Thiết bị bảo vệ chống nghe lén qua điện thoại di động GTE-MPS-1K

Thiết bị bảo vệ chống nghe lén qua điện thoại di động GTE-MPS-1K

Liên hệ

Thiết bị bảo vệ chống nghe lén qua điện thoại di động GTE-MPS-1K
Ngày nay điện thoại di động thông minh đã trở nên phổ biến và việc sở hữu 1 chiếc điện thoại thông minh là điều rất đơn giản, nó trở thành một vật dụng gần như không thế thiếu trong cuộc sống cũng như trong công việc của mỗi người.
Điện thoại thông minh giúp ích rất nhiều cho chúng ta trong cuộc sống, trong công việc, nó gần như trở thành một người bạn thân thiết và trung thành của mỗi chúng ta.
Nhưng bạn có biết rằng người bạn trung thành đó có thể dễ dàng trờ thành 1 thiết bị gián điệp để nghe lén cuộc họp, cuộc đàm phán và các thông tin qua trọng khác. Điện thoại của bạn có thể được kích hoạt chế độ nghe lén từ bất kỳ một nơi nào trên thế giới ( nghĩa là nó không phụ thuộc vào khoảng cách ) mà điện thoại của bạn không hề có biểu biện một dấu hiệu gì như: cuộc gọi đến, tín hiện đèn LED, đèn màn hình.....
Vâng ! đèn màn hình không sáng, không có chuông, nhưng Micro của điện thoại thì được bật và cuộc đàm phán của bạn được truyền ra bên ngoài  và ghi  lại. Thiết bị bảo vệ chống nghe lén qua điện thoại di động GTE-MPS-1K sẽ giúp bạn bảo vệ chiếc điện thoại của bạn khỏi bị nghe lén. Nó có tác dụng như 1 giá để điện thoại nhưng lại vô cùng an toàn cho bạn.
Ứng dụng:
Sử dụng trong văn phòng làm việc ở cơ quan hoặc ở gia đình.
Sử dụng trong phòng họp của công ty hoặc cơ quan.
Ưu điểm:
Thiết kế đẹp - không giống như những thiết bị khác có chức năng tương tự, GTE-MPS-1K  không giống như một thiết bị điện tử tầm thường nó được thiết kế từ nhựa và sứ chất lượng cao, không ảnh hưởng đến nội thất bàn làm việc, và bàn họp của bạn. Và cũng không gây sự chú ý cho người khác.
Chế độ hoạt dộng thông minh: GTE-MPS-1K không ức chế truyền thông di đông nên không ảnh hưởng đến các cuộc gọi đến của bạn, nên bạn sẽ không phải bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi quan trọng nào.
Tiết kiệm năng lượng: GTE-MPS-1K có chế độ chờ dài kỷ lục nó sử dụng 03 viên pin AAA mà đủ cho 12 tháng hoạt động ở chế độ standby.
Chế độ cảnh báo nguồn yếu: GTE-MPS-1K được trang bị chế độ tiết kiệm năng lượng  do đó, bộ ba pin "AAA" là đủ cho cả một năm làm việc ở chế độ chờ. Ngay cả sau thời gian này bạn sẽ quên để thay đổi chúng, sau đó không bỏ lỡ thời điểm khi sạc pin giảm xuống một mức độ quan trọng. thiết bị sẽ cảnh báo bạn bằng tiếng bip 06s/1 lần.


Thiết bị này đã được xác nhận của Ủy ban Kỹ thuật Nhà nước của Nga. Công nghệ sử dụng được bảo vệ bằng sáng chế số 2.183.914 RF.
Thông số kỹ thuật: Tầm xa ức chế ~10Ccm
Nguồn cấp: pin AAA 03 quả
Thời gian làn việc: 12 tháng trong chế độ chờ

Liên hệ

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

0934395989