nếu muốn nhỏ gọn) hoặc cỡ lớn (Dạng vali) sẽ tốt hơn nếu bạn chống ghi âm trên bàn salon tiếp khách hoặc các không gian rộng. Máy chống ghi âm cần đủ độ phủ cả về cao và rộng thì mới tạo ra vùng nhiễu siêu âm hiệu quả. Những máy quá mỏng như máy số 1 sẽ rất khó chống ghi âm nếu máy ghi âm hoặc điện thoại được cầm trên tay, hoặc nhét trong túi áo mỏng. Không nên ảo tưởng có một máy chống ghi âm hiệu quả lại nhỏ gọn, đó là điều không bao giờ có, bạn muốn chống ghi âm hiệu quả bạn phải chấp nhận máy to. Hãy xem clip dưới để thấy sự khác nhau giữa máy chống ghi âm nhỏ + mỏng + 5 đầu phát và một chiếc máy cao hơn và có tới 18 đầu phát nhiễu chống ghi âm. 
 • Nguyên tắc 5: Nên chọn máy chống ghi âm tập trung định hướng, không nên mua máy chống ghi âm góc 360 độ. Công nghệ chống ghi âm ngày ngay vẫn còn chưa thể đảm bảo tuyệt đối, vì vậy vẫn phải đặt hiệu quả phá ghi âm lên hàng đầu, vì thế nên chọn loại máy chống ghi âm định hướng có cường độ nhiễu tập trung dày hơn, không nên chọn máy 360 độ góc rộng nhưng sẽ phân tán làm giảm hiệu quả chống ghi âm rất nhiều so với loại máy định hướng.
 • Nguyên tắc 6: Sử dụng càng nhiều máy chống ghi âm thì hiệu quả càng cao. 
 • Đó là thực tế, nhất là bạn đặt mỗi máy ghi âm 1 góc, đặc biệt nếu bạn đặt sát nhau thì 2 chiếc máy 30 đầu phát sẽ mạnh hơn so với 1 chiếc máy 60 đầu phát. 

3. Máy chống ghi âm mang theo người nào tốt nhất hiện nay ?  Đó là máy chống ghi âm TOPOL-3X của LB Nga mới được nghiên cứu và sản xuất đầu năm 2019, nó đảm bảo các tiêu chí quan trọng nhất của một máy chống ghi âm hiệu quả:

 1. Công nghệ nhiễu siêu âm biến động - hiện đại nhất hiện nay (2019)
 2. Sử dụng xem kẽ 3 chủng loại đầu phát nhiễu siêu âm khác nhau tạo ra sự giao thoa nhiễu rất phức tạp giúp chống ghi âm hiệu quả hơn tới 10% so với máy chống ghi âm loại cũ (Sử dụng chỉ 1 chủng loại đầu phát giống nhau) 
 3. Thiết bị có số lượng đầu phát nhiễu đủ lớn (30 đầu phát nhiễu siêu âm) đảm bảo chống ghi âm hiệu quả
 4. Sử dụng linh hoạt trong mọi hoàn cảnh làm việc, kể cả đứng nói chuyện ngoài đường
 5. Giảm cường độ nhiễu từ 110-120 Deciben ở phạm vi 1m của công nghệ nhiễu siêu âm phức tạp cũ xuống còn ~80Db ở khoảng cách 1m, giảm sự khó chịu khi sử dụng (đối với người trẻ tuổi có thể nghe thấy tiếng rít nhỏ của siêu âm)
 6. Thiết bị có túi ngụy trang, có thể đặt máy trong túi để chống ghi âm( Hạn chế gây lộ liễu, phản cảm)
 7. Có thể chống rất nhiều điện thoại, máy ghi âm bỏ trong túi áo, túi quần mỏng ở khoảng cách gần 0,5-1,5m đây là điều mà không một máy chống ghi âm loại nhỏ nào làm được
 8. - Với giá bán khoảng 45-50 triệu VND bạn hoàn hoàn có thể trang bị 2 - 3 chiếc máy chống ghi âm TOPOL3x để sử dụng. Bạn sẽ thấy không một chiếc máy chống ghi âm loại lớn  có thể mạnh hơn so với 2 chiếc TOPOL3x đặt ở 2 góc khác nhau.
 9. - Việc đặt máy chống ghi âm trên bàn để áp sát điện thoại và ghi âm là cần thiết, vì vẫn có một số điện thoại và máy ghi âm rất khó chống ghi âm ở khoảng cách xa, hoặc một số điện thoại cũ sử dụng lâu có lỗ micro bị bám nhiều bụi bẩn, hoặc từng rơi vỡ, va đập mạnh sẽ làm micro bên trong điện thoại, máy ghi âm bị lệch vị trí làm việc chống ghi âm từ khoảng cách 80cm-1m trở lên là vô cùng khó, do đó để đảm bảo hiệu quả tối đa vẫn phải chống ghi âm áp sát, do thiết bị chống ghi âm của bạn có lớn và nhiều đầu phát nhiễu đến đâu đi nữa. TOPOL3x được thiết kế nhỏ gọn, cho phép đặt trên bàn (có thể đặt trong túi xách ngụy trang) nó không quá lớn như máy chống ghi âm dạng Vali hoặc một số máy lớn ngụy trang dạng loa

