Máy dò định vị phi tuyến chuyên dò bọ, rệp chống nghe lén, quay lén trong phòng.

Máy dò định vị phi tuyến chuyên dò bọ, rệp chống nghe lén, quay lén trong phòng.

Thiết bị dò máy nghe lén, camera quay lén,  bọ, rệp, chuyên dụng. Chống ghi âm

Liên hệ

TÍNH NĂNG

Máy dò phi tuyến hay còn gọi là máy dò linh kiện bán dẫn phi tuyến tính lịch sử thường được các cơ quan An ninh sử dụng trong phòng chống khủng bố, nó là thiết bị được dùng để  hỗ trợ  các đơn vị PCKB xác định một quả bom tự chế (EID) có sử dụng phương pháp kích nổ bằng điều khiển từ xa hay không. 

Tuy nhiên với đặc tính có thể dò tìm, phát hiện linh kiện bán dẫn, bo mạch điện tử nên nó còn được dùng để phát hiện máy nghe lén, bọ rệp tại những khu vực không có thiết bị điện tử như bàn, ghế, sau các bức tranh, trong vách tường, trên trần nhà...

Nhược điểm: Không phát hiện được máy nghe lén khi được giấu bên trong các thiết bị điện tử khác.

- Dò phát hiện được tất cả các thiết bị là camera, máy ghi âm, máy định vị GPS… miễn là 1 thiết bị điện tử dù được giấu trong vách tường, sàn, trần nhà, đồ đạc, đồ nội thất, thùng chứa, hoặc các bề mặt khác

- Dò tìm được cả các thiết bị phát sóng và không phát sóng, đang hoạt động hoặc ngừng hoạt động, hoặc lúc hoặc động lúc không hoạt động.

ĐẶC ĐIỂM
Trong kỹ thuật an ninh và TSCM thì máy dò phi tuyến mới là loại máy chính được dùng để dò tìm thiết bị nghe lén, chứ không phải mấy con hàng đồ chơi vớ vẩn dò cường độ tần số sóng vô tuyến bán đầy rẫy trên thị trường do những kẻ thiếu hiểu biết đăng bậy bạ.

Nhược điểm của máy dò phi tuyến là nó sẽ không dò được nếu máy nghe lén được dấu bên trong các thiết bị điện tử khác như máy in, quạt, điều hòa, cây máy tính, modem...

Bạn có thể xem chuyên gia sử dụng máy dò phi tuyến để dò bọ rệp như thế nào trong clip.

 

Có thể bạn đang nghĩ rằng mình sẽ mua 1 hoặc 1 vài máy dò thiết bị nghe lén với sự hướng dẫn của 1 cửa hàng hay 1 công ty nào đó là bạn có thể dò máy nghe lén được?

Chẳng biết trả lời thế nào vì ở một số nước dò nghe lén là một nghề, phải qua các lớp đào tạo dài 9 tháng với tiêu chuẩn đầu vào tốt nghiệp ĐH chuyên ngành ĐTVT. GTE đã mua thử 1 số thiết bị đắt tiền về nghiên cứu trong vài năm những vẫn thấy mơ hồ. Bạn không thể cứ mua 1 cái ống nghe của Bác sĩ về là bạn có thể tự chữa bệnh hiểm nghèo được.

Dò nghe lén đa số dùng phương pháp tổng hợp với 1 đội ngũ chuyên gia và máy móc chuyên dụng đắt tiền vậy mà còn không dò hết 100% được. Hãy xem lại clip xem phải làm những gì để dò máy nghe lén, camera bí mật trong 1 căn phòng nhé.

Vậy để chống máy nghe lén, camera quay lén bạn chỉ có biện pháp chống trực tiếp bằng máy chống ghi âm mà thôi. Hãy xem thêm Thiết bị chống ghi âm thế hệ mới Topol-3x. - Đây không phải là máy dò hay máy phát hiện mà là máy vô hiệu hóa trực tiếp.

