Thiết bị chống ghi âm BB-20

Thiết bị chống ghi âm BB-20

Đây là thiết bị chống ghi âm loại nhỏ hiệu quả cao của LB Nga, với kích thước chỉ bằng chiếc hộp điện thoại Iphone nhưng có tới 20 đầu phát nhiễu, cho phép chống ghi âm hiệu quả đối với những cuộc nói chuyện ít người trong phòng họp hoặc trong các không gian hẹp khác với túi ngụy trang kín đáo và điều khiển từ xa.

Liên hệ

Thiết bị chống ghi âm BB 20 là máy chống ghi âm loại nhỏ hiệu quả nhất năm 2017 cho đến đầu năm 2018, trước khi thiết bị chống ghi âm P40thiết bị chống ghi âm thế hệ mới Topol-3x ra đời. BB20 có số đầu phát nhiễu gấp 5 lần so với Thiết bị phá sóng chống ghi âm của Trung quốc nhưng chỉ có kích thước tương đương, và công nghệ hiện đại vượt xa rất nhiều của các nhà khoa học LB Nga. Với 20 đầu phát nhiễu siêu âm sử dụng công nghệ nhiễu siêu âm phức tạp với 8 kênh nhiễu biến động liên tục nó có thể chống ghi âm tới 99% các chủng loại máy ghi âm và điện thoại ở khoảng cách gần. Thiết bị phá sóng máy ghi âm BB 20 sử dụng thuật toán thông minh tạo ra các loại nhiễu siêu âm siêu tần mà con người không thể nghe thấy để tác động lên các bộ phận thuộc cả 2 khối của một máy ghi âm khiến cho bản ghi âm bị hỏng hoàn toàn hoặc một phần (phụ thuộc tình huống cụ thể) mà không thể phục hồi bằng phần mềm xử lý âm thanh nào.

Máy chống ghi âm hoạt động không phát ra tiếng ồn và cũng không ảnh hưởng đến bất kỳ loại sóng vô tuyến truyền thông nào.

Đối với một số điện thoại dễ chống như Iphone 5 nó có thể chống xa tới 15m tuy nhiên mục đích của máy chống ghi âm BB20 là hướng đến tiệm cận khả năng chống ghi âm hiệu quả cao nhất ở phạm vi gần. 

Máy chống ghi âm loại nhỏ này có tính năng sau:

- Chống ghi âm đối với điện thoại, máy ghi âm chuyên dụng, laptop, máy tính bảng...và một số loại bút ghi âm loại chất lượng cao.

- Chống thu âm khi quay camera bằng điện thoại. (chỉ có hình không có tiếng)

- Chống nghe lén từ phần mềm gián điệp trên điện thoại.

Máy chống ghi âm BB 20 có túi ngụy trang giống một chiếc túi xách tay (clutch) nam, nữ có thể đặt máy trong túi để sử dụng, không phải lấy ra lộ liễu như các máy chống ghi âm khác.

ỨNG DỤNG: 

 • Bảo vệ, vô hiệu hóa ghi âm tại khu vực bàn làm việc trong phòng
 • Bảo vệ chống ghi âm tại khu vực sa lông, sofa tiếp khách phòng làm việc hoặc ở nhà
 • Bảo vệ chống ghi âm tại phòng họp (tùy theo diện tích và thiết kế cụ thể của phòng họp).
 • Chống ghi âm đối với người ngồi cùng trên ghế sau xe hơi.

ĐẶC ĐIỂM:

 • Bật tắt linh hoạt bằng điều khiển từ xa và công tắc cố định;
 • Công tắc khóa điện an toàn cho thiết bị khi không sử dụng hoặc vận chuyển;
 • Cách sử dụng đơn giản, không đòi hỏi kiến thức về chống ghi âm và ghi âm;
 • Điện áp sạc 12.6V DC;
 • Hoạt động liên tục hơn 5 giờ với pin Lithium 3.400mAh (Panasonic-Japan);
 • Chỉ sử dụng nhiễu âm, không ảnh hưởng đến các sóng vô tuyến khác như GSM, CDMA, 3G, 4G, Wifi…như các máy phá sóng vô tuyến dải rộng (Chỉ cơ quan chức năng mới được phép sử dụng;
 • Kích thước: 160(H)x90(L)x50(W) mm (Dài 16cm* Cao 9cm * Rộng 5cm)
 • Trọng lượng: 1 kg

Xem thêm clip test máy chống ghi âm.

 

Liên hệ mua máy: Mr Long 0934.39.59.89 / 0903.329.568 

Xem thêm các sản phẩm chống ghi âm khác TẠI ĐÂY 

Máy phá sóng chống ghi âm. Máy chống ghi âm nghe lén. Thiết bị chống ghi âm. Chống ghi âm nghe trộm.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

0934395989