Máy chống ghi âm 4 đầu phát

Máy chống ghi âm 4 đầu phát

Khoảng 8-4 năm trước trên thị trường thế giới thường là những sản phẩm chống ghi âm nhỏ, ít đầu phát nhiễu như thế này.  Nhưng hiện nay ngoài Trung Quốc ra thì không ai còn làm những máy như thế này nữa. Đầu tiên là công nghệ lạc hậu, điều thứ 2 là làm máy lớn khó hơn rất nhiều so với một máy nhỏ vì nó không phải là tuyến tính.

8.500.000₫ 15.000.000₫

Hầu hết những người chưa từng có kinh nghiệm sử dụng các loại máy chống ghi âm trong thực tế đều bắt đầu với những sự ngộ nhận về nó. Đầu tiên là chúng ta hiểu nó như những thiết bị điện tử thông dụng khác như TV, Tủ lạnh, đồng hồ điện tử, điện thoại...cứ hoạt động được là tốt rồi.

Ngộ nhận này khiến chúng ta nghĩ rằng đã là Máy chống ghi âm thì nó phải chống được ghi âm, điều này không sai, nhưng vấn đề là nó chống được những loại máy ghi âm nào trong hàng ngàn chủng loại điện thoại, máy ghi âm chuyên dụng, máy tính bảng - mà mỗi loại lại có cấu trúc ghi âm khác nhau ? Và chống được trong những tình huống sử dụng nào? 

Và thực tế là hầu hết các máy chống ghi âm loại nhỏ chúng chỉ chống ghi âm được trong những điều kiện lý tưởng nhất mà thôi, mà điều này thì ít xảy ra trong thực tế sử dụng của khách hàng. Đó cũng là lý do để những chiếc máy lớn, phức tạp hơn ra đời, nếu một máy chống ghi âm loại nhỏ có thể chống tốt thì không ai đi làm máy chống ghi âm loại lớn cả. Bởi vì làm một máy lớn phức tạp về kỹ thuật hơn rất nhiều so với làm máy nhỏ.

 

CÁC BÀI VIẾT VỀ CHỐNG GHI ÂM KHÁC

Giới thiệu về máy chống ghi âm 4 đầu phát của Trung Quốc.

Máy chống ghi âm của Trung Quốc hình thức xấu và chất lượng kém rất xa so với các máy của Nga và EU, do công nghệ lạc hậu nên Trung Quốc hiện chỉ làm được các máy có số lượng đầu phát rất ít, để làm 1 máy 9 đầu phát siêu âm thì máy của Trung Quốc đã lớn như 1 chiếc lò vi sóng, trong khi người Nga có thể làm 1 chiếc máy 30-40 đầu phát nhưng chỉ lớn như một cuốn sách. Tất cả các thiết bị chống ghi âm của Trung Quốc đều sử dụng công nghệ lạc hậu nhất là công nghệ Nhiễu siêu âm đơn tần.

Không nên nhầm lẫn đây là Thiết bị chống ghi âm của Mỹ như một số công ty chuyên buôn lậu hàng Trung Quốc ở Chợ Trời quảng cáo tầm bậy.  

Cơ quan chức năng kiểm tra và thu giữ nhiều hàng hóa trái phép từ Trung Quốc của đơn vị này. https://thanhnien.vn/thoi-su/phat-hien-kho-hang-toan-thiet-bi-pha-song-nghe-len-13933.html

Ở đây chúng tôi để mức giá 28,000,000 VND là mức giá chung của thiết bị này trên các trang bán hàng của Trung Quốc nếu bạn cần chúng tôi chỉ link cho mà mua online, đối với thể loại máy lạc hậu và đơn giản thế này thì nếu các bạn cần mua số lượng  từ 5 cái chúng tôi sẽ đặt chuyện gia Nga làm cho bạn với giá 10,000,000 VND / cái =)))

Thiết bị được bán trên taobao

Để hiểu hơn bạn có thể tham khảo bài viết về CÁC LOẠI MÁY CHỐNG GHI ÂM CỦA TRUNG QUỐC của chúng tôi.

Video clip về thiết bị chống ghi âm 4 đầu phát của Trung Quốc

Ảnh sản phẩm máy chống ghi âm của Trung Quốc

Thiết bị chống ghi âmThiết bị phá sóng chống ghi âm


Thông số kỹ thuật của máy chống ghi âm loại nhỏ 4 đầu phát

  Chức năng - công dụng   Chống ghi âm, chống nghe trộm, bảo vệ thông tin ngôn luận
  Khoảng cách hiệu dụng    0.5 đến 1.5 mét
  Góc tác động    90 độ
  Pin    2000 mAh / 12V
  Trọng lượng   0.6kg
  Kích thước sản phẩm   145*85*45mm
  Kích thước cả hộp   270*220*120mm
  Nguồn điện   Pin sạc
  Công nghệ   Sóng siêu âm đơn tần
  Cường độ nhiễu âm   85dB
  Thời gian làm việc   8 giờ
  Nhiệt độ hoạt động   -30℃~40℃
  Chất liệu vỏ    Nhôm anot hóa

 

 

Liên hệ mua máy chống ghi âm:

Trung 0903.329.568 

Long 0934.39.59.89

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

0934395989