Thiết bị phát hiện camera quay trộm

Thiết bị phát hiện camera quay trộm

Liên hệ

Giới thiệu thiết bị cảnh báo phát hiện và tìm kiếm camera dấu kín, camera quay trộm, camera quay lén

Máy dò và phát hiện camera quay lén, phát hiện camera giấu kín, camera ngụy trang GC-2000BT được thiết kế để phát hiện và tìm kiếm bất kì loại máy quay camera nào, camera ngụy trang, phát hiện camera quay lén, phát hiện camera trên điện thoại smartphone, phát hiện camera trên laptop...và bất kỳ loại camera nào trên thế giới ở trạng thái hoạt động.

Thiết bị phát hiện camera quay trộm này có thể giao tiếp kết nối với điện thoại thông minh  để điều khiển và truyền thông tin, cho phép bạn phát hiện ngay sự hiện diện của các camera quay lén, camera ngụy trang gần đó và tiến hành tìm kiếm chúng.
Máy phát hiện camera quay lén dựa trên quang phổ bức xạ được phát ra từ mạch điện tử và ống kính máy quay camera, mà chỉ có máy quay camera mới có mà không tìm thấy ở các mạch điện tử của các thiết bị khác.
Xin ghi nhớ đây là máy phát hiện camera và nó không giống máy dò camera và không phải mày dò camera. Thiết bị dò tìm camera ngụy trang là thiết bị dò hoạt động trên nguyên lý quang học và cách dò face to face - tức là đi scan các vị trí nghi ngờ có gắn camera quay lén. Không ! thiết bị phát hiện camera quay trộm của chúng tôi là thiết bị phát hiện camera, khi bạn bật thiết bị lên có bao nhiêu camera trong phòng sẽ hiển thị trên màn hình của máy dò camera này trong vòng vài giây đồng hồ mà không phụ thuộc vào chủng loại camera, và phương pháp truyền tín hiệu của camera.
Máy phát hiện tất cả các loại camera này là một tổ hợp mạch điện tử có độ chính sác cực cao bao gồm mạch thu - đo tốc độ cao các phổ nhiễu điện từ ( EMF ) , mạch phân tích phổ của tín hiệu mà vi sử lý để sử lý dữ liệu thu được.
Phạm vi phát hiện của các camera quay lén phụ thuộc vào môi trường điện từ tỏng khu vực tìm kiếm và các đặc điểm của nguồn phát ( mức tín hiệu, mức độ che chắn ( ngụy trang, dấu kín ) nó có thể giao động từ 2 mét đến 25 mét.

thiết bị phát hiện camera quay trộm

Thông số kỹ thuật của thiết bị phát hiện camera quay trộm

  • Thời gian phát hiện (Trung bình): 3 giây
  • Thời gian phân tích (trung bình): 10 giây
  • Tuổi thọ pin: ít nhất 3 giờ
  • Thời gian sạc từ bộ sạc tiêu chuẩn: không quá 3 giờ
  • Anten (Hình trụ): băng thông rộng
  • Mẫu ăng ten: dạng hình tròn
  • Màn hình cảm ứng: màu, đường chéo 74 mm
  • Pin: Pin Li-Pol
  • Kích thước:  85 x 140 x 30 mm
  • Trọng lượng với ăng ten: không quá 300 g

Cơ chế hoạt động của thiết bị phát hiện camera ngụy trang

Thiết bị phát hiện camera quay trộm có hai chế độ hoạt đông chính: Chế độ phát hiện camera và chế độ tìm kiếm ( phát hiện được camera rồi chọn camera để tìm kiếm vị trí lắp đặt của chúng ). Thiết bị phát hiện camera quay lén được điều khiển thông qua màn hình cảm ứng LCD .
Khi được bật nguồn máy phát hiện camera ngụy trang sẽ tự động chuyển sang chế độ tìm kiếm và phát hiện tín hiệu.
Mối camera sẽ được hiển thị bằng 1 ô tương tứng trên màn hình hiển thị của thiết bị - màn hình gồm 25 ô.thiết bị phát hiện camera quay lén

Bằng cách chọn vào một ô bạn có thể chuyển sang chế độ tìm kiếm vị trí của camera đó

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

0934395989