 

NGUYÊN LÝ

Nguyên lý hoạt động của NLJD dựa trên việc chiếu  vào một vật thể nào đó đang tìm kiếm bằng năng lượng RF công suất cao (CW hoặc xung) và khi nhận được đáp ứng của đối tượng phát lại ở bội số của tần số tín hiệu thăm dò (sóng hài thứ hai và thứ ba của nó). Khả năng NLJD phát hiện các thiết bị điện tử ẩn xuất phát từ các tính chất phi tuyến tính của chất bán dẫn. Bất kỳ thiết bị điện tử nào cũng sẽ chứa một số bảng mạch in (PCB) với các dây dẫn (ăng ten ảo) mà các phần tử bán dẫn khác nhau (điốt, bóng bán dẫn, vi mạch) được kết nối. Đối với tín hiệu thăm dò tần số cao, tất cả các phần tử này có thể được coi là bộ phản xạ phi tuyến tính. Tín hiệu thăm dò tần số cao này sẽ tạo ra trong các dây dẫn này một điện trường EMF xen kẽ được chuyển đổi bởi các phần tử có đặc tính volt-ampere phi tuyến tính thành tín hiệu RF trên bội số (sóng hài) của tần số thăm dò. Những sóng hài này cuối cùng sẽ được phát lại vào không gian và được phát hiện bởi các máy thu của NLJD được điều chỉnh theo các tần số này. Phát hiện sóng hài 2 chiều và 3 giây của tín hiệu dò tìm bởi các máy thu của NLJD sẽ có nghĩa là một thiết bị vô tuyến điện tử ẩn có mặt trong khu vực được chiếu vào bất kể thiết bị này được bật hay tắt. Người ta thường cho rằng đối tượng phi tuyến tính được phát hiện là có nguồn gốc nhân tạo nếu mức độ của sóng hài thứ hai vượt quá mức thứ ba. Nếu ngược lại là trường hợp thì đối tượng được phát hiện được coi là một điểm nối phi tuyến tính tự nhiên của loại MOM (kim loại-oxit-kim loại). Tuy nhiên, thực tiễn ứng dụng NLJD cho chúng ta biết rằng tiêu chí được đề cập của nhận dạng nguồn gốc đối tượng có thể không phải lúc nào cũng hoạt động tốt (ví dụ: một yếu tố kim loại gỉ có thể thể hiện mức độ hài hòa thứ hai cao hơn). Trong trường hợp như vậy phương pháp xác định bổ sung có thể chứng minh hữu ích. Đây là nơi phân tích phổ sóng hài sẽ thực sự tiện dụng. Trong một tình huống mơ hồ, người ta có thể muốn áp dụng một số tác động vật lý lên đối tượng đang tìm kiếm (ví dụ: gõ vào nó) trong khi quan sát phổ sóng hài thứ hai và thứ ba (hoặc nghe phản ứng sóng hài được giải điều chế trong tai nghe). Các đối tượng tự nhiên dưới tác động vật lý sẽ hiển thị mở rộng phổ (mọc lại) trong khi phổ hài của đối tượng nhân tạo (điện tử) sẽ không thay đổi nhiều. Trong quá trình giải điều chế, quá trình tái phát phổ sẽ biểu hiện dưới dạng tiếng ồn xào xạc trong tai nghe.

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Dải tần số của tín hiệu dò: 2400MHz +/-

Công suất tối đa của tín hiệu dò (tối đa // trung bình):

Chế độ xung: 10W // 230mW

Chế độ xung với chu trình làm việc nhỏ (CW): 200mW

Độ nhạy của máy thu, không nhỏ hơn: -110dBm (-140BmW)

Dải điều chỉnh của công suất tín hiệu dò: 20Bm

Dải động của đường thu tín hiệu: 24Bm

Tuổi thọ pin tại mức công suất tối đa trong một xung (liên tục): 3 h (1.5 h)

Dải nhiệt độ hoạt động: từ +5 đến + 40º С

Kích thước thiết bị: 39х10х6 (22х11х7)cm

Trọng lượng thiết bị: 0.7 kg

Trọng lượng đóng gói: 1.7 kg

Phụ kiện đi kèm:

Bộ thu-phát có núm điều khiển

2 pin tái sạc (LI-ION) 3.6V có thể tháo rời

Bình sạc

Bộ sạc pin (220V)

Tai nghe và đầu thu không dây

AC adapter cho bộ thu (220 V)

Túi đựng

Hướng dẫn sử dụng, chứng nhận

 

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

0934395989