Switch PoE 4 cổng MS-POE1004

Switch PoE 4 cổng MS-POE1004

Cung cấp các cổng Ethernet 4 x 100Mbps, 01 cổng Uplink 1 x 100Mbps | uân theo chuẩn IEEE802.3, IEEE802.3u, IEEE802.3af  | Support IEEE802.3x full-duplex flow control, support Auto MDI/MDIX | Hỗ trợ phương pháp End-Span tuân thủ các tiêu chuẩn IEEE802.3af/at, có thể cung cấp công suất tối đa 40W có thể cấp nguồn cho các camera IP hồng ngoại công suất lớn.

705.800₫

Mô tả sản phẩm Switch mạng PoE MS-POE1004
* MS-POE1004 là thiết bị chuyển mạch POE ( Switch mạng PoE ) được thiết kế để sử dụng cho hệ thống camera giám sát và hệ thống mạng vv .. Nó cung cấp các cổng Ethernet 4 x 100Mbps và các cổng uplink 100Mbps, Switch mạng PoE MS-POE1004  hỗ trợ chức năng VLAN giúp dữ liệu truyền tải an toàn hơn.
* Switch mạng PoE MS-POE1004 này có thể đáp ứng nhu cầu chung của khách hàng. Switch mạng PoE MS-POE1004 với chức năng cấp nguồn POE, được thiết kế để kết nối hệ thống camera giám sát ( hệ thống camera IP ) độ phân giải cao. Nó cung cấp 4 cổng Ethernet PoE 100Mbps, tuân theo chuẩn IEEE802.3af/at và cũng đơn giản hóa việc đấu dây, tránh phiền hà khi lắp đặt ổ cắm điện cho các thiết bị được cấp nguồn.

Các tính năng chính Switch mạng PoE
1 - Cung cấp các cổng Ethernet 4 x 100Mbps, 01 cổng Uplink 1 x 100Mbps, hỗ trợ truyền tải lên đến khoảng cách 250 mét
2 - Hỗ trợ phương pháp End-Span tuân thủ các tiêu chuẩn IEEE802.3af/at, có thể cung cấp công suất tối đa 40W có thể cấp nguồn cho các camera IP hồng ngoại công suất lớn.
3 - Tuân theo chuẩn IEEE802.3, IEEE802.3u, IEEE802.3af 
4 - Support IEEE802.3x full-duplex flow control, support Auto MDI/MDIX
5 - Hỗ trợ cổng Vlan cơ sở làm cho chuyển đổi dữ liệu hiệu quả hơn và an toàn.
6 - Các chức năng hiển thị LED khác nhau có thể hiển thị kịp thời phát hiện các điều kiện làm việc hiện tại của thiết bị và giúp người dùng nhanh chóng phát hiện và loại bỏ sự cố dễ dàng.
7 - Tích hợp tính năng chống sét
8 - Bộ đổi nguồn 52V 1.25A
9 - Dễ dàng cài đặt và lắp đặt gắn tường hoặc để bàn
10 - Bảo hành 2 năm

Thông số kỹ thuật

Standard and Protocols

IEEE802.3, 802.3u, 802.3af, 802.3x

CSMA/CD, TCP/IP

Basic Function

Wire-speed Performance

MAC Address Auto-Learning and Auto-aging

IEEE802.3x flow control for Full-Duplex Mode and backpressure for Half-Duplex Mode

Bandwidth

1.5 Gbps

Power support

Max power: 15.4W for each POE port

52V 1.25A Power adapter

Transmission Method

Store-and-Forward

Ports

10/100Mbps Auto-Negotiation RJ45 POE ports (Auto MDI/MDIX)

Network Media

10Base-T: UTP category 3, 4, 5 cable (maximum 250m)

EIA/TIA-568 100Ù STP (maximum 250m)

100Base-Tx: UTP category 5, 5e cable (maximum 250m)

EIA/TIA-568 100Ù STP (maximum 250m)

LED Indicators

Power, Link/Act ( 10/100Mbps)

Safety & Emission

FCC, CE, RoHS

Environment

Operating Temperature: 0°C~50°C

Storage Temperature: -10°C~70°C

Operating Humidity: 10%~90% non-condensing

Storage Humidity: 5%~90% non-condensing

Product Size:

180*121*35 mm

Security Standard

CE, FC

>>>> Nhập khẩu - cung cấp switch mạng PoE dùng cho hệ thống camera IP uy tín - chất lượng ? Công ty GTE Việt Nam cam kếp cung cấp thiết bị chính hãng - cam kết đầy đủ chứng nhận CO, CQ của thiết bị - Chi tiết xin quý khách liên hệ công ty GTE Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất,
hotline: 0934.39.59.89 hoặc024.37.52.52.68 | E-mail: info@gte.com.vn  

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận

- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới cùng loại

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

0934395989