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

========Đây là máy chống ghi âm đã cũ (2017), hãy xem sản phẩm mới hiện đại hơn Máy chống ghi âm TOPOL 3X hoặc các sản phẩm khác ========
VR- UK 120-D thiết bị chống ghi âm chuyên dụng lớn nhất hiện nay (2017) với số đầu phát nhiễu lên tới 120 đầu phát, tạo ra vùng nhiễu dày đặc ở cả khoảng cách xa và vùng nhiễu phản xạ (Với kính, tường....) mạnh hơn rất nhiều so với các thiết bị loại nhỏ (1,2,3,4,6,8,12,24, 40, 48, 50 đầu phát nhiễu) do hầu hết các máy chống ghi âm loại nhỏ hiện có trên thì trường gần như hoạt động không có hiệu quả so với yêu cầu thực tế. là một sáng tạo trong lĩnh vực an ninh thông tin. Dựa trên thuật toán riêng của mình để tạo ra sự gây nhiễu tín hiệu kỹ thuật số trong phạm vi cục bộ trong lĩnh vực thu âm thanh (Ghi âm). Hiệu quả cao trong bảo vệ chống nghe lén và ghi âm. Bảo vệ cuộc trò chuyện bí mật, các cuộc họp, hội nghị kinh doanh và các cuộc họp, trao đổi công việc trong cơ quan hành chính chống lại nguy cơ bị ghi âm, nghe trộm. Thiết bị ngụy trang dưới dạng loa nghe nhạc, có thể gắn, treo trên tường hoặc để bàn. VR- UK 120-D hoạt động yên lặng, không tạo ra tiếng ồn, kích hoạt bât/ tắt linh hoạt bằng điều khiển từ xa mini.

 

   Máy chống ghi âm

Điều khiển từ xa qua sóng radio (Mỗi máy có 02 điều khiển đi kèm)

thiết bị chống ghi âm

Kích thước thiết bị Cao 28cm x Rộng 20,5cm x Sâu 180cm

Chức năng:

 1. Chống ghi âm từ các loại máy ghi âm và ứng dụng ghi âm trên điện thoại thông minh.
 2. Chống ghi âm thanh khi quay video, chỉ có hình ảnh còn phần âm thanh bị nhiễu
 3. Chống nghe lén, nghe trộm bằng cách kích hoạt thu âm hoặc cuộc gọi bí mật do các ứng dụng gián điệp được cài trên Smathphone. 

Phạm vi hiệu quả:

Chống ghi âm: 1 - 15m (phụ thuộc thiết bị ghi âm)

Chống thu âm khi quay camera: 1-8m 

Chống thu âm do các phần mềm gián điệp trên điện thoại kích hoạt cuộc gọi đi bí mật 1-10m

(Lưu ý chỉ có những máy loại lớn như VR-UK120D hoặc máy dạng vali là có thể không cần đặt máy trực tiếp hướng vào máy ghi âm như máy loại nhỏ. VR-UK120D có thể đặt máy dưới gầm bàn mà vẫn chống được phần lớn máy ghi âm, điện thoại khi ghi âm trên mặt bàn. Đây là việc rất quan trọng trong thực tế sử dụng vì sẽ ít gây chú ý, cảnh giác, nghi ngờ... cho đối tác, khách đến làm việc. ) Do đó có thể sử dụng phương án đặt máy dưới gầm bàn để sử dụng cho các trường hợp thông thường, tốt nhất nên có 1 máy dự phòng đặt trên cao, trường hợp nếu khách hàng sử dụng những loại máy cao cấp rất khó chống như Iphone 7plus... thì cần thiết phải sử dụng cả 2 máy)
 

* Test máy chống ghi âm thanh khi quay video với máy Samsung galaxy J7 Prime với khách tại khách sạn Công Đoàn - Hà Nội. 

Chống ghi âm khi quay video bằng điện thoại Samsung Galaxy S6. 

Clip test máy chống ghi âm VR- UK 120-D với điện thoại Philips E170 (Ghi âm loại cũ), Sony Xperia ZR, Xperia Z5, Samsung Galaxy J7 Prime, Galaxy S5 avtive.

Lưu ý: vì máy chống ghi âm VR-UK-120D có chức năng chống thu âm khi quay camera nên khi bật máy thì điện thoại quay clip cũng bị nhiễu phần âm thanh, còn máy chống ghi âm VR-UK-120D hoạt động gần như im lặng, không phát tiếng ồn.

Iphone 4s, Sony Xperia ZR, Samsung galaxy S6 ở khoảng cách 6m

Test máy chống ghi âm VR-UK120D với Iphone 7 plus ở khoảng cách xa 3,5m

Đặc tính kỹ thuật:

- Số lượng đầu phát gây nhiễu ghi âm: 120 đầu phát nhiễu. (Tạo nhiễu dày đặc và tăng khoảng cách hiệu quả chống ghi âm (Lớn nhất hiện nay trên thị trường thế giới, các máy bình thường chỉ có 4,6,12, 16, 24 và một số loại đặc biệt nguy trang trong vali có tới 40 đầu phát nhiễu)

- Sử dụng công nghệ Dual-jammer tăng khả năng đánh lừa hệ thống lọc tạp âm của các loại máy ghi âm hiện đại thu âm cùng lúc bằng nhiều micro

- Nhiễu âm giải lập tần số giọng nói biến thiên liên tục để vô hiệu hóa AGC (Automatic Gain Control) của máy ghi âm. 

- Gần như không gây tiếng ồn khi hoạt động

- Số lượng điều khiển từ xa: 02 (Có thể yêu cầu thêm) 

- Các loại máy điện thoại đời cũ (Iphone 4,4s,5,5c,5s...): 8-12m

- Các loại máy ghi âm hiện đại sử dụng công nghệ lọc nhiễu Dual-micro: 4m (Hiệu quả cao nhất 1 - 3m.

- Tốt nhất nên sử dụng 02 máy ở 2 phía phòng hướng đối diện nhau

- Điện áp sử dụng 220 VAC

- Kích thước: Cao 280mm, rộng 205mm, sâu 180 (+17 mm màng vải lưới ê-căng ngụy trang).

- Màu sắc: Đen hoặc đặt hàng theo yêu cầu.

- Trọng lượng:  ~3 kg

- Bảo hành 03 năm, áp dụng chế độ 1 đổi 1 trong năm đầu tiên.

- Hỗ trợ nâng cấp khi sản phẩm đã lạc hậu hoặc có công nghệ mới tốt hơn ra đời trong điều kiện kỹ thuật giữa thiết bị cũ và mới tương thích.

Liên hệ: Mr Trung: 0903.329.568; Mr Long: 0934.39.59.89

Email: maychongghiam@gmail.com

 

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.